Thiết bị, dụng cụ tác nước - dầu, mỡ cho bồn rửa và bếp ăn nhà hàng, khách sạn

Những món ăn được chiên, xào trong dầu mỡ luôn có hương vị và màu sắc hấp dẫn hơn rất nhiều và luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, bữa tiệc thịnh soạn. Vậy làm thế nào để xử lý tốt nhất lượng dầu mỡ thừa đáng sợ sau khi chế biến thực phẩm, chắc hẳn bạn đang muốn tìm hiểu thiết bị, dụng cụ tách nước - dầu mỡ cho cậu rửa và các nhà bếp xem thêm HỘP BẪY MỠ INOX GIẢN ĐƠN

Giới thiệu về máy tách nước - dầu, mỡ cho nhà bếp 

Không giống như nước, dầu mỡ thường khó chảy qua các đường ống dẫn và lâu dần sẽ tích tụ và bám lại thành ống ngày càng nhiều làm cản trở cũng như tắc nghẽn dòng chảy. Chính vì thế, máy tách mỡ là “vị cứu tinh” có tác dụng hỗ trợ lọc dầu mỡ bẩn và các loại rác thải trong quá trình sơ chế cũng như chế biến các loại thực phẩm sinh hoạt.

Máy tách mỡ được thiết kế chuyên biệt để có thể lọc dầu - mỡ và bùn rác ra ngoài theo các thùng chứa riêng, đảm bảo toàn bộ chúng được giữ lại trong thùng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống đường ống dẫn nước thải mà không lo tắc nghẽn trong suốt quá trình. Xem sản phẩm 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị tách Nước - dầu mỡ

Nhìn chung thì thiết bị tách nước -  dầu, mỡ hay thiết bị lọc mỡ thường có 3 ngăn: Ngăn chứa rác, ngăn lọc mỡ và ngăn chứa nước sạch (có thể thiết kế tốt thành ngăn lọc mỡ thứ cấp và hộp định hướng dòng nước sạch).

Ngoài ra theo nhu cầu xử dụng của khách hàng mà chúng tôi có thể thêm các giải pháp cấu tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đối tác với các sản phẩm cao cấp hơn như máy tách mỡ tự động, bể tách mỡ bán tự động.

Tại các nhà hàng, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, bể tách mỡ quan trọng như thế nào?

Nếu như trước đây, dầu mỡ đều được xả thẳng ra hệ thống xử lý nước thải chung của thành phố thì từ thời gian này và về sau, tất cả đều được giữ lại bằng hệ thống tách dầu mỡ. Có thể sử dụng bể tách mỡ thủ công hoặc hệ thống tách dầu, mỡ tự động như.

Các dạng phổ biến thường gặp khi lắp đặt thiết bị tách dầu, mỡ.

Theo cơ chế hoạt động có hai hình thức tách Nước - Dầu mỡ chính đó là phương pháp tách thủ công và phương pháp tách tự động.

Phương pháp tách thủ công phù hợp với hầu hết cơ sở có quy mô công suất nhỏ, trong khi đó phương pháp tách dầu mỡ tự động lại rất phù hợp với các cơ sở có công suất hàng ngàn suất ăn (giúp tiết kiệm chi phí vận hành thường xuyên của con người), hoặc áp dụng phổ biến tại các công trình xử lý nước thải.

NẾU BẠN CÒN NHỮNG THẮC MẮC KHÁC VỀ THIẾT BỊ TÁCH NƯỚC - DẦU, HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI (KS TRẦN HỒNG GẤM ĐT 0982309689) MỌI THẮC MẮC CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP THỎA ĐÁNG NHẤT.

======================================================

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

VPGD: Tòa nhà Licogi số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 1: 177, Đại La, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội 

Showroom 2: TT Thương Mại, Tòa LICOGI19, 25 Tân Mai, HM, TP Hà Nội 

NPP - Quốc Chính Số 36, Ngõ 264 Phố Định Công Hạ, P Định Công, Q Hoàng Mai, TP HN (0984849454)

Điện thoại: 0243.201.3589

Hotline: Mr Tuyên 0942226986 (zalo), Mr Thanh 0837145888 (zalo)

Website: betachmo.vn/ E-mail: vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận