Thế giới bể tách dầu mỡ nhập khẩu (grease trap)

Bồn lọc mỡ (thùng bẫy mỡ) nhập khẩu uy tín, tin cậy.

Nước thải bị nhiễm chất béo (dầu, mỡ động thực vật, dâu mỡ khoáng, dầu mỡ công nghiệp), như nước thải từ nhà hàng, nhà bếp hoặc nhà máy thực phẩm là nước thải hữu cơ khó xử lý. Nếu không xử lý kịp thời nó sẽ gây tắc các đường ống, kiến cho hệ thống thoát nước sẽ bị cô lập và không thể hoạt động được. Gây tốn kém chi phí cho việc nạo vét, thay đường ống.  

Việc lắp đặt bể tách mỡ là cách tối ưu nhất để xử lý triệt để nguyên nhân tắt đường ống. Khách hàng sẽ yên tâm là đường ống đã được bảo vệ. Không còn phiền toái, tốn thời gian và công sức cho những lần đường ống bị tắc nghẽn do mỡ hoặc cặn bã.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, cải tiến cũng như hội nhập với thế giới, VINACEE Việt Nam đã hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài để nhập khẩu các loại bể tách mỡ có các loại mẫu mã, kích thước, hình dạng nhằm đáp ứng mọi khách hàng. Một sản phẩm bảo vệ môi trường xanh, được áp dụng rất rộng rãi trên thế giới.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ (bồn lọc mỡ, bẫy mỡ): Theo nguyên lý về trọng lực của nước, mỡ và chất thải rắn. Mỡ có trọng lực nhẹ hơn nước nên sẽ nổi lên bề mặt sau đó sẽ được vớt thủ công hoặc tự động. Còn chất thải rắn sẽ được giỏ lọc giữ lại tránh tắc nghẽn đường ống. Nước sau khi được tách dầu mỡ sẽ chảy vào công đoạn xử lý tiếp theo.

Phần tách dầu mỡ và hộp đựng được thiết kế đảm bảo thời gian lưu nước nhằm đạt hiệu quả lọc tốt nhất. Sau 7 – 10 ngày thu mỡ và xử lý một lần theo cơ cế thủ công hoặc tự động

KS. Nguyễn Thị Thơ - Phòng R&D (tư vấn miễn phí) 

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở 2: Tầng 9, Số 66, Trần Đại Nghĩa, P. Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trung, Hà Nội.
ĐT: 0974852736 , 0942226986
Email: thont37@wru.vn / Vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận