Tác hại của dầu mỡ đối với công trình và cách khắc phục

Dầu  mỡ thải, tác nhân gây ô nhiễm và nguồn gốc phát sinh dầu mỡ thải.

Hiện nay, Hà Nội và các TP lớn là những nơi tập trung dân cư đông đúc, nhu cầu về mọi mặt đều cao nên hệ thống nhà hàng, khách sạn mọc lên rất nhiều. Các nhà hàng phục vụ ăn uống nếu không đảm bảo xử lý rác thải từ công việc nấu nướng trực tiếp gây ra ô nhiễm về môi trường trong đó đặc biệt dầu mỡ có lẫn trong nước thải là nguyên nhân chính gây tắc nghẽn hệ thống đướng ống, làm hư hại công trình và các thiết bị công trình xử lý nước thải.

Vì vậy chủ trương sử dụng bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội cũng như các tỉnh thành là cần thiết, nó là tiêu chí để đánh giá xếp hạng tiêu chuẩn “sao” của nhà hàng, khách sạn và được các địa phương quy định bắt buộc sử dụng.

Tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt thiết bị xử lý nước thải cho nhà hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải nhà hàng - hệ thống tách dầu mỡ là thật sự cần thiết, đóng góp vai trò lớn trong việc giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống. Hơn nữa, dầu mỡ đọng lâu ngày trong ống dẫn nước nhanh chóng làm hư hỏng công trình, vì thế mà tầm quan trọng của bể tách mỡ ngày càng lớn giúp bảo vệ công trình một cách hiệu quả. Bể tách mỡ thông minh - Chuyên gia bảo vệ đường ống là công cụ hữu hiệu mà các nhà hàng khách sạn cần phải có cần phải có. (XEM NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM BỂ TÁCH MỠ LOẠI BỎ 95,5% DẦU MỠ)

Nguyên lý hoạt động và chú y trong sử dụng thiết bị tách dầu mỡ.

Như chúng ta đã biết, dầu mỡ nhà hàng nếu không xử lý kịp thời sẽ tồn đọng lâu ngày trong hệ thống ống dẫn nước làm hư hại công trình. Vì thế cần phải có biện pháp ngăn chặn tình trạng trên. Đó chính là lý do nên lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng Hà Nội cũng như nhiều đơn vị khác. Dưới đây là ưu điểm của sản phẩm:

Hiệu quả hoạt động tốt: Bể tách mỡ thường có thiết kế gồm 3 lớp là lọc rác, lọc dầu mỡ và lọc nước nên mọi chất bẩn đi qua được bể giữ lại, nói không với việc nghẽn đường ống nước. Đây cũng là lý do khiến nhiều nhà hàng lắp đặt bể để xử lý  chất thải  - dầu mỡ một cách chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cho hệ thống thoát nước.

Tư vấn thiết kế cung cấp hệ thống tách dầu mỡ cho các dự án

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm công ty thiết kế và thi công lắp đặt thiết bị xử lý nước thải cho nhà hàng thì nhanh tay liên hệ với VINACEE VIệt NAM - HOTLINE 0982309689 (KS. TRẦN HỒNG GẤM)

Tại Việt Nam - VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư tại Việt Nam. Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước

Các dịch vụ sẵn có của VINACEE Việt Nam - Chứng nhận quản lý CL theo ISO 9001:2015 - XEM SẢN PHẨM

+ Tư vấn và thiết kế hệ thống miễn phí (bao gồm cả tư vấn thoát nước và xử lý nước thải

+ Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt sản phẩm tận nơi cho nhà hàng tại Hà Nội.

+ Giá cả sản phẩm phải chăng, nhân viên tư vấn sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của nhà hàng.

+ Dịch vụ hậu mãi tốt, bảo hành 2 năm, hỗ trợ đổi trả nếu như có hư hỏng.

+ Cam kết cung cấp hàng hóa chính hãng, hoàn tiền nếu hàng dùng kém chất lượng. (XEM HÀNG CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT)

THIẾT KẾ - CUNG CẤP - THI CÔNG LẮP ĐẶT BỂ TÁCH MỠ, THIẾT BỊ TÁCH DẦU MỠ - HỆ THỐNG MODUN XỬ LÝ NƯỚC THẢI. 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

KS. Trần Thị Hồng Gấm (Holine: 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận