Review Top những sản phẩm bể tách mỡ đẹp nhất, tốt nhất hữu dụng cho người dân.

Mua được một thiết bị tách mỡ cao cấp, đúng công năng sử dụng, phục vụ tốt nhu cầu, giải quyết triệt để và phòng chống hiện tượng tắc nghẽn đường ống, bảo vệ công trình, luôn là điều khách hàng và các chủ đầu tư quan tâm! Vậy, những giá trị tuyệt vời nào mà bể tách mỡ - thùng lọc mỡ mang lại, tìm hiểu và mua sản  phẩm đảm bảo như thế nào? Hãy ghé thăm VINACEE và tìm hiểu về điều này nhé.

Sự xuất hiện và vai trò của bể thách mỡ - thiết bị tách dầu mỡ trong cuộc sống, trong sxkd.

Trong nhiều năm nay, Bể tách mỡ (hay còn gọi là thùng lọc mỡ) đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong tủ bếp của mỗi gia đình đặc biệt là cắc căn hộ - tòa nhà chung cư. Đó là nhu cầu tất yếu được hình thành từ vai trò và tác dụng của bể tách mỡ: Nhằm tách bỏ mỡ thừa trong nước thải, ngăn ngừa lượng mỡ dư thừa dính bám làm tắc đường ống thoát nước, trong nhiều trường hợp tắc mỡ có thể gây nên tắc nghẽn hệ thống thoát nước của căn hộ, hoặc tòa nhà. Đồng thời mỡ thừa thải ra môi trường còn gây ô nhiễm môi trường và hệ sinh thái.

Những lợi ích tuyệt vời mà việc lắp đặt thiết bị tách dầu mỡ mang lại (XEM THIẾT KẾ BỂ TÁCH MỠ CHO DỰ ÁN)

+ Hạn chế và loại bỏ hoàn toàn hiện tượng tắc đường ống thoát nước dẫn đết việc phải đục phá nền, sàn nhà, công trình và phát sinh chi phí thông tắc không triệt để. Chúng ta biết 90% Đường ống, cống thoát nước nhà bạn tắc là do dầu mỡ. Tách dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước thải ngay tại vị trí rửa bát hiện đang là giải pháp hữu ích cho việc loại bỏ dầu mỡ ra khỏi đường ống tránh tình trạng tắc đường ống thoát nước.

+ Giải quyết toàn bộ vấn đề về xử lý dầu mỡ: Tách mỡ hiệu quả hơn 90%, bảo vệ đường ống, bảo vệ công trình, bảo vệ môi trường.

+ Không gây mùi, ô nhiễm môi trường: Thiết bị được thiết kế kín, có khóa nẹp, ngăn không phát sinh mùi khi hệ thống thoát nước thiết kế không đảm bảo (XEM CHI TIẾT CẤU TẠO BỂ TÁCH MỠ INOX 3 NGĂN)

+ Tiết kiệm chi phí xử lý cho hoạt động sửa chữa - gián đoạn hoạt động sản xuất, kinh doanh

+ Thiết bị inox có độ bền, tuổi thọ cao, không gây hại cho người sử dụng:

+ Đảm bảo các quy định về bảo vệ môi trường của nhà nước và địa phương

Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm bể tách mỡ uy tín cho khách hàng.

Tại Việt Nam, VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ cho các dự án. Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Bên cạnh đó, thiết bị của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

Trong quá trình hoạt động phát triển, VINACEE đã là đối tác của hàng ngàn đơn vị trong và ngoài nước (Nhật bản, Hàn Quốc, VINGroup, Contecont…)  và cung cấp cho hơn 3 ngàn căn hộ tại Hà Nội và các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM.

Để có thể nhận thêm các thông tin tư vấn khác vui lòng liên hệ với VINACEE Việt Nam - Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn vô cùng chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng Quý bạn. 

TƯ VẤN SẢN PHẨM CHO CÁC DỰ ÁN: ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

CÔNG TY CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Số 2/1295: Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom: 41 Trường Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại hotline: 0942226986 /email: vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận