Review các mẫu thùng lọc mỡ có hiệu quả cao được dùng cho nhà hàng, bếp công nghiệp

Nếu bạn đang quan tâm để bể tách, lọc mỡ! cần đọc và hiểu rõ "Bể tách mỡ sử dụng với mục đích chống tắc hệ thống thoát nước và bảo vệ Môi trường" nhưng làm thế nào để chọn được một bể tách mỡ phù hợp, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bể tách mỡ là gì? Là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và  vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căn tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất. Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Trong hệ thống xử lý nước thải, #bể tách mỡ , thùng lọc mỡ thông minh có tác dụng tách bỏ lượng dầu mỡ khó phân hủy. Nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải.

Vật liệu chế tạo và sản xuất bể tách mỡ, thùng lọc mỡ

Hiện nay bể tách mỡ có rất nhiều loại khác nhau bởi vì một số xưởng inox, Composite, PE đã tự chế tạo hay gia công dựa vào các bể của người khác. Nhưng do chưa hiểu rõ về nguyên lý của bể nên chế tạo và gia công một cách tùy tiện, đặc biệt một số cơ sở không có quy trình nghiên cứu chế tạo đã copy, làm hàng giả, hàng nháy, dẫn đến hiệu quả xử lý không đạt, không thu được dầu mỡ, lắp đặt khó khăn do việc bố trí các đường ống không chuẩn hoặc hơn nữa là chất lượng kém.

Mặt khác độ bền của bể dựa vào vật liệu làm là gì, độ dày bao nhiêu như: inox 201, inox 304 hay Composite mỗi loại sẽ khác nhau tương đương với giá thành khác nhau.

Kỹ thuật chế tạo bể: Đối với các đơn vị chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề sẽ gia công được bể có hình thức, mẫu mã đẹp. Các mối hàn kín, kít, đẹp mắt, không bị hở.

Những mẫu bể tách mỡ cho hiệu quả cao (BỂ TM CÔNG NGHIỆP)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bể tách mỡ, nhưng bể tách mỡ ở đâu tốt, hiệu quả xử lý cao thì vẫn đang là câu hỏi của khách hàng. Thông thường các sản phẩm chính hãng thường mang lại giá trị sử dụng cao như mẫu mã, hiệu quả, độ bền, thẩm mỹ.

Hiện tại bạn có thể tìm thấy một số mẫu sản phẩm nổi tiếng, hiệu quả đang thịnh hành phổ biến.

- Dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan Wave Life 

Bể tách mỡ Wave được nhập khẩu từ Thái Lan giá chỉ 2.150.000 có thể giải quyết những vấn đề gì?

✔️ Ngăn tách mỡ ra khỏi nguồn nước, không gây nghẽn cống

✔️ Bảo vệ đường ống, công trình, tòa nhà, phòng bếp và bảo vệ môi trường

✔️ Tránh trào ngược mùi hôi từ dưới cống hoặt từ hệ thống thoát nước lên nhà.

✔️ Ngăn chặn, giảm thiểu tình trạng úng ngập cục bộ, nguy cơ ô nhiễm môi trường. Dầu mỡ, thức ăn thừa, rác thải sinh hoạt hàng ngày… không được xử lý trước khi đưa vào hệ thống thoát nước sẽ làm tắc nghẹt ống dẫn nước và gây tốn kém chi phí cho việc khắc phục.

Bể tách mỡ cáo cấp Inox SUS 303/316  XEM THÊM

Sản phẩm là kết quả của nghiên cứu thực nghiệm tại Công ty CP KT Môi trường và Xây dựng VINACEE việt Nam. Sau hơn 5 năm nghiên cứu cải tiến, các Tiến sĩ, Kỹ sư tại VINACEE đã tạo ra những sản phẩm tách dầu, mỡ hiệu quả cao, loại bỏ tới >95% dầu mỡ trong nước thải với nhiều sản phẩm phù hợp công năng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Đến với VINACEE bạn được hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí đặc biệt đối với các sản phẩm công nghiệp đòi hỏi điều kiện thi công lắp đặt khó khăn.

Với kinh nghiệm cung cấp hơn 5.000 sản phẩm cho khách hàng Việt Nam cũng như đối tác nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malayxia, các tập đoàn lớn VINACEE luôn tin sẽ làm bạn thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ hiệu quả, bền vững.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận