Quy trình tách dầu mỡ tự động và quản lý dầu mỡ hiệu quả, thân thiện môi trường cho tòa nhà

Dầu mỡ, chất béo là sản phẩm thừa của thực phẩm nấu ăn như dầu thực vật, thịt và các sản phẩm từ sữa. Tại các cơ sở kinh doanh cung cấp dịch vụ ăn uống như nhà hàng khách sạn, bếp ăn công nghiệp, căn tin trường học, bệnh viện, … đều là những nơi phát sinh nhiều dầu mỡ thừa (dầu mỡ thải bỏ, được phân loại hoặc được vệ sinh, thải bỏ theo dòng nước thải). (BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ) Lượng dầu mỡ thải bỏ, dầu mỡ bẩn trong nước thải của quá trình vệ sinh dụng cụ nấu ăn, nhà bếp phát sinh ngày một nhiều, đang là mối quan tâm lớn của chủ công trình, tòa nhà, dự án đặc biết là các dự án trung tâm trương mại

Quả lý và tách dầu mỡ như thế nào để bảo vệ công trình?

Việc quản lý và xử lý nguồn dầu mỡ thải, dầu mỡ bẩn còn rất lúng túng và bị bỏ ngỏ, thiếu các giải pháp đồng bộ cả về quản lý và giải pháp xử lý, việc phát triển các sản phẩm khoa học, ứng dụng công nghệ để xử lý vấn đề chưa được phổ biến áp dụng rộng rãi trong cuộc sống dẫn đến nhiều hệ lụy.

Thực tế cho thấy một phần dầu mỡ bẩn được thu gom tái sử dụng không đúng mục đích an toàn vệ sinh thực phẩm, một phần thải bỏ trực tiếp ra môi trường gây tắc nghẽn hệ thống, đồng thời ảnh hưởng đến môi trường sống và sinh thái.

Thiết bị tách dầu mỡ tự động hiệu quả? 

Bể tách mỡ là gì? Bể tách mỡ (hay còn gọi là thùng lọc mỡ) đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong tủ bếp của mỗi gia đình đặc biệt là các căn hộ chung cư. Đó là nhu cầu tất yếu được hình thành từ vai trò và tác dụng của bể tách mỡ: Nhằm tách bỏ mỡ thừa trong nước thải, ngăn ngừa lượng mỡ dư thừa dính bám làm tắc đường ống thoát nước, trong nhiều trường hợp tắc mỡ có thể gây nên tắc nghẽn hệ thống thoát nước của căn hộ, hoặc tòa nhà.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật môi trường đặc biệt phát triển các sản phẩm công nghệ tách bỏ và xử lý dầu mỡ, VINACEE Việt Nam gửi tới bạn đọc việc phân tích các tác hại của dầu mỡ thải và xây dựng quy trình hướng dẫn quản lý và xử lý dầu mỡ thải (dầu mỡ bẩn) với mong muốn góp phần và công cuộc bảo vệ môi trường, bảo vệ sực khỏe nghười dân.

TƯ VẤN SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ: ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Số 2/1295: Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom: 41 Trường Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243 2013589/Hotline: 0942226986

E-mail: vinaceeco@gmail.com/ Website: vinacee.com hoặc betachmo.vn

Được đăng vào

Viết bình luận