Ở đầu có bể tách mỡ công nghiệp tốt nhất, hỏi ra có VINACEE Việt Nam

Bẫy mỡ hay bể tách mỡ là một thiết bị được sử dụng để lọc bỏ một số tạp chấtchất lơ lửng, chất thải từ hoạt động nấu nướng như chất béo, dầu mỡ thừa và rác thải lớn tại khu vực bếp ăn, phòng bếp... 

Bể tách mỡ công nghiệp - Thương có khối tích lớn, lắp đặt cho các cơ sở công nghiệp, nơi có bếp ăn quy mô lớn hàng trăm, thậm chí hàng ngàn công nghân như: Nhà máy công nghiệp, xưởng sơ chế thực phẩm, căng tin trường học, bệnh viện. Vậy cùng tìm hiểu đơn vị nào đang cung cấp dòng sản phẩm này nhiệu quả nhất nhé.

Tắc nghẽn đường ống, hệ thống thoát nước công tình và hệ thống thoát nước công cộng là vấn đề đang được toàn xã hội quan tâm, khắc phục, giải quết và phòng ngừa.

Bể tách mỡ thông minh với hiệu quả hơn 95% chuyên gia bảo vệ công trình xây dựng, hệ thống thoát nước khu vực đặc biệt tại các khu đô thị, thành phố lớn.

(Các dự án bể tách mỡ công nghiệp ACO GREEN cung cấp cho dự án

Bể tách mỡ có chức năng ngăn chặn và lọc bỏ lại mỡ thừa cũng như những tạp chất thô khác. Quá trình lọc này được thực hiện ở trên cùng vị trí xả nước thải và chảy về phía hệ thống thoát nước. Do đó, mục đích khi dùng thiết bị này là để ngăn chặn quá trình gây hại cho hệ thống thoát nước và làm tắc nghẽn các ống dẫn. (XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM NÀY)

Nguyên lý hoạt động của bề tách dầu mỡ hiệu quả (NHẬN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ)

Nước thải từ căn tin, nhà ăn, bếp nấu của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty có chứa một lượng dầu, mỡ tương đối lớn sẽ được đưa vào ngăn chứa thứ nhất thông qua sọt rác được thiết kế bên trong, cho phép giữ lại các chất bẩn như các loại thực phẩm, đồ ăn thừa, xương hay các loại tạp chất khác...có trong nước thải. Chức năng này giúp cho bể tách mỡ làm việc ổn định mà không bị nghẹt rác. Sau đó nước thải đi sang ngăn thứ hai, ở đây thời gian lưu dài đủ để mỡ, dầu nổi lên mặt nước.

Còn phần nước trong sau khi mỡ và dầu đã tách ra lại tiếp tục đi xuống đáy bể và chảy ra ngoài. Lớp dầu mỡ sẽ tích tụ dần dần và tạo lớp váng trên bề mặt nước, định kỳ chúng ta xả van để loại bỏ lớp dầu mỡ. Nước thải sau bể tách dầu mỡ sẽ được đưa về khu xử lý nước thải sinh hoạt của nhà hàng hay khách sạn đấy.

 

TẠI VIỆT NAM ƯỚC MUỐN LỚN NHẤT CỦA NHÀ SÁNG LẬP VINACEE LÀ: KHÁCH HÀNG SỞ HỮU ĐƯỢC NHỮNG SẢN PHẨM TỐT VỚI GIÁ PHÙ HỢP, HƠN LÀ MUA SẢN PHẨM RẺ NHƯNG KHÔNG MANG LẠI HIỆU QUẢ TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG LÂU DÀI. 

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam tự hào là đơn vị có uy tín, hoạt động lâu năm và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thoát nước và xử lý nước thải. 

Với mong muốn áp dụng các công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và nhằm giảm thiểu tình trạng ách tắc hệ thống thoát nước do dầu mỡ gây ra và góp phần nâng cao chất lượng nguồn nước và môi trườnzg sống cho người dân đô thị, cũng như việc vận hành các hệ thống thoát nước, xử lý nước thải tại các cơ sở, nhà máy công nghiệp được thực hiện một cách đầy đủ, hiệu quả, VINACEE đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời các sản phẩm thiết bị tách dầu mỡ thông minh.

Thiết bị tách dầu mỡ của VINACEE là sản phẩm thân thiện với môi trường được hơn 2000 đối tác, khách hàng trong và ngoài nước trải nghiệm, tin yêu sử dụng. Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế theo các Tiêu chuẩn, ISO 9001:2015, quy định hiện hành của Nhà nước, kiểm định chất lượng qua tiến hành lấy mẫu kiểm tra thực tế, được hơn hai ngàn khách hàng tiêu dùng và bình chọn là sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn cơ sở và được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Khoa học và kỹ thuật Xây dựng năm 2018.

 

Liên hệ: ThS Nguyễn Tiến Hưng, TP Kỹ thuật để được hỗ trợ tốt nhất cho các dự án (ĐT: 094.638.5866).

 

Được đăng vào

Viết bình luận