Những trải nghiệm thú vị của khách hàng khi sử dụng bể tách mỡ thông minh - VINACEE

Bể tách mỡ thông minh, chuyên gia bảo vệ công trình và đường ống

Bể tách mỡ hay thùng lọc mỡ, cái tên quen thuộc và đang được tìm kiếm trên khắp các trang mạng xã hội trong thời gian gần đây chắc hẳn không còn xa lạ với bất kỳ ai. Vậy bể tách mỡ thông mình có gì khác biệt, mời bạn đọc cùng khám phá bài viết dưới đây qua kết quả sử dụng và trải nghiệm ở nhiều khách hàng!

Bể tách mỡ, bể tách mỡ thông minh là gì?

Bể tách mỡ hay còn được gọi là thùng lọc mỡ là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh bếp ăn, dụng cụ nấu ăn ra khỏi nước thải. Thiết bị được bố trí dưới hoặc sau chậu rửa trong bếp ăn nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống, hoặc dầu mỡ thải bỏ trực tiếp ra môi trường gây ô nhiễm môi trường.

Vật liệu chế tạo bể tách mỡ thông minh?

Bể tách mỡ mỡ thường được làm từ chất liệu Inox cao cấp hoặc nhựa Composite, PE có độ bền cao, không bị ăn mòn, có sức chịu nhiệt tốt và được thiết kế đa dạng với các kích cỡ khác nhau.

Bể tách mỡ thông minh sẽ được sản xuất  bằng inox 304 với độ dày 1mm; 1,2mm tùy theo sự lựa chọn của khách hàng. Thành phần Inox SUS 304 có chứa 18% Crom và 8% Niken. Do đó inox này có độ sáng bóng, có khả năng chống ăn mòn và chống gỉ rất tuyệt vời, bền đẹp. sử dụng trong thời gian lâu dài.

Thiết kế và chế tạo bể tách mỡ thông minh như thế nào?

Bể tách mỡ thông minh cấu tạo bể tối thiểu: 3 ngăn với 3 chức nắc rõ ràng và cần thiết, có rọ giữ rác và chất bẩn, ngăn tách mỡ chính được tính toán theo TCVN, có phần ống thông hơi (hộp thông hơi), roang khử mùi. Quá trình chế tạo chủ yêu ấp dụng các biện pháp công nghiệp, gia công trên máy sau đó kiểm tra và xử lý tinh bàng biện pháp thủ công vì vậy sản phẩm có đường nét đẹp, các phần kỹ thuật tinh tế

Hiệu quả tách mỡ đặt từ 92,5 % tới 98% là sự thật đúng hay sai? hãy cùng xem nhé.

Giải quyết các vấn đề dầu mỡ thừa và bảo vệ đường ống, công trình đội ngũ Chuyên gia, kỹ thuật của VINACEE Việt Nam không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện và cho ra đời các sản phẩm tách dầu mỡ, xử lý dầu mỡ với hiệu quả cao nhất (đạt từ 92,50 - 95,59%). Điển hình như dòng sản phẩm SUPOWRE MAX, hay FATBUT. Đây là sản phẩm được nghiên cứu thực nghiệm, kế thừa các cơ sở khoa học, cơ sở thực tiễn và cải tiến không ngừng về kỹ thuật, công nghệ, mẫu mã cũng như chất liệu.

Xem thêm: Chi tiết nghiên cứu bể tách mỡ Thông minh tại Việt Nam, loại bỏ > 95% dầu mỡ trong nước thải.

THIẾT KẾ - CUNG CẤP - THI CÔNG LẮP ĐẶT BỂ TÁCH MỠ, THIẾT BỊ TÁCH DẦU MỠ - HỆ THỐNG MODUN XỬ LÝ NƯỚC THẢI. (FABUSTA)

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986), KS Trần Minh Chi (0962354915)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com.

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận