Những lợi ích thật sự khi lắp đặt bể tách mỡ khách hàng nên biết

Trong nhiều năm nay, Bể tách mỡ (hay còn gọi là thùng lọc mỡ) đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong tủ bếp của mỗi gia đình đặc biệt là cắc căn hộ chung cư. Đó là nhu cầu tất yếu được hình thành từ vai trò và tác dụng của bể tách mỡ: Tác dụng bể tách mỡ nhằm tách bỏ mỡ thừa trong nước thải, ngăn ngừa lượng mỡ dư thừa dính bám làm tắc đường ống thoát nước, trong nhiều trường hợp tắc mỡ có thể gây nên tắc nghẽn hệ thống thoát nước của căn hộ, hoặc tòa nhà; đồng thời mỡ thừa thải ra môi trường còn gây ô nhiễm môi trường và hệ sinh thái.

VIỆC LẮP ĐẶT CÁC THIẾT BỊ, THÙNG BẪY DẦU MỠ INOX LÀ VÔ CÙNG CẦN THIẾT VỚI NHIỀU LỚI ÍCH NHƯ (XEM THỰC TẾ LẮP ĐẶT)

1. Hạn chế tắc đường ống thoát nước dẫn đết việc phải đục phá nền, sàn nhà, công trình và phát sinh chi phí thông tắc không triệt để.

- Có tới hơn 90% trường hợp Đường ống, cống thoát nước nhà bạn tắc là do dầu mỡ.

- Tách dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước thải ngay tại vị trí rửa bát, sơ chế thức ăn bằng các máy tách dầu mỡ thủ công 3 ngăn hiện đang là giải pháp hữu ích cho việc loại bỏ dầu mỡ ra khỏi đường ống tránh tình trạng tắc đường ống thoát nước.

2. Giải quyết toàn bộ vấn đề về xử lý dầu mỡ

Với thiết kế đảm bảo và chế tạo theo tiêu chuẩn thoát nước TCVN. Bể tách dầu mỡ bao gồm 3 ngăn có nguyên lý hoạt động thông minh:

- Thiết bị bể lọc mỡ inox hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi hộp và chảy vào hệ thống thoát. Bẫy mỡ cấu tạo thường có 3 ngăn. Qua ngăn thứ 1, rác sẽ được giữ lại, ngăn thứ hai có nhiệm vụ tách mỡ và xử lý lọc sạch tạo lại nước sạch chảy qua ngăn thứ 3 rồi vào hệ thống nước chung.

- Bể tách mỡ inox VINACEE cam kết loại bỏ hơn 92,5% dầu mỡ thừa trong nước thải.

3. Không gây mùi, ô nhiễm môi trường KINH NGHIỆM CHỌN BỂ INOX

Bể tách mỡ inox có thiết kế đúng tiêu chuẩn có rọ giữ rác và chất bẩn, có ống thông hơi có roang ngăn mùi cam kết không để lại mùi khu vực bếp ăn hay trong căn hộ…

Nếu nước thải bị tắc nghẽn sẽ ứ đọng tại nhiều vị trí (bồn rửa bát, nhà vệ sinh, bồn cầu, … Nếu tình trạng không được xử lý để lâu sẽ xuất hiện mùi hôi khó chịu gây ô nhiễm không khí

Ở mức độ lớn hơn khi hệ thống thoát nước của một quán ăn, nhà hàng, khách sạn hay một công ty bị tắc nghẽn nước thải không được xử lý sẽ đầy ứ có thể gây ô nhiễm môi trường nước và khu vực xung quanh

Để không gặp tình trạng như vậy lắp đặt ngay Bể tách mỡ inox

4. Tiết kiệm chi phí xử lý cho hoạt động sửa chữa

Việc tắc đường ống thoát nước phải sửa chữa đường ống, đục khoét tường, nhà cửa phòng ốc, đảo lộn mọi thứ… Sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Khi tắc hệ thống thoát nước thường việc đầu tiên chúng ta nghĩ tới là gọi thông hút, việc này diễn ra thường niên sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ.

Vậy tại sao ngay từ đầu khi xây dựng chúng ta lại bỏ qua một sản phẩm nhiều lợi ích như Thiết bị Thùng lọc mỡ inox.

Với tác dụng lọc rác hữu cơ và dầu mỡ thừa trong nước thải Thùng lọc mỡ inox sẽ giúp chúng ta xua tan nỗi lo tác đường ống thoát nước.

5. Thiết bị inox có độ bền, tuổi thọ cao, không gây hại cho người sử dụng

Thiết bị thùng lọc mỡ chính hãng sẽ được thiết kế bằng vật liệu inox 304, dầy 1mm đây là loại inox được ưa chuộng nhất thế giới. Inox 304 chứa 18% crom và 8% Niken. Do đó inox này có độ sáng bóng, có khả năng chống ăn mòn và chống gỉ rất tuyệt vời.

Nắp sản phẩm được ốp chặt bằng 4 khóa tai ép kín. Tháo lắp dễ dàng và đảm bảo, thiết kế đẹp mắt và tiện lợi.

Đầu tư một sản phẩm thông minh và hữu ích xua tan nỗi lo tắc hệ thống thoát nước khách hàng còn chần trừ gì nữa mà không lắp đặt ngay Bể tách dầu mỡ inox.

Tìm hiểu sản phẩm chính hãng và nhà cung cấp uy tín

Tại Việt Nam, VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư. Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Bên cạnh đó, thiết bị của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

Trong quá trình hoạt động phát triển, VINACEE đã là đối tác của hàng ngàn đơn vị trong và ngoài nước (Nhật bản, Hàn Quốc, VINGroup, Contecont…)  và cung cấp cho hơn 3 ngàn căn hộ tại Hà Nội và các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM. Với các thành tựu đó VINACEE đã giành được nhiều giải thưởng và luôn tự hào có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kỹ thuật môi trường, bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng, thân thiện và bền vững. Để đạt được những thành quả đó, tập thể VINACEE luôn ghi nhớ và cảm ơn sự tin tưởng, lựa chọn dịch vụ của hàng ngàn đối tác, khách hàng trong và ngoài nước; tập thể cán bộ VINACEE luôn không ngừng nỗ lực hơn nữa với mong muốn xây dựng thương hiệu Quốc gia về sản phẩm dịch vụ; Đồng thời mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

CÁC DỰ ÁN TÁCH MỠ CÔNG NGHIỆP, XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHIỄM DẦU MỠ

Được đăng vào

Viết bình luận