Những kinh nghiệm cần thiết khi mua bể tách mỡ, thùng lọc mỡ cho gia đình, nhà hàng

Bạn biết đó, để mua một sản phẩm tốt, cũng giống như thưởng thức một món ăn ngon, chúng ta cần có kiến thức, kinh nghiệm và cả những trải nghiệm. Bài viết này tập trung cho bạn 3 vấn đề cốt lõi đó, để có thể lựa chọn sản phẩm bể tách mỡ, thùng bẫy mỡ phù hợp nhất cho gia đình, cơ sở kinh doanh của mình nhé.

1 . Giải đáp cụ thể bể tách mỡ là gì? lợi ích khi dùng bể tách mỡ cho công trình.

Bể tách mỡ là một thiết bị xử lý chất thải, tách bỏ dầu, mỡ tránh gây tắc nghẽn đường ống, bảo vệ công trình cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Ngày nay, để hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra thường xuyên hơn, đồng thời đáp ứng các quy định xử phạt hành chính của nhà nước về bảo vệ môi trường và xả thải nước thải.

2. Nguyên lý hoạt động bể tách mỡ chúng ta dễ hiểu nhất.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ thông minh dựa vào sự khác nhau về trọng lượng riêng của nước và dầu mỡ, mỡ nhẹ hơn nước nhờ đó, theo kỹ thuật thiết kế tối ưu của các KSMT, dầu mỡ được dòng chảy hướng lên tuyển nổi lên trên bề mặt, nước sạch thẩm thấu xuống phía dưới và đi ra ngoài (hiệu quả loại bỏ dầu mỡ có thể đặt tới 98%).

3. Thực tế lựa chọn bể tách mỡ cho bếp ăn, chậu rửa ra đình

Việc lựa chọn các sản phẩm cho gia đình khá dễ ràng, bạn chỉ cần quan tâm về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Tại Việt Nam, sau hơn 5 năm nghiên cứu phát triển sản phẩm VINACEE Việt Nam đã tối ưu hóa và đưa ra các mẫu tiêu chuẩn phù hợp nhất với các tủ bếp tại Việt Nam, bạn chỉ cần quan tâm, đặt vào tử như thế nào (bên trái, hay bên phải) cho hợp lý? MẪU SẢN PHẨM CAO CẤP CÓ SẴN

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua các thùng bẫy mỡ được nhập khẩu từ Thái Lan (tại đây)

6. Nghiên cứu thực nghiệm thành công bể tách mỡ công nghiệp loại bỏ hơn 95% dầu mỡ\

Suốt hơn hai năm đầu phát triển sản phẩm (2015) VINACEE Việt Nam đã tính toán, thiết kế và thử nghiệm với nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, từ đó đưa ra các mẫu cơ bản nhất cho các quy mô khác nhau như: Hộ gia đình, quán ăn mini, nhà hàng, bếp công nghiệp, dự án (các nghiên cứu của VINACEE được lấy mẫu đo đạc kiểm chức xác thực) là niềm tin để VINACEE phát triển tối ưu sản phẩm hơn mỗi ngày, vững vàng khẳng định vị trí số một về sản phẩm trên thị trường Việt Nam và tiến tới Đông Nam Á. (XEM THÊM NGHIÊN CỨU)

5. Tính toán và thiết kế chuẩn cho bể tách mỡ công nghiệp (Nhà hàng, dự án)

Với quy mô công nghiệp, kích thước và thể tích của bể tách dầu phải phù hợp với nhu cầu sử dụng, không được quá thừa hoặc quá thiếu. Vì vậy cách tính toán bể tách dầu mỡ như thế nào cho tối ưu? Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi thương sử dụng Nguồn tham khảo: Giáo trình XLNT - GS.TS Trình Xuân Lai.

Ngoài ra chung tôi cũng áp dung phương pháp tính toán lựa chọn dung tích bể vừa đảm bảo hiệu quả tối ưu, đáp ứng nhu cầu kinh daonh. Kể để là dướng dẫn tính toán theo Quyết định số 47/1999/QĐ BXD cùng với kết hợp những kinh nghiệm thực tế được kế thừa qua hơn 5000 sản phẩm trong hơn 5 năm qua.

Chúc bạn thành công khi lựa chọn những sản phẩm bể tách mỡ thông mình là kết tinh giữa trí thức + thực nghiệm + kinh nghiệm thiết kế. Điều đó chúng tôi tin, chỉ có tại VINACEE Việt Nam. Mọi thắc mắc về sản phấp và giải pháp thát nước tổng thể vui lòng liên hệ ThS Nguyễn Hữu Tuyên (Giám đốc R&D - VINACEE Việt Nam)

LH: ThS Nguyễn Hữu Tuyên/ 0942226986 hoắc KS Trần Thị Hồng Gấm (0982309689/Zalo).

 

Được đăng vào

Viết bình luận