Những đặc điểm chú ý của bể tách mỡ chính hãng được nhiều người tin dùng nhất

Ngày nay, bể tách mỡ với tính năng hữu ích đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong tủ bếp của mỗi gia đình đặc biệt là các căn hộ chung cư nhất là các căn hộ cao cấp tại các KĐT VINHOME, Time City, The Manor...

Sử dụng bể tách mỡ là nhu cầu tất yếu được hình thành từ vai trò và tác dụng của bể tách mỡ: Nhằm tách bỏ mỡ thừa trong nước thải, ngăn ngừa lượng mỡ dư thừa dính bám làm tắc đường ống thoát nước của căn hộ, hoặc tòa nhà bảo vệ đường ống công trình.

Đồng thời dầu, mỡ thừa thải ra môi trường còn gây ô nhiễm môi trường và hệ sinh thái, cảnh quan xung quanh. Vậy những đặc điểm nào của bể tách mỡ chính hãng thường được khách hàng tin yêu lựa chọn nhiều nhất?

1. Phương châm kinh doanh và cung cấp luôn lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm hoạt động và phụng sự.

Ngay từ khi được thành lập VINACEE Việt Nam luôn quan niệm, mục tiêu, mục đích và là ích của khách hàng làm trọng tâm cho định hướng hoạt động, nghiên cứu và phát triển. Chính vì vậy các sản phẩm của VINACEE phải thỏa mãn được các yêu cầu của khách hàng về công năng, công dụng, thẩm mỹ, tính thuận tiện, đặc biệt là chất lượng sản phẩm.

2. Sản phẩm chính hãng chất lượng cao, bảo hành 2 năm, sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn QLCL ISO 9001:2015. XEM THÊM BỂ TÁCH MỠ CHO CHUNG CƯ

Với hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, các Model tách dầu, mỡ, thiết bị tách dầu của Gara đều được thử nghệm với nhiều phiên bản khác nhau, trên nhiều cấp độ khác nhau giúp VINACEE tạo ra các sản phẩm ứng dụng tốt nhất, hiệu quả nhất, dẫn đầu xư thế và thị trường và giữ vững vị trí số 1 về sản phẩm và chất lượng.

3. Mẫu mã đẹp, hài hòa với không gian nội thất hoặc kết cấu hạ tầng.

Một sản phẩm tốt không chỉ đáp ứng về tiêu chí bền, chất lượng, mà cần phải có thiết kể đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa, thân thiện. Các sản phẩm của VINACEE ngoài thiết kế tốt còn gia công tỷ mỷ qua 32 khâu (từ lựa chọn vật tư, gia công trên máy và tinh chỉnh trang trí thủ công để có được những sản phẩm tốt nhất.

4. Sự tiện lợi trong mua bán, cung cấp dịch vụ, nhận hàng thanh toán với hơn 10 cửa hàng, showroom trên toàn quốc.

VINACEE cung cấp nhiều công cụ mua hàng (mua trực tuyển qua hệ thống Website thông minh betachmo.vn, sản TMĐT, FB, Zalo hoặc tại các hệ thống cửa hàng showroom của Công ty). Đặc biệt VINACEE hỗ trợ hình thức thanh toán COD, khách hàng nhận sản phẩm, kiểm tra mới thanh toán, TRẢI NGHIỆM QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG NHANH NHẤT.

5. Tinh thần phụ sự khách hàng, bảo hành 2 năm, hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Ngoài cung cấp sản phẩm VINACEE cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì thiết bị. VINACEE luôn tâm niệm ly lợi ích, sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí đánh giá sản phẩm, dịch vụ của mình. Đảm bảo tính phát triển, ổn định và bền vững.

LIÊN HỆ NHẬN THIẾT KẾ HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

- KS. Trần Thị Hồng Gấm (Holine 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

- Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

- Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

- VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

- Điện thoại liên hệ: 0942226986, E-mail: vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận