Nên dùng bể tách mỡ như thế nào? kinh nghiệm nhỏ cho khách hàng lựa chọn.

Nguyên lý làm việc của bể tách mỡ như thế nào để đảm bảo hiệu quả lọc mỡ ra khỏi nước thải. Thiết kế bể có ảnh hưởng đến nguyên lý làm việc của bể tách mỡ hay không? VINACEE Việt Nam mời bạn cùng đọc thêm bài viết dưới dây để hiểu rõ về sản phẩm và quyết định mua và sử dụng hiệu quả hơn. (XEM SẢN PHẨM CAO CẤP)

Nguyên lý hoạt động của bẫy mỡ chia làm 3 giai đoạn rõ ràng như sau:

Dầu mỡ thừa sau khi chiên, nấu, vệ sinh dụng cụ sẽ đổ trực tiếp vào bể tách mỡ thông qua giỏ lọc. Tại đây, giỏ lọc làm nhiệm vụ giữ lại chất thải lớn, tránh gây tắc nghẽn đường ống.

– Hoạt động tách dầu mỡ được tiến hành dễ đàng do bể lọc tách dầu mỡ được thiết kế phù hợp tại ngăn tách mỡ chính (ngăn số 2).

–  Ống thoát dầu mỡ: khi dầu mỡ đã tách ra và được giữ lại bên trong thùng, bạn thu mỡ từ bể tách dầu mỡ và xử lý

Bẫy mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng của nước, mỡ và chất thải rắn, được thiết kế để lọc, tách mỡ, chất béo và chất thải rắn, giữ lại trong hộp bẫy trong khi nước tiếp tục thoát ra khỏi họp và chảy vào hệ thống thoát.

Mỡ, chất béo và chất thải rắn được giữ lại trong hộp bẫy và được làm vệ sinh, lấy ra ngoài theo định kỳ với các thao tác thủ công đơn giản

Bẫy mỡ chủ yếu được lắp đặt tại hệ thống rửa, thoát nước- nơi thải nhiều chất béo, mỡ và các loại rác thải nhỏ: chậu rửa bát đĩa, máy rửa bát, bếp Á, khu vực rửa và chế biến thực phẩm

Hiện nay có nhiều các cơ sở, xưởng sản xuất thủ công sản xuất bể tách mỡ (Thường các sản phẩm nhái và khá thô sơ với giá thành rẻ hơn - sản phẩm này thường có mẫu mã thô sơ, hiệu quả làm việc không được đo lường và thẩm định)! Tại Việt Nam VINACEE là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị lọc mỡ chính hãng, sản phẩm số 1 tại thị trường Việt Nam (Sản phẩm được nghiên cứu thực nghiệm nhiều năm với các kết quả đo đạc phân tích – kiểm chứng). LINH MUA HÀNG TẠI SHOPEE

Với sự tư vấn nhiệt tình hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ khảo sát thiết kế đạt tiêu chuẩn kiểm định, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ lắp đặt và bảo hành trọn gói sản phẩm.

+ Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên môn cao, hỗ trợ giải pháp thoát nước và xử lý nước hiệu quả. 

+ Đặc biệt là tốc độ giao hàng siêu nhanh toàn quốc, thanh toán dễ dàng tiện lợi với nhiều hình thức: Tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán COD

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tốt hơn nữa với phương châm "Sự hài lòng của Quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi".

Thông tin liên hệ tư vấn giải pháp công nghệ và thiết bị (MUA HÀNG TẠI LADAZA)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Số 2/1295: Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại hotline: 0942226986 /E-mail: vinaceeco@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận