Năm nguyên tắc chính khi lựa chọn bể tách mỡ lắp đặt cho gia đình, căn hộ chung cư

Kinh nghiệm lựa chọn bể tách mỡ inox cao cấp (miễn phí tư vấn)

Bể tách mỡ hay thùng lọc mỡ, cái tên quen thuộc và đang được tìm kiếm trên khắp các trang mạng xã hội trong thời gian gần đây; Một sự thật chắc hẳn không còn xa lạ với bất kỳ ai. Vậy lựa bể tách mỡ thông mình như thế nào để lắp đặt phù hợp cho gia đình bạn? Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ bể tách mỡ và các nguyên tắc lựa chọn sản phẩm bể tách mỡ chính hãng, cao cấp nhé.

Bể tách mỡ hay còn được gọi là thùng lọc mỡ là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh bếp ăn, dụng cụ nấu ăn ra khỏi nước thải. Thiết bị được bố trí dưới hoặc sau chậu rửa trong bếp ăn nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống, hoặc dầu mỡ thải bỏ trực tiếp ra môi trường gây ô nhiễm môi trường.

1. Khách hàng thông thái luôn lựa chọn sản phẩm dịch vụ tin cậy

Chúng tôi tin và khuyên rằng: Bạn nên chọn một nhà cung cấp uy tín, với sản phẩm có mẫu mã đẹp mắt cùng chế độ bảo hành hậu mãi tốt để đảm bảo quyền lợi cho bạn khi mua bán, lắp đặt cũng như quyền lợi lâu dài khi sử dụng.

2. Lựa chọn theo vật liệu phù hợp với căn bếp nhỏ xinh

Trên thì trường có 2 loại vật liệu phổ biến nhất để làm bể tách mỡ là Inox 304 và vật liệu Composite, ngoài ra có thêm các sản phẩm từ nhựa UPVC, PE. Bạn nên cân nhắc và chọn lựa nhé! 

Hiện nay, với đa số kiểu mẫu thiết kể tủ bếp gia đình tại khu vực Châu Á có thiết kế phổ biến phù hợp với các mẫu mã Inox 304 - tương đồng với các phụ kiện, kết cấu, chậu rửa.. (Mẫu sản phẩm cho tủ bếp chung cư)

Mặt khác, các sản phẩm bằng Composite lại cực kỳ phù hợp đối với các bên ăn, dự án công nghiệp có hàng trăm, thậm trí là hàng ngàn suất ăn.

3. Lựa chọn kích thước bể phù hợp với không gia vị trí lắp đặt

Kích thước của bể tách mỡ rất quan trọng vì dù bể có đẹp mà kích thước không vừa thì việc lắp đặt cũng không hợp lý hoặc sử dụng cũng không hiệu quả đúng phải không ạ: Vậy với tủ bếp gia đình, theo bạn, kích thước nào là phù hợp? Hãy tham khảo loại có dung tích 20 lít và loại có dung tích 25 lít mà VINACEE sản xuất xem nhé, sản phẩm nào phù hợp với bạn hơn?

4. Lựa chọn chất lượng và giá cả phù hợp.

Việc bạn chọn một sản phẩm giá rẻ mà chất lượng không được đảm bảo thì hiệu quả sử dụng gần như bằng không (Rẻ thành đắt). Hầu hết người tiêu dùng thông minh đều lựa chọn giá trị thay vì giá cả (Giá trị của sản phẩm được hình thành từ nhiều yếu tố bao gồm: Sản phẩm, mẫu mã body, thiết kế, hệ thống tư vấn và chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, ....) những chỉ số đó giúp cho bạn cân nhắc khi quyết định mua sản phẩm cho chính mình.

5. Lựa chọn phương thức mua hàng được đảm bảo, tiện lợi thanh toán, hậu mãi tốt,...

Có nhiều phương thức mua hàng và thanh toán trong nền kinh tế hiện đại. Bạn nên chọn một phương thức mua hàng được đảm bảo quyền lợi cho bạn, tiện lợi cho việc thanh toán và hậu mãi tốt như.

+ Trước khi nhận hàng được mở hàng kiểm tra sản phẩm, nếu đúng theo thông tin của nhà cung cấp tư vấn thì bạn yên tâm sử dụng, còn không đúng với những thông tin bạn được cung cấp - Hãy... và Hãy vui lòng và sẵn sàng hoàn trả sản phẩm). Hệ thống công nghệ thông tin giúp bạn đơn giản hóa được rất nhiều quy trình mua hàng và thanh toán, mua hàng online đang là xu thế mạnh mẽ ngày nay (XEM CÁCH CHỌN HÀNG)

+ Trong nhiều trường hợp, bạn nên chọn phương thức thanh toán khi  nhận hàng (Ship COD);

+ Sản phẩm sau đó trong quá trình sử dụng dù còn bảo hành hay không còn bảo hành thì việc chăm sóc khác hàng và hỗ trợ khách hàng là rất cần mà có rất ít các cơ sở cung cấp làm được điều này.

Một trong số những điều cần lưu ý khi nhận hàng: Hàng hóa phải có đủ giấy tờ chứng minh sản phẩm chính hãng, được bảo hành và hỗ trợ bởi nhà cung cấp như: Phiếu xuất kho - Phiếu bảo hành, tài liệu hướng dẫn sử dụng, Catalogue, chứng chỉ xuất xưởng (nếu cần), hóa đơn tài chính (nếu được yêu cầu)... còn điều gì khác nữa mà bạn quan tâm không nhỉ?

Trên đây là những nguyên tắc lựa chọn bể tách mỡ cơ bản nhất mà KS Trần Hồng Gấm - VINACEE Việt Nam chia sẻ cùng bạn. Khi cần hỗ trợ sản phẩm hoặc giải đáp dịch vụ xin vui lòng liên hệ Ms Gấm KAMI - ĐTDĐ: 0982309689.

Xin trân thành cảm ơn và chúc bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

Được đăng vào

Viết bình luận