Mua bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox ở đâu? Dịp cuối năm này bạn đã chọn được sản phẩm chưa?

VINACEE chính là địa chỉ mua bể tách mỡ uy tín chất lượng tại Hà Nội, HCM, toàn quốc,…. VINACEE là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị inox. Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm làm từ chất liệu inox phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm bể tách mỡ, bẫy mỡ inox của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cam kết về mặt chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Vì sao nên sử dụng Bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox? LIÊN HỆ 0965.374.171 KS Hiếu

Hệ thống thải, xả nước là một trong những bộ phận quan trọng khi bắt đầu vào thiết kế một công trình lớn nhỏ hay bất cứ một hệ thống nước thải quan trọng của các gia đình, nhà hàng, khách sạn, nhà ăn… Vấn đề này không những ảnh hưởng đến hoạt động của cơ sở mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến vệ sinh môi trường xung quanh.

Hiểu được vấn đề đó, VINACEE Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm bể tách mỡ Inox chất lượng cao. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho việc tách dầu mỡ trong hệ thống nước thải của các nhà bếp.

Bể tách mỡ bếp gia đình, thiết bị tách mỡ bếp nhà hàng khách sạn

Bạn muốn mua bể tách mỡ chúng tôi có:

+ Bể tách mỡ gia đình: Mini Cup, Mini Cup - Pro

+ Bể tách mỡ nhà hàng, khách sạn: Supower

+ Bể tách mỡ SH - TN (Composite và PP)

+ Bể tách mỡ công nghiệp FATBUT (VINACEE)

+ Bể tách mỡ nhập khẩu Thái Lan, Malaisia

  • Đảm bảo yếu tố vệ sinh

Việc chúng ta sử dụng sản phẩm này sẽ đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu chúng ta không xử lý lượng dầu mỡ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường. 

Sản phẩm này sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe của con người, cũng như giảm thiểu được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình nấu nướng.

  • Kéo dài thời gian sử dụng

Việc chúng ta sử dụng bể tách mỡ inox sẽ giúp kéo dài được thời gian sử dụng của các hệ thống đường ống chất thải. Nếu chúng ta không có loại bể này mà thải trực tiếp dầu mỡ ra môi trường bên ngoài thông qua những đường ống dẫn chất thải.

Những chất dầu mỡ gặp điều kiện lạnh thì nó sẽ bị đóng vào những thành của ống. Việc đóng lâu ngày sẽ làm cho chúng ta khó vệ sinh đồng thời là dẫn đến tình trạng bị nghẹt đường ống. 

Chính vì lý do đó việc sử dụng để tách mỡ là một trong những giải pháp giúp cho chúng ta có thể bảo vệ được hệ thống thoát nước công cộng cũng như giảm thiểu được vấn đề ô nhiễm môi trường.

  • Tiết kiệm chi phí

Việc chúng ta sử dụng bể tách mỡ Inox vừa đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng, vừa giúp tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng.

Nếu chúng ta chặn mở hoặc dầu ngay từ ban đầu sẽ không làm ảnh hưởng đến hệ thống đường cống. Vừa tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thông cống nếu tình trạng mỡ bám đầy.

Đặc biệt nó có thể giảm thiểu được tình trạng ô nhiễm môi trường nếu như đường cống gặp vấn đề về thoát nước. Vừa giảm thiểu được mùi hôi khó chịu, đồng thời giúp cho quá trình hoạt động của đơn vị diễn ra một cách bình thường.

Bể tách dầu mỡ 3 ngăn cao cấp, thiết bị tách dầu mỡ 3 ngăn, 4 ngăn

Bể tách mỡ Inox sản xuất VINACEE (Xem thêm các mẫu bể tách mỡ cho dự án bếp ăn công nghiệp)

Công ty VINACEE với kiến ​​thức, nghiên cứu, thiết kế và sản xuất bể tách mỡ cho nhà ở, khách sạn, nhà hàng, ngành công nghiệp, trường học và tất cả các cơ sở tư nhân hoặc kinh doanh.

Bể tách mỡ được sản xuất từ chất liệu Inox 304 nên có thời gian sử dụng kéo dài và chắc chắn, không bị gỉ mặc dù được sử dụng trong môi trường đặc biệt như nước thải.

Chúng tôi cung cấp một loạt các tách dầu mỡ cho mọi nhu cầu

Bể tách dầu mỡ được đặt trong: Khu dân cư, Tư nhân, Các doanh nghiệp, Căng tin trường học, Bếp bệnh viện, Khách sạn, Nhà hàng, Nhà hàng thức ăn nhanh, Siêu thị,…

Bể tách dầu mỡ, bẫy mỡ inox cũng được đặt trong các ngành công nghiệp chế biến thịt, công nghiệp sữa, nhà máy phô mai, vv …

Mua bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox ở đâu chất lượng?

Bể tách mỡ Inox, bẫy mỡ inox, thiết bị tách mỡ nhà bếp là một trong những sản phẩm chuyên dụng thường được sử dụng cho các đơn vị bếp công nghiệp. Do đó để mua được hàng chất lượng quý khách nên lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm này uy tín trên thị trường.

VINACEE là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm thiết bị inox. Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm làm từ chất liệu inox phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cam kết về mặt chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thiết bị tách mỡ nhà bếp, xử lý nước thải quán ăn với chất lượng cao và giá thành phù hợp. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Để liên hệ mua hàng vui lòng liên hệ website https://betachmo.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bể tách mỡ Inox tại VINACEE đa dạng phù hợp với mọi kích thước 

Bể tách mỡ Inox có sẵn trong các mô hình và kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng, khối lượng và thành phần của hệ thống nước thải mà nó được lắp đặt. Nhu cầu của một nơi cư trú hoàn toàn khác với nhu cầu của một nhà hàng hoặc ngành công nghiệp. Do đó, mỗi nơi có một yêu cầu khác nhau về bể tách.

VINACEE cung cấp tất cả các sản phẩm bể tách mỡ Inox, bẫy mỡ inox, thiết bị tách dầu mỡ với nhiều kích cỡ khác nhau. Và để lựa chọn được bể tách dầu mỡ phù hợp bạn cần phải biết được hệ thống xả thải nơi bạn lắp đặt cần loại với kích cỡ bao nhiêu.

Thùng lọc mỡ 3 ngăn công nghiệp

Sản phẩm Bể tách mỡ Inox của chúng tôi là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn do những tính năng và độ bền bỉ của nó. Nó đã và đang trở thành một thiết bị quan trọng để giúp bạn cũng như môi trường của bạn được bảo vệ một cách tối ưu.

Để tìm thiết bị Bể tách dầu mỡ phù hợp với nhu cầu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn 24/7 bất cứ lúc nào bạn cần đến sản phẩm của chúng tôi.

Công ty CP Kĩ thuật môi trường và xây dựng VINACEE Việt Nam VPGD: Tòa nhà LICOGI 19, Số 25 Tân Mai P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội Số điện thoại: 0965.374.171 Website: http://vinacee.com/ hoặc http://betachmo.vn/

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi đến số Hotline/Zalo: 0965.374.171 - để được tư vấn nhanh nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận