Modun xử lý nước thải chế tạo sẵn AAO, JOKASO (FRP) đang được tìm kiếm nhiều nhất

Với xu thế Công nghiệp hóa, hiện đại hóa và chuyển dịch của vật liệu chế tạo, sản xuất. Sản phẩm bồn xử lý nước thải chế tạo sẵn ra đời, đang là xu hướng tất yếu trong ngành sản xuất nói chung và lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý môi trường nói riêng.

VINACEE Việt Nam nghiên cứu, sản xuất và cung cấp một số loại modun xử lý nước thải cho các cơ sở sảnh xuất kinh doanh dịch vụ như: Nhà hàng, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, cơ sở hành chính. Các sản phẩm mang thương hiệu JOKASO, VINACEE, với việc ứng dụng các công nghệ như AAO, JOKASO, BASTAF, BASTAFAT, BIOFAST cung cấp cho hàng trăm công trình trong và ngòai nước.

Các đặc điểm nổi bật của bồn xử lý nước thải bằng Compostie (FRP)

Các thiết kế chuyên biệt của bồn compostie (FRP) với kết cấu vật liệu riêng sẽ phù hợp cho từng tiêu chuẩn của hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, y tế và xử lý nước thải công nghiệp.

Vật liệu nhựa vinylester có khả năng chống ăn mòn từ các hóa chất xử lý nước thải và môi trường nước thải cùng với kết cấu sợi thủy tinh giúp tăng sức bền vật liệu, từ đó tăng tuổi thọ của bồn, đảm bảo hệ thống vận hành không bị rò rỉ, gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác của hệ thống.

Việc gia công chế tạo sẵn tại xưởng: Giúp cho thực hiện linh hoạt trong quá trình sản xuất, giảm thiểu thời gian thi công tại công trình, tiết kiệm chi phí cho Nhà thầu và Chủ đầu tư.

Các loại bể xử lý nước thải bằng Compostie phổ biến (SẢN PHẨM DỰ ÁN)

Hệ thống bồn xử lý nước thải có thể là hệ thống gồm 2 bồn: 1 bồn tròn (dùng để lắng bùn, lắng cặn, cao su…) và 1 bồn chữ nhật (dùng để lọc ….) có các gân tăng cứng bằng thép được bọc phủ composite (FRP) bên ngoài; hoặc hệ thống 02 bồn tròn 10m3 + 15m3 (cho các nhà máy lớn), hệ thống 02 bồn tròn cho các nhà máy nhỏ (4m3 + 6m3)

Bồn bể và các phụ kiện kết nối của bồn xử lý nước thải composite (FRP) do VINACEE Việt Nam cung cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản (JIS), hoặc ISO 9001:2015 như thân bồn, vách bồn, mặt bích Composite, ống chờ composite, co FRP, sử dụng 100% nhựa chống ăn mòn và hợp chất vinylester không có bọt khí (tham khảo thêm nội dung ở mục mặt bích composite)

Sản phẩm Compostie của VINACEE thường được bảo hành từ 5 - 10 tùy vào yêu cầu đặc tính chất lượng của sản phẩm và khách hàng yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5/2 Ngõ 1295 Đường Giải Phóng, Q Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà Licogi, số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 1: 41 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986

Được đăng vào

Viết bình luận