Máy tách rác trống quay WRDS, thiết bị tách rác - Rotary drum Screen

Máy tách lọc rác trống quay (Rotary drum Screen) là thiết bị tách rác có cơ cấu vận hành đơn giản và gọn nhẹ, giá thành thấp, phù hợp với nhiều loại hình xử lý như: Nước thải chế biến thực phẩm, nước thải chế biến giấy, nước thải dệt nhuộm... Liên hệ VINACEE Việt Nam để được cung cấp thông tin.

Chi tiết sản phẩm (XEM VIDEO CHI TIẾT)

Máy tách rác là một trong những thiết bị của công trình xử lý cơ học, nhằm hạn chế đến mức tối đa tải lượng ô nhiễm của chất thải trước khi vào hệ thống xử lý sinh học. Hiệu quả xử lý có thể đạt được từ 10-40% COD có trong nước thải. Với kích thước và kiểu dáng đa dạng có thể áp dụng cho nhiều lọai công trình, cũng như các lọai cặn thải của các nguồn nước thải. kích thước lọc nhỏ nhất từ D=0.1mm – 5mm (hoặc theo yêu cầu).

Máy tách rác trông quay có nguyên lý hoạt động đơn giản, hiệu quả xử lý cao trong các dòng máy tách rác thông dụng hiện nay. Đặc biệt chi phí giá thành đầu tư máy tách rác trống quay rất thấp so với các loại máy tách rác khác như Tách rác dạng khe, song chắn, dạng lưới...

Máy tách rác trống quay đã được ứng dụng ở nhiều công trình trên khắp cả nước, các trạm xử lý nước thải nhà máy dệt may Phương Đông (Hưng Yên), TAV (Thái Bình), .... Sản phẩm của WTVN được chế tạo hoàn toàn bằng thép không gỉ SUS 304 hoặc SUS 316. Phần động cơ điện nhập khẩu hoàn toàn từ các nước uy tín như G7, Đức, Italy...

Nguyên lý vận hành máy tách rác trống qay

Máy tách rác trống quay hay lồng quay là thiết bị có cấu tạo khác biệt nhất trong số các loại thiết bị lọc rác ra khỏi nước. Loại sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại các nước có nền công nghiệp chế tạo phát triển mạnh.

Tại đây, bộ phận lưới lọc rác thay vì trải trên một mặt phẳng. Nó lại được cấu tạo như 1 hình trụ đứng nếu bịt hai đầu sẽ có cấu tạo như 1 chiếc trống. Nên người ta thường ta thường gọi là máy tách rác trống quay.

Ngoài bộ phận lưới lọc rác có cấu tạo đặc biệt thì những bộ phận khác như động cơ, khung máy, đường ống dẫn nước vào ra đều không có gì thay đổi.

Nếu xét về tổng thể thì cấu tạo thiết bị này gần như tương đồng với các thiết bị khác do cấu tạo phù hợp với các nhu cầu có công suất nhỏ nên kích thước tổng quan của nó nhỏ hơn các loại thiết bị cùng mục đích sử dụng khác.

Nước có chứa rác được đưa vào thiết bị thông qua hệ thống ống dẫn nước vào từ phía trên của thiết bị, sau đó cho chảy lên lưới lọc rác.

Lưới lọc rác không đứng yên mà được nối với động cơ truyền lực thông qua một bộ khung và ổ bị trục đỡ. Khi làm việc lưới lọc rác quay đều theo hướng kim đồng hồ để loại bỏ rác ra khỏi nước.

Lưới lọc rác này sẽ chỉ quay theo 1 hướng chỉ định sẵn và đưa rác rơi xuống 1 máng chứa rác ở phía dưới. Nước sạch không còn rác theo máng thu nước sạch đi ra ngoài.

KHÁCH HÀNG CẦN THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT: MS GẤM 0982309689.

CÔNG TY CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

CƠ SỞ 1: ĐỘI 1, XÃ TẢ THANH OAI, HUYỆN THANH TRÌ, TP HÀ NỘI.

VPGD. SỐ 5/2 NGÕ 1295, GIẢI PHÓNG, HOÀNG LIỆT, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

HOTLINE: 0942226986/ EMAIL: VINACEECO@GMAIL.COM 

Được đăng vào

Viết bình luận