Máy tách mỡ công nghiệp hiện đại, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

XU THẾ SỬ DỤNG BỂ TÁCH MỠ, LỌC MỠ TRONG TƯƠNG LAI - BỂ TÁCH MỠ THÔNG MINH. (CHI TIẾT MÁY TÁCH MỠ CÔNG NGHIỆP)

Bước vào thời đại mở cửa, với các chính sách phát triển kinh tế của chính phủ Việt Nam dần đưa Việt Nam bước vào thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa.Cùng với sự phát triển nhanh của đời sống, kinh tế, xã hội, nhận thức của cộng đồng về bảo vệ sức khỏe và vệ sinh môi trường cũng được cải thiện rõ rệt.

Bên cạnh đó công tác quản lý môi trường, kiểm soát ô nhiễm ngày càng tiến bộ và có hiệu lực, dẫn đến việc ngày càng có nhiều khu công nghiệp, cơ sở sản xuất, khu dân cư…chú trọng đến việc đầu tư các hệ thống công trình và thiết bị xử lý nước thải ngày càng nhiều. Một bước quan trọng trong  việc xử lý nước thải sinh hoạt hay công nghiệp để vừa tiết kiệm chi phí xử lý sự cố môi trường, nhân lực đó là lắp đặt thiết bị tách dầu mỡ trên hệ thống thoát nước trước khi nước được thoát vào hệ thống chung.

Hệ thống thoát nước thải sản xuất đổ chung với hệ thống thoát nước thải sinh hoạt, hệ thống thoát nước thải nhà bếp

Hiện nay ban quản lý các khu công nghiệp chỉ quản lý đầu vào hệ thống xử lý nước thải bằng cách hướng dẫn các đơn vị xả thải phải thực hiện các biện pháp kiểm soát đầu vào, ví dụ: Hệ thống nước thải nhà bếp xả thải lượng mỡ thải lớn vào hệ thống xử lý làm tắc hệ thống thoát nước của cả khu công nghiệp. Dầu mỡ là các chất hữu cơ khó xử lý làm giảm hiệu quả xử lý nước thải nói chung. Chính vì vậy nhà bếp của các khu công nghiệp buộc phải lắp đặt một hệ thống lọc dầu mỡ bằng bể lọc mỡ công nghiệp

Đặc biệt với chủ trương không quản lý được thì phạt bằng tiền. Ban quản lý các khu xử lý cũng rất mạnh tay với việc liên tục tăng mức phạt lên 10-15 triệu khi các đơn vij bị phát hiện để nước thải chứa dầu mỡ vào khu xử lý chung

Mua bể tách mỡ ở đâu uy tín, chất lượng như thế nào? (BỂ TÁCH MỠ CHO CHUNG CƯ)

Hiện nay giải pháp thu gom dầu mỡ tại nguồn bằng thiết bị phù hợp như thiết bị tách dầu FATBUT (VINACEE Việt Nam) đang được đánh giá hiệu quả và sử dụng rộng rãi. Thiết bị này có thể thiết kế phù hợp với công suất: bao gồm 5 ngăn chức năng, năng tách dầu, ngăn lọc tinh, ngăn chứa dầu, ngăn điều thiết lưu lượng, ngăn nước sach (kiểm chứng) là một trong những thiết bị tách dầu hiệu quả ra khỏi hệ thống thoát nước.

(Quy trình sản xuất Bể tách mỡ của VINACEE được văn phòng chất lượng quốc gia chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015)

Tới nay, thiết bị tách dầu cặn đã được lắp đặt trên hơn hàng nghìn nơi phục vụ cho nhiều loại cơ sở vật chất khác nhau trên toàn thế giới. Những kinh nghiêm vô giá có được giờ đây được sử dụng một cách hữu ích để đưa ra giải pháp tốt nhất phù hợp với các điều kiện tự nhiên địa phương.

(Quy trình thu gom và quản lý dầu mỡ thải thân thiện với môi trường)

Thiết bị tách dầu hiện có sẵn dưới dạng các bộ phận tiêu chuẩn với lưu lượng 2,5, 5, 10l/s và 15l/s. Mặt khác, trong nhiều trường hợp, thiết bị có thể được thiết kế sản xuất theo yêu cầu có thể đạt lưu lượng từ 20 đến 100L/s. Các bộ phận có thể lắp đặt ngầm hoặc đặt nổi trên mặt đất.

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG THÔNG MINH, LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP NHẤT CHO BẠN. (XEM THÊM BỂ TÁCH MỠ CAO CẤP)

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 5/2 Ngõ 1295 Đường Giải Phóng, Q Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà Licogi, số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 1: 41 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986

Được đăng vào

Viết bình luận