Mẫu bản vẽ thiết kế bể tách mỡ lắp âm sàn cho nhà hàng và bếp ăn công nghiệp

Lắp đặt bể tách mỡ, tại sao? Chúng ta đều biết, dầu mỡ là chất không hòa tan trong nước và rất khó phân hủy trong tự nhiên. Nên khi chúng đi vào trong hệ thống thoát nước của tòa nhà hay bếp nhà hàng sẽ làm tắc hệ thống đường ống thoát nước của các căn hộ, công trình (ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ). Chính vì vậy, ngày nay việc thực hiện lắp đặt bể tách mỡ là vô cùng cần thiết và được quy định tại nhiều văn bản, chính sách bảo vệ môi trường. Bài viết này giới thiệu bạn đọc mẫu thiết kế lắp bể tách mỡ TỔNG cho các cơ sở có sông suất nấu ăn lớn từ 300 - 10.000 suất ăn.

Chúng tôi có để thêm link tài liệu hướng dẫn lắp đặt tại phía dưới bài.

Bể tách mỡ là gì? Ý nghĩa bảo vệ đường ống, bảo vệ môi trường của bể tách dầu, mỡ.

Bể tách mỡ (hay còn gọi là thùng lọc mỡ) đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong tủ bếp của mỗi gia đình đặc biệt là các căn hộ chung cư. Đó là nhu cầu tất yếu được hình thành từ vai trò và tác dụng của bể tách mỡ: Nhằm tách bỏ mỡ thừa trong nước thải, ngăn ngừa lượng mỡ dư thừa dính bám làm tắc đường ống thoát nước, trong nhiều trường hợp tắc mỡ có thể gây nên tắc nghẽn hệ thống thoát nước của căn hộ, hoặc tòa nhà

Việc lắp đặt bể tách mỡ không những mang lại nhiều lợi ích kinh tế trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn đóng góp vai trò xã hội rất lớn của các cá nhân, cơ sở sản xuất kinh doanh trong việc bảo vệ hệ thống kỹ thuật hạ tầng công trình cũng như bảo vệ môi trường.

Chi tiết hướng dẫn sử dụng BỂ TÁCH DẦU MỠ, THÙNG LỌC MỠ   giúp cho hệ thống xử lý nước thải tại các tòa nhà không bị quá tải, giảm bớt gánh nặng chi phí sửa chữa và vận hành.

Với hầu hết các thành phố lớn, việc quy định lắp đặt bể tách mỡ loại bỏ dầu mỡ thải trước khi đấu nối vào đường ống và bảo vệ môi trường được quy định bắt buộc trong nhiều văn bản quản lý môi trường và thường được kiểm tra, yêu cầu thực hiện. Vậy lắp đặt bể tách mỡ tổng như thế nào phù hợp, hiệu quả? 

Các lắp đặt bể tách mỡ hiệu quả, phù hợp với thực tế hơn 2000 cơ sở nhà hàng, bếp công nghiệp trên toàn quốc. 

Chọn sản phẩm chất lượng, thiết kế đúng tiêu chuẩn: Để đảm bảo sử dụng hiệu quả bể tách mỡ (thiết bị lọc mỡ) Quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm từ những nhà cung cấp có uy tín, sản phẩm có thiết kế, chứng nhận hoặc kết quả xét nghiệm được công bố rõ ràng, cũng không nên quan tâm nhiều đến sản phẩm giá rẻ, hàng nhái, hàng kẽm chất lượng mà dẫn đếu hậu quả tiền mất mà không đạt được mực tiêu sử dụng, sản phẩm lựa chọn cần đảm bảo một số yêu tố.

Chọn mẫu mã sản phẩm: Có hình dạng, mẫu mã và thông số cụ thể rõ ràng (trong nhiều trường hợp đối với sản phẩm có công suất lớn, vị trí lắp đặt hạn chế hoặc bất tiện cần tiến hành khảo sát điều kiện lắp đặt, lên phương án tính thoát và thiết kế chi tiết cho giải pháp đấu nối và thiết bị tách mỡ).

 

Chúc bạn thành công khi lựa chọn những sản phẩm bể tách mỡ thông mình hiệu quả vượt trội chỉ có tại VINACEE Việt Nam. Mọi thắc mắc về sản phẩm và giải pháp thát nước tổng thể vui lòng liên hệ ThS Nguyễn Hữu Tuyên (Giám đốc R&D - VINACEE Việt Nam).

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Số 25 Phố Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0988387885, 094.222.6986 (ThS Tuyên)

Email: Vinaceeco@gmail.com/ Website: Vinacee.com/ betachmo.vn

 

 

 

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận