Mách khéo: Ba mẫu bể tách mỡ nên lắp cho nhà hàng sau kỳ nghỉ lễ

Với những công năng hữu ích và tính năng ưu việt #BỂ_TÁCH_MỠ đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong tủ bếp của mỗi gia đình; Đặc biệt với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, việc lắp đặt bể tách mỡ được xem là bắt buộc và được quy định trong nhiều văn bản quản lý nhà nước về môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bể tách bỏ lắp đặt phù hợp nhằm tách bỏ mỡ thừa trong nước thải, ngăn ngừa lượng mỡ dư thừa dính bám làm tắc đường ống thoát nước của căn hộ, hoặc tòa nhà. Đồng thời tách bỏ mỡ thừa thải ra môi trường còn tránh việc gây ô nhiễm môi trường và hệ sinh thái. Bài viết mách khéo một số mẫu đã được hàng ngàn người lựa chọn và sử dụng lắp đặt nhiều sau kỳ nghỉ lễ.

Lựa chọn bể tách mỡ phù hợp cho cơ sở và vị trí lắp đặt: (Xem thêm bài hướng dẫn lựa chọn bể tách mỡ đúng quy cách)

Để đảm bảo sử dụng hiệu quả bể tách mỡ (thiết bị lọc mỡ) Quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm từ những nhà cung cấp có uy tín, sản phẩm có thiết kế, chứng nhận hoặc kết quả xét nghiệm được công bố rõ ràng,

-  Chú ý tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, khiến việc sử dụng không đạt hiệu quả cao, đảm bảo trong quá trình sản xuất kinh doanh.

- Có hình dạng, mẫu mã và thông số cụ thể rõ ràng (trong nhiều trường hợp đối với sản phẩm có công suất lớn, vị trí lắp đặt hạn chế hoặc bất tiện cần tiến hành khảo sát điều kiện lắp đặt, lên phương án tính thoát và thiết kế chi tiết cho giải pháp đấu nối và thiết bị tách mỡ).

- Sản phẩm có thiết kế đẹp, hợp mắt, có áp dụng phổ biến nhiều nơi (thiết bị lắp đặt phải đảm bảo các quy cách xây dựng, thẩm mỹ và tiện lợi trong vận hành, sử sụng).

- Có chỉ dẫn về lắp đặt (HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT) và sử dụng (XEM BẢN MẪU TẠI ĐÂY)

Cách lắp đặt bể tách mỡ phổ biến, đẹp mắt, hiệu quả.

Lắp đặt nổi ngay dưới bồn rửa nước: Ư điểm thuận tiện cho quá trình rửa, vệ sinh bể, thu gom rác, dầu mỡ dễ dàng, Tiết kiệm được chi phí thu dầu mỡ dầu mỡ, phù hợp đối với kiểu bẫy mỡ tại chỗ cho các chậu rửa (có tính chất bảo vệ hệ thống đường ống bên trong công trình). Nhược điểm: Cần có diện tích ở trên mặt để lắp đặt.

Bể tách mỡ 50 lít, 60 lít là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ nhà hàng, cơ sở khi lắp đặt bẫy mỡ ngày dưới chậu rửa (phù hợp cho bẫy mỡ tại chậu, các quan ăn nhanh, quán phở, các bếp sào, chiên).

Lắp đặt chìm ở dưới đất: Ưu điểm: Tiết kiệm được diện tích, phù hợp cho quy mô lớn hoặc đối với các bể tách mỡ tổng, bảo vệ tốt cho hệ thống thoát nước ngoài nhà, mạng lưới thoát nước công cộng; Nhược điểm:Quá trình hút, vớt dàu mỡ, rác thải, vệ sinh bể gặp nhiều khó khăn. Quá trình hút dầu mỡ tự động thì cần bơm và Tiêu tốn điện năng, vận hành phức tạp.

Với thiết bị đặt chìm, sảm phẩm vô cùng hiệu quả và mang lại giá trị cho các cơ sở kinh doanh có quy mô lớn từ 500 - 2000 suất ăn/ngày đêm. Ở quy mô lớn hơn thì sản phẩm bể tách mỡ tự động TẠI ĐẦY sẽ mang đến cho dự án (các dự án bắt đầu đi vào vận hành có được những giá trị tối đa hơn)

Liên hệ: CT CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986 / Email: Vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận