Lựa chọn bể tách mỡ chính hãng, mang lại hiệu quả cao như thế nào?

Bể tách mỡ hay thùng bẫy mỡ là một thiết bị lọc và tách dầu mỡ thừa của quá trình sơ chế hoặc vệ sinh dụng cụ nấu ăn trong các căn bếp, căng tin nhằm tránh gây tắc nghẽn đường ống, bảo vệ công trình, hạ tầng thoát nước cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Chính vì vậy mà rất nhiều người muốn chọn mua được sản phẩm chính hãng, sử dụng hiệu quả và lâu bền.

Bày viết này hãy cùng nhóm chuyên gia chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm hữu ích giúp bạn chọn mua được sản phẩm như ý! XEM THÊM BỂ TÁCH MỠ KẾT HỢP BƠM THOÁT NƯỚC

Cấu tạo bể tách dầu mỡ, thùng tách mỡ inox

Bể tách mỡ là một vật dụng tiện lợi giúp bảo vệ môi trường hiệu quả. Vậy cấu tạo của chúng đặc biệt như thế nào mà lại có công dụng tuyệt vời đến như vậy? Nhìn chung thì bể tách dầu mỡ thường có cấu tạo 3 ngăn:

Ngăn chứa rác: Tách các cặn bã đồ ăn còn sót trong dầu, ngăn chặn những mụn này rớt xuống làm tắc nghẽn cống hoặc bộ phận xả nước.

Ngăn lọc mỡ: Lọc, tách dầu mỡ thừa ra, bảo vệ đường ống thoát nước, đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Ngăn chứa nước sạch: Ngăn này giúp loại bỏ rác chìm và ổn định dòng nước sạch trước khi nước được đưa ra ngoài.

Các ngăn này kết hợp với nhau giúp tách mỡ hiệu quả, tránh tắc nghẽn cũng như bảo vệ đường ống hiệu quả. Ngoài ra, phía dưới thùng còn tích hợp van xả giúp cho việc vệ sinh thùng dễ dàng hơn. Tuy cấu tạo liền kề nhau nhưng 3 ngắn này còn có thể tháo ra để vệ sinh, lắp lại chỉ với vài bước đơn giản đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của hộp tách mỡ

Bể tách mỡ được thiết kế phù hợp, vừa đơn giản lại rất tiện dụng. Việc sử dụng hộp tách mỡ cũng không quá khó khăn. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý sự chênh lệch trọng lượng và khối lượng của các chất có trong nước thải như: nước, dầu mỡ, các chất thải rắn…

Với đặc điểm, tính chất của dầu được biết đến là nhẹ hơn nước nên thường nổi lềnh bềnh trên bề mặt nước từ đó, việc thải để lọc, tách dầu mỡ và chất thải rắn trở nên khá dễ dàng. Những chất được giữ lại như rác thải rắn và dầu mỡ sẽ được xử lý theo một quy trình tiếp theo. Nước thải còn lại sau đó sẽ tiếp tục thoát ra ngoài các hệ thống thoát nước một cách dễ dàng. Sau đây là 3 giai đoạn tách dầu mỡ của thiết bị:

Giai đoạn 1: Đây là giai đoạn giúp giảm đi tình trạng tắc nghẽn của đường ống. Khi thực hiện đổ dầu mỡ nước thải vào thiết bị tách dầu mỡ thì phần thiết bị này như một giỏ lọc giúp giữ lại phần cặn bã, những chất thải thức ăn thừa có trọng lượng và kích thước lớn.

Giai đoạn 2: Tách dầu mỡ ra khỏi dòng nước thải thông qua một vách ngăn được thiết kế hướng dòng từ đó thúc đẩy quá trình phân tách nước với dầu mỡ thành hai hướng khác nhau, loại bỏ dầu mỡ dễ dàng hơn.

Giai đoạn 3: Sau khi đã tách nước thải, thức ăn thừa thành từng phần riêng tiếp đến chỉ cần hút mỡ ra và xử lý chúng là hoàn thanh quá trình.

Báo giá bể tách mỡ inox, bẫy mỡ inox, thùng lọc mỡ inox tại VINACEE Việt Nam

Bẫy mỡ inox chính là một trong những giải pháp hữu hiệu để giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường, không khí, hạn chế được những hư hỏng đường ống thoát nước tiết kiệm chi phí sửa chữa. Đây là thiết bị cực kỳ cần thiết đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn cho sức khỏe

So sánh và lựa chọn bể tách mỡ phù hợp (chú ý thiết kế và công năng sử dụng)

Theo quán tính, ban đầu khách hàng thường để ý tới một số sản phẩm có giá rẻ tại các xưởng chế tạo thủ công, tuy vậy chúng ta lại không hình dung đây là những sản phẩm sao chép, có mẫu mã tương tự các sản phẩm đạt chuẩn thiết kế, xong việc chế tạo thủ công sẽ có mẫu mãu thô sơ hơn (quan sát kỹ sản phẩm), đường nét và mối hàn chất lượng kém hơn. VINACEE NHÀ CUNG CẤP BỂ TÁCH MỠ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Bên cạnh đó dịch vụ bán hàng cũng như hậu mãi sau bán hàng khá kém (đặc biệt là chế độ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng hậu mãi); điều đó có thể khiến khách hàng thấy khó chịu và mất đi niềm tin về sản phẩm, về dịch vụ của các đơn vị uy tín

=====================================================================

Chi tiết liên hệ: Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa LICOGI 19, Số 25, Phố Tân Mai, P Tân mai, TP Hà Nội

ĐT: 0942226986 (ThS Nguyễn Hữu Tuyên). 0986903289 (KS Trần Hồng Gấm)

Email: Vinaceeco@gmail.com /Website: Vinacee.com /betachmo.vn

Được đăng vào

Viết bình luận