Loại bỏ hơn 90% lượng dầu mỡ bằng bể tách mỡ thông minh (bồn lọc mỡ)

Công nghệ lọc mỡ thông minh bền vững

Công nghệ tách dầu mỡ - công nghiệp, cho phép loại bỏ dầu mỡ hơn 90% lượng dầu mỡ tồn tại trong nước thải.

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam sẽ tư vấn và cung cấp cho công trình của bạn công nghệ mới nhất về xử lý nước thải trong nhà bếp dựa trên nguyên lý tuyển trọng lực, đó là công nghệ tách mỡ. Mỡ hình thành trong suốt quá trình xả nước thải của các nhà hàng, khách sạn, các trung tâm ăn uống lớn….

 

Mỡ và các loại dầu có nguồn gốc từ thực vật và động vật chứa trong nước thải bám trên thành của đường ống, trạm bơm.... Khi mỡ bám dính, nó làm giảm tiết diện của đường ống, cuối cùng dẫn đến tắc nghẽn có thể dẫn đến phá hủy đường ống.

Lâu ngày mỡ và các loại dầu bám dính càng nhiều trên các thiết bị trong các hệ thống thoát nước, lượng mỡ lớn hơn khả năng củaphản ứng oxi hóa cũng như quá trình sinh hóa phân hủy axit béo. Điều này sẽ hình thành mùi hôi thối rất khó chịu, trong khi đó, vật liệu được sử dụng trong các trang thiết bị của hệ thống thoát nước hoàn toàn không có khả năng chống axit béo, và chúng sẽ bị ăn mòn bởi các chất này dẫn đến giảm tuổi thọ của hệ thống, trang thiết bị.

Mỡ và dầu thực động vật bám dính trong trạm bơm làm giảm hiệu quả của các nhà máy xử lý nước thải. Nhiều nhà máy xử lý nước thải đang ngày càng bị giảm hiệu quả xử lý bởi sự hình thành của chất xơ, rác hay bọt.... Nó được hình thành trực tiếp hoặc gián tiếp bởi các chất tan trong mỡ như được chuyển đổi thành các acid béo. Thêm vào đó, mỡ và dầu hữu cơ tồn tại trong kết quả xử lý nước thải làm tăng độ ẩm, nhầy của bùn hoạt tính, đó sẽ là một rào cản đối với tự do trao đổi oxy trong những vi khuẩn.

Trong các nhà máy xử lý nước thải hữu cơ, phải mất một thời gian tương đối dài cho các chất tan trong mỡ được lắng xuống và phân hủy. Nồng độ chất béo quá cao trong đường ống, bể xử lý nó sẽ hình thành bọt xốp. Bọt, vật cứng, không xử lý tốt, điều này làm hạn chế khả năng thanh lọc của các nhà máy xử lý nước thải.

Tách dầu mỡ dựa trên nguyên tắc tuyển trọng lực, dầu mỡ nhẹ hơn nổi lên trên dẫn đến ngăn chứa mỡ, bùn nặng hơn chìm xuống và dẫn đến bẫy bùn.

Tách dầu mỡ theo công nghệ tiên tiến được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam sẽ kiểm soát toàn bộ quá trình tách dầu mỡ, bùn, kiểm soát lượng bùn mỡ tự động, gia nhiệt chống đông, tự động xả bùn mỡ khi đầy ngăn tách. Độ tách sạch bùn mỡ khỏi nước thải đạt 95 - 98%.Nước thải sau khi tách bùn mỡ sẽ được bơm đi tự động vào hệ thống nước thải chung của tòa nhà.

Giao thức điều khiển timer, kết nối với bộ điều khiển trung tâm tòa nhà qua giao thức BMS/GTL

 1. Tách trực tiếp, xả thải ngay, không cần bể lắng, thời gian lắng
 2. Không sử dụng hóa chất
 3. Kết cấu nhỏ gọn, hiệu quả cao, độ tách sạch đạt 95-98%
 4. An toàn, vệ sinh sạch sẽ, ngăn mùi kín khít, dễ dàng bảo trì
 5. Tự xả bùn, mỡ, tự rửa bể tách, kết nối BMS, giám sát tự động
 6. Chi phí vân hành, bảo trì rất thấp

MÔ HÌNH SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TÁCH MỠ - THOÁT NƯỚC THẢI

MÔ HÌNH SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TÁCH MỠ - SỬ DỤNG XE LẤY MỠ THEO ĐỊNH KỲ

SƠ ĐỒ CÔNG NGHỆ

 

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng Vinacee Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom 375 Trung Tâm Thành Phát, 375 Trường Chinh, Thanh Xuân Hà Nội

ĐT: 0988387885, 0974887369, 0942226986

Email: Vinaceeco@gmail.com

Website: Vinacee.com

 

Được đăng vào

Bình luận

 • avatar

  nguyễn hữu tuyên
  https://www.youtube.com/watch?time_continue=2&v=FRdvM1VAd_0

Viết bình luận