Lắp Đặt Bể Tách Dầu Mỡ, Bẫy Mỡ Inox Cho Nhà Hàng

Bất cứ một nhà hàng nào khi bắt tay vào quá trình thi công, xây dựng thì đều đặc biệt quan tâm tới vấn đề xây dựng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như sự an toàn khi nấu ăn. Chính vì thế mà, Bẫy mỡ inox dùng cho nhà hàng được các kỹ sư của VINACEE cho ra đời để giải quyết những khó khăn cũng như yêu cầu đó.

Những lý do phải lắp đặt bể tách mỡ 

Bạn biết đó, bếp ăn nhà hàng nào khi quá trình nấu ăn diễn ra đều phát sinh dầu mỡ từ quá trình vệ sinh rửa thực phẩm. Lượng mỡ, dầu ăn dư thừa của các món chiên xào thừa, các loại thực phẩm bỏ đi có xu hướng ngày càng tăng nhiều lên. Và, nếu không được xử lý nó sẽ tích tụ lại gây ảnh hưởng tới việc thoát nước của nhà hàng nhất là vào mùa đông hiện tượng tắc nghẽn đường ống càng xảy ra thường xuyên hơn, nghiêm trọng hơn là dẫn tới ô nhiễm môi trường.

Chính vì thế mà những bể tách mỡ, bẫy mỡ inox nhà hàng được ra đời để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Thông số kỹ thuật bể tách mỡ, bẫy mỡ inox nhà hàng

  • - Xuất xứ: VINACEE VIỆT NAM – Việt Nam.
  • - Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm. Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.
  • - Bao gồm 03 ngăn: Ngăn Rác, Ngăn mỡ và ngăn nước sạch. Có hộp lọc mỡ tinh, hiệu quả lọc mỡ lên đến 92,5%
  • - Các ngăn có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh.
  • - Ống cấp và thoát ren ngoài Þ60, Þ90.
  • - Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
  • - Kích thước: Tùy theo nhu cầu sử dụng dựa trên lượng nước thải, lượng khách của nhà hàng VINACEE sẽ tư vấn dung tich bể phù hợp (60L, 100L.150L…).
  • - Bảo hành: Sản phẩm bể tách mỡ chính hãng do VINACEE cung cấp luôn được đảm bảo thực hiện chế độ bảo hành 2 năm

Mô tả sản phẩm bẫy mỡ inox nhà hàng

Hiểu một cách đơn giản thì bẫy mỡ inox nhà hàng hay còn gọi là thùng lọc dầu mỡ, bể tách dầu mỡ là thiết bị để tách dầu mỡ ra khỏi nước thải. Nó thường được bố trí ở phía bên dưới của chậu rửa, mục đích là ngăn chặn lại dầu mỡ.

Nó có thể tách những lượng mỡ khó phân hủy vì thế mà vai trò trở nên đặc biệt quan trọng và cần thiết.

Trong các nhà hàng khách sạn hiện nay, việc sử dụng bẫy mỡ inox nhà hàng là vô cùng phổ biến. Nếu không sử dụng chúng ngay từ đầu để bảo vệ môi trường thì chắc chắn trong một thời gian không quá lâu, bạn cũng phải bỏ ra một khoản chi phí để giải quyết tình trạng cho những đường ống nước thải của mình.

Như vậy, để có thể giúp cho các nhà hàng có thể giảm bớt chi phí cho hoạt động sửa chữa, tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm thì sử dụng bẫy mỡ inox nhà hàng là cực kì cần thiết.

Với chất liệu inox chắc chắn tuổi thọ sản phẩm sẽ cao và tuyệt đối không bị ăn mòn, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia nhà hàng.

Khi sử dụng bẫy mỡ inox nhà hàng, bể tách mỡ cần lưu ý những điều sau:

Để by m, bẫy mỡ inox nhà hàng được sử dụng liên tục thì việc vệ sinh là vô cùng cần thiết cũng như quan trọng. Hãy coi việc vệ sinh này là một việc làm định kì hàng ngày, hàng tuần. Điều này cũng giúp đảm bảo vệ sinh cho căn bếp của các nhà hàng.

Bẫy mỡ inox nhà hàng cần được sử dụng phổ biến và linh hoạt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như giúp không gian bếp luôn sạch sẽ, thông thoáng.

Thông tin liên hệ tư vấn giải pháp công nghệ và thiết bị

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Số 2/1295: Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom: 41 Trường Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại hotline: 0837145888/0942226986. Email: vinaceeco@gmail.com

Khách hàng có thể ghé trực tiếp để mua sản phẩm hoặc chỉ cần để lại thông tin VNACEE sẽ mang niềm vui đến tận tay khách hàng.

Được đăng vào

Viết bình luận