Kinh nghiệm mua máy rửa bát giá tốt đươc nhiều người lựa chọn năm 2023

Đối với phụ nữ hiện đại, thời gian dành cho công việc và gia đình vô cùng bận rộn nên chúng ta luôn muốn tối giản hóa công việc nhà để tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Một trong những công cụ hữu hiệu giúp chị em chúng ta “giải thoát” khỏi cơn ác mộng mang tên “rửa bát” hiện nay vô cùng được yêu thích đó chính là máy rửa chén bát.

Thế nhưng, Máy rửa bát chủ yếu là sản phẩm nhập khẩu nên việc mua, lựa chọn sản phẩm phù hợp là điều cần tìm hiểu của tất cả chị em. Bài viết này tác giả xin được giới thiệu kinh nghiệm mua máy rửa bát giá tốt, được nhiều người lựa chọn. 

Lợi ích khi bạn sử dụng máy rửa chén bát 

2.1 An toàn hơn: Việc rửa bát hoặc đồ thủy tinh bằng tay có thể rất dễ vỡ nếu bạn không cẩn thận. Sử dụng máy rửa bát sẽ đảm bảo sự an toàn trong khi rửa.

2.2 Giữ bếp sạch hơn: Một máy rửa bát sẽ loại bỏ bát đĩa bẩn ra khỏi tầm nhìn của khách hàng . Đây là một nơi thuận tiện, nơi bạn có thể đặt bát đĩa bẩn để rửa sau bữa ăn và giúp giữ toàn bộ nhà bếp sạch sẽ.

2.3 Rửa bát đĩa sạch hơn: Máy rửa bát đảm bảo rằng bát đĩa được làm sạch và khử trùng. Đây là một cách vệ sinh hơn để giữ cho bát đĩa sạch sẽ với nước cực kỳ nóng.

2.4 Tiết kiệm rất nhiều thời gian: Một trong những lợi thế tốt nhất của việc mua một máy rửa bát là giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc rửa bằng tay.

2.5 Thân thiện với môi trường: Máy rửa chén là một trong những thiết bị bếp thân thiện với môi trường. Máy rửa bát sử dụng ít điện và nước hơn so với rửa bằng tay. Ngoài ra, hóa chất được sử dụng trong máy rửa bát có ít lượng phosphate so với chất tẩy lỏng thông thường được sử dụng để rửa tay.

Hướng dẫn sử dụng máy rủa bát (dễ nhất)

Bước 1: Kiểm tra nguồn cấp điện, nước cho máy rửa bát.

Bước 2: Nhấn phím Power trên bảng điều khiển, đợi từ 5 - 10 phút để Máy tự động đun sôi nước.

Bước 3: Nhấn phím Ready trên bảng điều khiển để chuyển tới chế độ Standby. Lúc này đèn xanh tại chế độ Standby sẽ sáng, cho phép quá trình rửa bắt đầu.

Bước 4: Sắp xếp bát đĩa (đã được rửa sơ qua bằng vòi phun tráng) vào các Rack chứa đi kèm trong máy, kéo rack này vào đúng khu vực rửa trong máy và hạ cửa máy nhẹ nhàng. Máy tự động thực hiện các bước rửa – tráng đã cài mặc định.

Bước 5: Một chu trình rửa mặc định là 77 giây. Khi kết thúc quá trình rửa, máy tự động ngắt về chế độ Standby.

Chú ý: Bảo vệ hệ thống thoát nước và máy rửa bát bằng thùng lọc mỡ thông minh KIỂM TRA KHI LẮP ĐẶT

Các phụ kiện cần chuẩn bị khi lắp đặt  Máy rửa bát sử dụng điện 1P

  • Đầu cấp điện với Atomat 1 pha 30A đến 32A
  • Đầu cấp nước Ø27, ren ngoài.
  • Đầu thoát nước: ống mềm + đai siết Ø31 đến Ø34.
  • Khoảng cách tối đa từ vị trí đặt máy đến đầu cấp nước không quá 1m.

Bạn cần tìm hiểu thêm về máy rửa chén, máy rửa bát vui lòng liên hệ: Hotline: 0979.184.888 (Mr Nam) - Bếp và nhà thông minh.

 

Được đăng vào

Viết bình luận