Kinh nghiệm mua bồn lắp ghép Composite hoặc INOX 304

BỒN NƯỚC LẮP GHÉP INOX 304, COMPOSITE SMC – FRP – GRP NHÀ CUNG CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VINACEE Việt Nam, đối tác số 1 của SONHA GROUP nhà nhập khẩu phân phối Bồn Nước Lắp Ghép INOX 304 HOẶC Composite SMC – FRP – GRP Nhà Cung cấp hàng đầu Việt Nam Những vấn đề về bể chứa nước ngầm bằng bê tông thường sau một thời gian sử dụng sẽ bị nhiễm bẩn, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống hay những sinh hoạt thường ngày cùa những người sử dụng nguồn nước đó. Bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu..

Bồn INOX hoặc bồn Composite lắp gép thường có dung tích lớn, vì vậy khi yêu cầu báo giá dịch vụ cung cấp khách hàng cần chú ý một số thông tin cung cấp cho nhà sản xuất như sau:

- Mặt bằng lắp đặt bồn (có gia cố nền đất, chân bệ hay không)

- Mục đích sử dụng bồn (nước sạch, nước thải hay nước PCCC)

- Vị trí dự án: Khả năng tiếp cận và vận chuyển bồn

- Dung tích bể cần thiết (Có thể chi tiết dài rộng cao)

- Các yêu cầu kỹ thuật khác 

====> Hãy vui lòng cung cấp thông tin và nhu cầu của quý khách TẠI ĐÂY 

Sản phẩm bồn nước lắp ghép được hình thành từ việc lắp ráp từ những tấm vật liệu nhân tạo polyeste cường lực sợi thủy tinh hay còn được gọi là vật liệu Composite SMC – FRP – GRP. Sản xuất theo dây chuyền nhập khẩu của Hàn Quốc, bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu Composite SMC – FRP – GRP hình thành từ việc lắp đặt nhiều module nhỏ lại với nhau giúp cho sản phẩm này không có khoảng trống hoặc còn có thể lắp đặt sản phẩm theo dạng phân chia vùng.

Chính vì thế mà việc lắp đặt các module nhỏ có thể tạo ra một bể chứa nước vô cùng lớn với kích thước lên đến hàng ngàn mét khối kể cả là lắp đặt trong những ngõ ngách nhỏ và thi công bằng các vật liệu thông thường.

Bồn Nước Lắp Ghép Composite SMC – FRP – GRP FRP Có Ưu Điểm Gì?

Bền và tuổi thọ cao: Bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu Composite SMC – FRP – GRP rất bền và tuổi thọ sản phẩm cao: Với những tấm vật liệu làm từ sợi thủy tinh Composite SMC – FRP – GRP, sản phẩm được đúc trong khuôn với nhiệt độ cao kết hợp với áp lực lớn giúp cho sản phẩm có được độ vững chắc và bền bỉ hơn. Hơn thế nữa việc sử dụng inox không gỉ để tạo hình kết cấu bên trong và bọc phủ bên ngoài bằng thép HDG hình thành lên khả năng chống gỉ cao, chống lại quá trình oxy hóa khử từ bên ngoài tác động vào duy trì thời hạn sử dụng của sản phẩm trong thời gian lâu dài. xem thêm

Được đăng vào

Viết bình luận