Kinh nghiệm ký gửi, cho thuê ô tô kinh doanh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ký gởi xe ôtô cho thuê là sự hợp tác giữ chủ xe và đơn vị có nhu cầu thuê lại xe (phục vụ mục đích di chuyển, cung cấp dịch vụ du lịch, hoặc cho thuê lại…). Trong tương lai, xu hướng ký gửi xe ô tô được xem là xu hướng tất yếu, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về kinh nghiệm ký gửi, cho thuê xe ô tô nhé.

Mục tiêu phụng sự khách hàng có nhu cầu thuê xe ngày một cao

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe hơi ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại TPHCM, nếu bạn là Cá nhân hoặc tổ chức (doanh nghiệp/ quý công ty) có nguồn xe ôtô nhàn rỗi.Những người kinh doanh, làm ăn trong lĩnh vực cho thuê xe đi du lịch Hoặc đơn giản là những cá nhân/ tổ chức có như cầu tìm kiếm thêm nguồn thu nhập từ chiếc xe hơi nhàn rỗi của mình Bạn có thể chọn hợp tác ký gửi xe ô tô cho thuê với các đơn vị uy tín, đảm bảo để xe ô tô có thể giúp bạn sinh ra nguồn lợi nhuận tốt mà vẫn giữ được chất lượng.

Nhu cầu hợp tác ký gửi xe ô tô

Chúng tôi có nhu cầu hợp tác và liên kết dài hạn với quý khách hàng đang sở hữu ô tô các thương hiệu như Mercedes, Lexus, BMW, Audi, Toyota, Huyndai, Honda, Ford, Chevrolet…Ưu điểm của chúng tôi chính là cam kết bảo quản chiếc xe của bạn một cách tốt nhất. Xe được vệ sinh, lau rửa sạch sẽ hàng ngày, bảo dưỡng định kỳ liên tục theo tiêu chuẩn của hãng. Ngoài ra, mỗi tháng bạn còn nhận được một nguồn thu nhập cao, ổn định mà không phải tốn quá nhiều thời gian đầu tư công sức, lo âu.

Kinh nghiệm chăm sóc xe ô tô của bạn

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe, chúng tôi có một lượng khách hàng ổn định và đang không ngừng tăng trưởng. Nhu cầu cần thuê xe du lịch và phục vụ việc di chuyển, đi lại tại Việt Nam, đặc biệt là tại TPHCM đang gia tăng rất nhanh.Thủ tục đơn giản, ký gửi cho thuê xe nhanh gọn: cơ chế khá thoải mái và linh hoạt theo từng yêu cầu của chủ xe.

Bảo dưỡng cho xe theo chế độ của hãng: xe ô tô của quý khách sẽ luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, xe được bảo dưỡng chuyên nghiệp theo quy trình,Bảo hiểm sửa chữa chính hãng.

Tổng hợp: Minh Lý - Autocar (XEM THÊM)

 

Được đăng vào

Viết bình luận