Kinh nghiệm lựa chọn bể tách mỡ giá tốt cho nhà hàng, chung cư

Nếu bạn đang quan tâm làm thế nào để chọn một bể tách mỡ chất lượng đồng thời giá cả phù hợp cho căn bếp hãy xem nội dung bài viết dưới để hiểu rõ về bể tách mỡ và cách lựa chọn bể tách mỡ giá tốt nhất cho nhà hàng, căn hộ gia đình nhé.

Bể tách mỡ là gì? Là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và  vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căn tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất. Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.

Trong hệ thống xử lý nước thải, #bể tách mỡ  mỡ thông minh có tác dụng tách bỏ lượng dầu mỡ khó phân hủy  nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải cũng như bảo vệ các thiết bị công trình.

Ở đâu cung cấp bể chính hãng? (SẢN PHẨM TỐT CHO NHÀ HÀNG)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bể tách mỡ, nhưng bể tách mỡ ở đâu tốt, hiệu quả xử lý cao thì vẫn đang là câu hỏi của khách hàng - hãy phân tích các nội dung được Kỹ sư VINACEE nêu rõ.

Vật liệu chế tạo và sản xuất: Bể tách mỡ có chế tạo bằng INOX, COMPOSITE, nhựa PE, PVC (XEM TÀI LIỆU VÀ CATALOGUE BỂ TÁCH MỠ)

Hiện nay bể tách mỡ có rất nhiều loại khác nhau bởi vì một số xưởng Inox, Composite, PE đã tự chế tạo hay gia công dựa vào tham khảo mẫu mã sản phẩm cao cấp trên thị trường. Nhưng do chưa hiểu rõ về nguyên lý của bể nên chế tạo và gia công một cách tùy tiện, đặc biệt một số cơ sở không có quy trình nghiên cứu chế tạo đã copy, làm hàng giả, hàng nháy, dẫn đến hiệu quả xử lý không đạt, không thu được dầu mỡ, lắp đặt khó khăn do việc bố trí các đường ống không chuẩn hoặc hơn nữa là chất lượng kém.

Mặt khác độ bền của bể dựa vào vật liệu làm là gì, độ dày bao nhiêu như: Inox 201, inox 304 hay Composite mỗi loại sẽ khác nhau tương đương với giá thành khác nhau.

Kỹ thuật chế tạo bể: Đối với các đơn vị chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề sẽ gia công được bể có hình thức, mẫu mã đẹp. Các mối hàn kín, kít, đẹp mắt, không bị hở.

Đây chính là sự chênh lệch giá giữa các đơn vị, các cửa hàng với nhau. Vì vậy bạn hãy là một khách hàng thông thái khi chọn sản phẩm.

Để hiểu rõ hơn xin truy cập vào betachmo.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0982309689 (KS Trần Hồng Gấm) .Công ty CP KT Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam, là đơn vị nghiên cứu, chế tạo và phát triển các dòng sản phẩm tách mỡ, dầu mỡ công nghiệm luôn cam kết đưa đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt bể tách mỡ trên toàn quốc

Với kinh nghiệm sản xuất, chế tạo và việc sử dụng các loại vật liệu cao cấp sản phẩm của Công ty luôn luôn được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc. (XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM)

Chi tiết liên hệ: KS. Trần Hồng Gấm  ĐT: 0982309689 (TV miễn phí )

=======================================================
Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam
Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Số 25, Tân Mai, P.Tân Mai, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội
ĐT: 0243.201.3589  hoặc di động: 0942226986
Email:  Vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận