Khi nào cần lắp đặt bể tách dầu xử lý nước thải nhiễm dầu cho Gara?

Ngày nay, hoạt động các cơ sở Dịch vụ sửa và rửa xe (gara) ngày một nhiều và có xu hướng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lượng đầu xe đáp ứng nhu cầu xã hội. Hoạt động của các Gara đồng thời cũng thải ra môi trường một lượng nước thải lớn, mang theo ô nhiễm tương đối cao như: dầu nhớt, xăng, bụi bẩn,… Những chất này cùng với các chất hữu cơ trong nước thải có khả năng đe dọa nghiêm trọng đến nguồn nước cũng như môi trường của chúng ta trong tương lai là điều không tránh khỏi nếu như không có hệ thống xử lý.

Theo quy định luật bảo vệ môi trường, tách dầu mỡ, xử lý nước thải Gara là yêu cầu bắt buộc, cần được thực hiện và giám sát. Vậy, nên lắp bể tách dầu, hệ thống tách dầu và xử lý nước thải gara khi nào? Hãy cũng theo dõi nội dung bài viết để có thêm thông tin trước khi đưa cơ sở vào hoạt đồng nhé.

Thủ tục môi trường và giấy phép môi trường

Trước các thực trạng ô nhiễm môi trường do nguồn thải từ các cơ sở kinh doanh dịch vụ chăn sóc xe, nhóm tác giả nghiên cứu thực nghiệm đề xuất các giải pháp xử lý phù hợp với quy đinh của nhà nước, hài hòa về chi phí đâu tư và quản lý vận hành. Vì vậy khi tiến hành đầu tư xây dựng cơ sở, chủ cơ sở cần tiến hành lập và hoàn thiện các thủ tục môi trường theo quy định của Bộ Tài nguyên môi trường hoặc phòng quản lý môi trường tại địa phương (bao gồm: kế hoạch vảo vệ môi trường hoặc giấy phép môi trường theo luật BVMT 2020). THAM KHẢO CHI TIẾT TẠI SỔ TAY HƯỚNG DẪN QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG CẤP CƠ SỞ

Trường hợp cơ sở xả nước thải không đảm bảo đạt QCVN sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định tại Nghị định 55/2014QH13 tương ứng với mức độ vi phạm.

Thời gian phù hợp nên lắp đặt bể tách dầu cho gara

Hệ thống xử lý nước thải từ Showroom, garage sửa xe, rửa xe được xây dựng nhằm mục đích xử lý các thông số ô nhiễm trong nước thải đến mức nằm trong ngưỡng cho phép của QCVN 40:2011/BTNMT. Để thuận tiện quá trình lắp đặt thiết bị, kiểm tra vận hành thử nghiệm hệ thống, khách hàng nên tiến hành tìm hiểu và lắp đặt bể tách dầu cho Gara song song với quá trình lắp đặt các thiết bị thủy lực, thiết bị khác tại nhà xưởng.


Tùy lưu lượng, thành phần nước thải từ Showroom, garage sửa xe, rửa xe và nhu cầu của cơ sở phải lắp đặt hệ thống thu gom và xử lý nước thải từ Showroom, garage sửa xe, rửa xe phù hợp với Model, công suất để đạt hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất
(LH tư vấn các Model tách dầu mỡ và xử lý nước thải Ths Nguyễn Hữu Tuyên zalo/0942226986)

Sản phẩm bể tách dầu gara phù hợp với cơ sở có quy mô nhỏ.

Là một công ty phát triển trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, thiết kế các hệ thống xử lý nước thải cũng như cung cấp các sản phẩm, vật tư bảo vệ môi trường. Công ty VINACEE VIỆT NAM tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc nghiên cứu đề xuất các giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu quản lý và xử lý nước thải từ các cơ sở chăm sóc và rửa xe. Sản phẩm VINACEE hướng tới phù hợp công năng, đảm bảo tiêu chí bảo vệ môi trường, chi phí vận hành thấp, dễ sử dụng. Đã được cung cấp cho hàng tram khách hàng trên cả nước (XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM)

Hệ thống xử lý nước thỉ gara cho các cơ sở có quy mô lớn (Quy trình hệ thống đầy đủ tại đây).

Đây là một hệ thống hiện đại ứng dụng các công nghệ hóa, lý, áp dụng cho các Quy mô lớn.

VINACEE Việt Nam tự hào và hân hạnh là nhà cung cấp hệ thống lọc tách dầu, nước thải nhiễm dầu cho các Tập đoàn, các doang nghiệp lớn như: Tập đoàn Huyndai Thành Công, Nhà máy khí công nghiệp Messer (Đức), Công ty Karcher (Đức), Công ty VINALINE, GOSHIM - Thăng Long (Nhật Bản), ABB (Thụy Điển). Nước thải đầu ra của hệ thống được yêu cầu đảm bảo tiêu chuẩn loại A - QCVN 40 hoặc QCVN 29. Nước thải sau xử lý được tái sử dụng cho Gara hoặc các mục đích khác.

VINACEE VIỆT NAM cam kết đưa ra các phương án xử lý nước thải tối ưu nhất tùy theo đặc tính nước thải, công suất cũng như yêu cầu của quý khách hàng. Thời gian thi công nhanh chóng là một đặc điểm lợi thế của bạn khi đến với Công ty VINACEE chúng tôi - công ty chuyên xử lý nước thải rửa xe, nước thải sinh hoạt và công nghiệp.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo làm hài lòng tất các khách hàng yêu cầu khắt khe nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)/ KS Vy (ĐT 0982309689/zalo)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận