Idol Black Pink ăn phở Hà Nội ở đâu? Dân cư mạng và các fan có tò mò?

Fan hâm mộ được thấy; Trong đêm diễn cuối cùng tại Hà Nội, Rosé - thành viên nhóm BlackPink - chia sẻ cô đã "húp hết cả bát nước khi ăn phở". Các thành viên BlackPink khen bánh mì, phở Việt Nam "rất ngon" sau khi thưởng thức những món này tại nhà hàng được Michelin gợi ý.

Trong phần giao lưu với khán giả trong đêm diễn cuối cùng ở Hà Nội, bốn cô gái của BlackPink chia sẻ niềm yêu thích đặc biệt với ẩm thực Việt Nam. Jisoo, Lisa tiết lộ nhóm được thưởng thức bánh mì, phở tại Việt Nam.

Rosé đặc biệt thích món phở và miêu tả động tác "húp đến giọt nước cuối cùng" khi thưởng thức món ăn nổi tiếng này.

Trước đó, nhóm nhạc nhiều lần bày tỏ sự yêu thích đối với phở và các món ăn truyền thống Việt Nam. Rosé và Lisa thường ghé qua nhà hàng bán đồ ăn Việt Nam tại Hàn Quốc để thưởng thức phở, các món cuốn.

Một nguồn tin của Tiền Phong tiết lộ do lịch trình dày đặc, không có thời gian riêng nên bốn cô nàng BlackPink chọn thưởng thức các món ăn ngay tại khách sạn nơi họ lưu trú ở Hà Nội - Capella Hanoi.

Đây cũng là địa chỉ của nhà hàng Backstage - từng lọt vào danh sách Michelin selected (Michelin gợi ý). Nhà hàng là nơi duy nhất phục vụ ẩm thực của xứ kinh kỳ, dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết.

Bà đã được trao trọng trách chọn chủ trì lên thực đơn và trực tiếp thực hiện bữa tiệc thết đãi các nguyên thủ quốc gia tham dự Hội nghị APEC 2017 tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

BlackPink chọn món phở bò. Mỗi bát phở tại nhà hàng này có giá 280.000 đồng. Bánh mì có giá 260.000 đồng/chiếc, nhân bánh gồm: thịt nạc vai heo nướng than hoa, pate gan gà, tai heo, dưa góp, dưa chuột, rau mùi và tương ớt sambal.

Những trải nghiệm và ấn tượng của nhóm nhạc BlackPink với các món ăn Việt tại nhà hàng Backstage góp phần không nhỏ đưa ẩm thực Hà thành đến với thế giới.

Việc BlackPink chọn Việt Nam làm điểm đến cuối cùng trong tour diễn Born Pink đã nhận được sự chú ý của người hâm mộ Việt. Hai đêm diễn 29 và 30/7 đã thu hút gần 67.000 khán giả đến với sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Hai đêm nhạc cũng là dịp để Hà Nội quảng bá du lịch đến với du khách trong và ngoài nước.

Không gian tại nhà hàng Backstage khá đặc biệt khi mang lối kiến trúc phương Tây nhưng lại phục vụ tinh hoa ẩm thực Việt. Cấu trúc nhà hàng ấn tượng gồm phần sân khấu và phía sau cánh gà. Căn bếp mở tại trung tâm được thiết kế như một sân khấu. Đây là nơi các đầu bếp tài hoa trình diễn các kỹ thuật chế biến món ăn dưới ánh đèn lộng lẫy. Phía sau "sân khấu” này là không gian dùng bữa riêng tư.

Nguồn: Tiền Phong 

Được đăng vào

Viết bình luận