Hướng dẫn thiết kế bể tách mỡ 4000 lít cho cơ sở kinh doanh, bếp công nghiệp 1000 suất ăn

Kinh nghiệm thiết kế bể tách mỡ, thùng lọc mỡ có hiệu quả cao nhất cho các bếp ăn công nghiệp, dự án kinh doanh chế biến thực phẩm.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, vấn đề bảo vệ môi trường đang ngày càng được xã hội quan tâm, chú trọng. Dân số ngày càng tăng dẫn đến lượng nước thải sinh hoạt thải ra ngoài môi trường đang ngày càng lớn. Trong đó, nước thải chứa dầu mỡ vô cùng lớn từ hoạt động chế biến thức ăn của các hộ gia đình cũng như các nhà hàng khách sạn chính là một thách thức lớn cho công cuộc xử lý nước thải của các cơ quan chức năng và các đơn vị liên quan.

Những hậu quả của việc không xử lý dầu mỡ trong nước thải! 

+ Gây tắc nghẽ đường ống thoát nước của công trình cũng như đường ống hạ tầng kỹ thuật đô thị.

 + Làm hỏng các thiết bị trong hệ thống xử lý nước thải của công trình

+ Gây ô nhiễm môi trường (ô nhiễm trực tiếp nguồn nước, ô nhiễm đất và cảnh quan)

+ Trong nhiều trường hợp bị xử phạt theo quy định của Luật bảo vệ môi trường

Vậy cần làm gì để bảo vệ công trình, hệ thống hạ tầng? (XEM THÊM KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU THỰC NGHIỆM)

Xử lý, tách bỏ dầu mỡ là bước xử lý đầu tiên và vô cùng quan trọng trong quy trình xử lý nước thải bởi nếu dầu mỡ không được loại bỏ, tất cả các bước xử lý sau của hệ thống xử lý nước thải đều không thể đạt tới hiệu quả cao nhất.

Đứng trước thách thức này, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của VINACEE với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước đã không ngừng nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời sản phẩm Bể tách mỡ thông minh đạt được hiệu quả xử lý dầu mỡ lên đến 95,59%.

Bể tách mỡ hay còn được gọi là thùng lọc mỡ là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh bếp ăn, dụng cụ nấu ăn ra khỏi nước thải. Thiết bị được bố trí dưới hoặc sau chậu rửa trong bếp ăn nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống, hoặc dầu mỡ thải bỏ trực tiếp ra môi trường gây ô nhiễm môi trường..

VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG, VINACEE LUÔN KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT, ĐẶC BIỆT ĐƯỢC THIẾT KẾ BÀI BẢN, TỐI ƯU, MANG LẠI HIỆU QUẢ SỬ DỤNG CAO.

Được đăng vào

Viết bình luận