Hướng dẫn lựa chọn bể tách mỡ nhà hàng, chung cư hiệu quả nhất 2023

Chào bạn, nếu bạn đang quan tâm để bể tách, lọc mỡ cho cơ sở kinh doanh của bạn, thì đây chính là bài viết rất cần cho bạn. Hãy nhận mẫu thiết kế tại cuối bài viết nếu bạn cần tham khảo thêm thông số của sản phẩm

Bể tách mỡ là gì? Vì san cần phải lắp đặt bể tách mỡ?

Bể tách mỡ? Thùng lọc mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, nấu ăn và  vệ sinh nhà bếp, nhà xưởng ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căn tin, nhà hàng, khách sạn hoặc sẽ được đặt chìm dưới lòng đất. Nhằm tách mỡ dầu mỡ thừa trong nước thải, ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống đồng thời bảo vệ môi trường xung quanh.

Trong hệ thống xử lý nước thải, #bể tách mỡ , thùng lọc mỡ thông minh có tác dụng tách bỏ lượng dầu mỡ khó phân hủy. Nhằm nâng cao hiệu quả của hệ thống xử lý nước thải.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt đông của bể tách mỡ

Cấu tạo bể tách mỡ: Nhìn chung thì bể tách dầu mỡ hay thiết bị lọc mỡ thường có 3 ngăn: Ngăn chứa rác, ngăn lọc mỡ và ngăn chưa nước sạch. Ngoài ra theo nhu cầu xử dụng của khách hàng mà nhiều sản phẩm tách dầu mỡ có yêu cầu thiết kế cao hơn, có thể thêm các giải pháp cấu tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đối tác.

Nguyên lý làm việc của bể tách mỡ: Nước thải từ căn tin, nhà ăn, bếp nấu của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty có chứa một lượng dầu, mỡ tương đối lớn sẽ được đưa vào ngăn chứa thứ nhất thông qua sọt rác được thiết kế bên trong, cho phép giữ lại các chất bẩn như các loại thực phẩm, đồ ăn thừa, xương hay các loại tạp chất khác...có trong nước thải. Chức năng này giúp cho bể tách mỡ làm việc ổn định mà không bị nghẹt rác. Sau đó nước thải đi sang ngăn thứ hai, ở đây thời gian lưu dài đủ để mỡ, dầu nổi lên mặt nước. Còn phần nước trong sau khi mỡ và dầu đã tách ra lại tiếp tục đi xuống đáy bể và chảy ra ngoài.

Lớp dầu mỡ sẽ tích tụ dần dần và tạo lớp váng trên bề mặt nước, định kỳ chúng ta xả van để loại bỏ lớp dầu mỡ. Nước thải sau bể tách dầu mỡ sẽ được đưa về khu xử lý nước thải sinh hoạt của nhà hàng hay khách sạn đấy.

Kinh nghiệm và cách thực lựa chọn bể tách mỡ cho Nhà hàng, bếp công nghiệp? (SẢN PHẨM TỐT CHO NHÀ HÀNG)

Với nhu cầu lớn của khách hàng, người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bể tách mỡ với nhiều kiểu dáng, chất lượng, mẫu và và mức giá khác nhau, nhưng bể tách mỡ ở đâu tốt, hiệu quả xử lý cao mà giá thành phải chăng, lại được bảo hành, chăm sóc dài hạn thì vẫn đang là câu hỏi của nhiều khách hàng.

- Lự chọn theo vật liệu: Vật liệu chế tạo và sản xuất: Bể tách mỡ có chế tạo bằng INOX, COMPOSITE, nhựa PE, PVC

Hiện nay bể tách mỡ có rất nhiều loại khác nhau bởi vì một số xưởng inox, composite, PE đã tự chế tạo hay gia công dựa vào các bể của người khác.

Nhưng do chưa hiểu rõ về nguyên lý của bể nên chế tạo và gia công một cách tùy tiện, đặc biệt một số cơ sở không có quy trình nghiên cứu chế tạo đã copy, làm hàng giả, hàng nháy, dẫn đến hiệu quả xử lý không đạt, không thu được dầu mỡ, lắp đặt khó khăn do việc bố trí các đường ống không chuẩn hoặc hơn nữa là chất lượng kém.

- Lựu chọn theo kết cấu vật liệu

Mặt khác độ bền của bể dựa vào vật liệu làm là gì, độ dày bao nhiêu như: inox 201, inox 304 hay composite mỗi loại sẽ khác nhau tương đương với giá thành khác nhau.

- Lựa chọn theo nhà cung cấp.

Với vị thế tiên phong, đi đầu trong nghiên cứu, phát triển, nhập khẩu sản phẩm, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm bể tách mỡ chính hãng tại VINACEE Việt Nam. Việc mua sản phẩm khá dễ dàng khi bạn có thể đặt hàng, nhận sản phẩm mới cần thanh toán (đặc biệt áp dụng cho các sản phẩm bể tách mỡ nhà hàng có giá trị < 4,1 triệu đồng)

Thật tuyệt là thiết bị tách dầu mỡ của VINACEE là sản phẩm thân thiện với môi trường được được hơn 5000 (năm ngàn) đối tác, khách hàng trong và ngoài nước trải nghiệm, áp dụng, sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế theo các Tiêu chuẩn, chứng nhận ISO 9001:2015 - hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, quy định hiện hành của Nhà nước và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu, kiểm định chất lượng qua tiến hành lấy mẫu kiểm tra thực tế, được chứng nhận tiêu chuẩn cơ sở và được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Khoa học và kỹ thuật Xây dựng năm 2017.

Thiết bị tách dầu mỡ có thể sử dụng tại bất cứ nơi có khả năng phát sinh dầu mỡ động/thực vật hoặc dầu mỡ khoáng như bếp ăn gia đình (tránh tắc cục bộ hệ thống thoát nước nhà bếp, gây ảnh hưởng đến các sinh hoạt của các hộ gia đình), các cơ sở kinh doanh dịch vụ gồm: nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể của các cơ quan, trường học, trung tâm thương mại, cơ sở chế biến thực phẩm, lò mổ, trạm xăng, cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng xe, máy, gara ô tô, đường cao tốc, sân bay, …

- Lựa chọn theo hình thực thanh toán và cung cấp hàng hóa (Ship COD)

Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của nền kinh tế thương mại điện tử, khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu những sản phẩm phù hợp, lựa chọn, nhận hàng và thanh toán.

Hướng dẫn mua hàng theo hình thức COD (nhận hàng - kiểm tra - hài lòng - thanh toán) được chỉ dẫn tại đây

Đến với VINACEE Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết bạn sẽ cảm thấy hài lòng và tự tin khi quyết định mua sản phẩm cho nhu cầu của mình. VINACEE liên tục hỗ trợ 24/7 với mong muốn luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trân quý.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)/ KS Vy (ĐT 0982309689/zalo)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận