Hướng dẫn lắp đặt bể tách mỡ cho gia đình, hành hàng và bếp ăn công nghiệp.

Bể tách mỡ là một thiết bị xử lý chất thải, tách bỏ dầu, mỡ tránh gây tắc nghẽn đường ống, bảo vệ công trình cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Ngày nay, để hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra thường xuyên hơn, đồng thời đáp ứng các quy định xử phạt hành chính của nhà nước về bảo vệ môi trường và xả thải nước thải. Với các hộ gia đình, việc sử dụng bể tách mỡ tránh tắc nghẽn đường ống, mang lại tiện nghi và sự thoải mái hơn trong căn hộ.

Vậy, lắp bể tách mỡ như thế nào là đúng quy cách, phù hợp với các công trình, dự án, hãy xem chi tiết qua tài liệu hướng dẫn lắp đặt bể tách mỡ do các KS Môi trường tại VINACEE tổng hợp.

Bạn có thể xem chi tiết tài liệu HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT BỂ TÁCH MỠ tại đây

Video hướng dẫn lắp đặt và sử dụng trên Youtobe (TẠI ĐẦY)

Kinh nghiệm lựa chọng bể tách mỡ cao cấp, hiệu quả. 

Bạn biết đó, để mua một sản phẩm tốt, cũng giống như thưởng thức một món ăn ngon, chúng ta cần có kiến thức, kinh nghiệm và cả những trải nghiệm. Bài viết này tập trung cho bạn 3 vấn đề cốt lõi đó, để có thể lựa chọn sản phẩm bể tách mỡ, thùng bẫy mỡ phù hợp nhất cho gia đình, cơ sở kinh doanh của mình nhé.

 

Thực tế lựa chọn bể tách mỡ cho bếp ăn, chậu rửa ra đình

Việc lựa chọn các sản phẩm cho gia đình khá dễ ràng, bạn chỉ cần quan tâm về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Tại Việt Nam, sau hơn 5 năm nghiên cứu phát triển sản phẩm VINACEE Việt Nam đã tối ưu hóa và đưa ra các mẫu tiêu chuẩn phù hợp nhất với các tủ bếp tại Việt Nam, bạn chỉ cần quan tâm, đặt vào tử như thế nào (bên trái, hay bên phải) cho hợp lý? MẪU SẢN PHẨM CAO CẤP CÓ SẴN

Những hoạt động nghiên cứu thực nghiệm thành công bể tách mỡ công nghiệp loại bỏ hơn 95% dầu mỡ\

Suốt hơn hai năm đầu phát triển sản phẩm (2015) VINACEE Việt Nam đã tính toán, thiết kế và thử nghiệm với nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, từ đó đưa ra các mẫu cơ bản nhất cho các quy mô khác nhau như: Hộ gia đình, quán ăn mini, nhà hàng, bếp công nghiệp, dự án (các nghiên cứu của VINACEE được lấy mẫu đo đạc kiểm chức xác thực) là niềm tin để VINACEE phát triển tối ưu sản phẩm hơn mỗi ngày, vững vàng khẳng định vị trí số một về sản phẩm trên thị trường Việt Nam và tiến tới Đông Nam Á. (XEM THÊM NGHIÊN CỨU).

Liên hệ: CT CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986

Email: Vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận