Hướng dẫn cách lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng và chung cư đúng quy cách - dễ nhất

Đất nước ta bước vào thời đại mở cửa, với các chính sách phát triển kinh tế của chính phủ Việt Nam dần đưa Việt Nam bước vào thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cùng với sự phát triển nhanh của đời sống, kinh tế, xã hội, nhận thức của cộng đồng về bảo vệ sức khỏe và vệ sinh môi trường cũng được cải thiện rõ rệt.

Bên cạnh đó công tác quản lý môi trường, kiểm soát ô nhiễm môi trường ngày càng hoàn thiện và đạt được tiến bộ trong đó việc quản lý, thu gom mỡ thải, tách mỡ thải khỏi nguồn nước bảo vệ môi trường đang được khuyến khách và bước đầu đưa ra pháp lý quản lý riêng.

Lý do cần phải lắp đặt thùng lọc mỡ, bể tách mỡ

+ Lý do đầu tiên hiển nhiên phải kể đến đó là lợi ích của việc lắp bể tách mỡ: Với việc loại bỏ hơn 90% dầu mỡ trong nước thải, tách và giữ lại ngay tại bể, bể tách mỡ giúp cho việc ngăn ngữa mỡ bám, các chất cặn bẩn gây tắc đường ống dẫn đến phải thông tắc, đục phá nền nhà vừa tốn kém lại xử lý không triệt để.

+ Việc tách mỡ thải và chất bất góp phần bảo vệ hệ thống công trình, đường ống thoát nước công cộng, bảo vệ các công trình thu gom và xử lý nước thải phía sau

+ Dầu mỡ được tách ra khỏi nước thải góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ hệ sinh thái cảnh quan.

+ Hiện nay tại nhiều thành phố, nhiều khu đô thị hay tại các ban quản lý các khu công nghiệp đã bắt đầu chú trọng và đưa ra các biên pháp quản lý nước thải có chứa dầu mỡ như việc yêu cầu phải lắp đặt các thiết bị tách dầu mỡ, hộp bẩy mỡ để giảm thiểu tác độc của dầu mỡ đối với môi trường và hệ thống hạ tầng

+ Đặc biệt với chủ trương không quản lý được thì phạt bằng tiền. Ban quản lý các khu xử lý cũng rất mạnh tay với việc liên tục tăng mức phạt lên 10-15 triệu khi các đơn vị bị phát hiện để nước thải chứa dầu mỡ vào khu xử lý chung.

Lắp đặt bể tách mỡ như thế nào là đúng quy cách

- Trước tiên, cần sử dụng bể tách mỡ đúng quy cách, đảm bảo hiệu quả tách mỡ cho công trình hoặc cho căn hộ, bể tách mỡ cần được tư vấn về công suất, lưu lượng, được cung cấp bởi các đơn vị có uy tin, có chứng nhận xuất xưởng, xuất xứ hoặc tiêu chuẩn ISO.

- Bể tách mỡ lắp đặt cần phù hợp với điều kiện mặt bằng, không gian và hiện trạng thoát nước của cơ sở.

- Lắp đặt bể tác mỡ phải thuận tiện khi sử dụng hoặc vệ sinh

- Khi lắp đặt bể tách mỡ phải kiểm tra hiện tượng rò rỉ (nếu có)

Chú ý: Khi lắp đặt xong cần xả nước cực đại để thử tải Max tránh hiện tượng tràn hoặc rò rỉ khi đưa vào sử dụng.

Nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín hay mua hàng tại xưởng?

Tại Việt Nam Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam tự hào là đơn vị có uy tín, hoạt động lâu năm và đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực thoát nước và xử lý nước thải, xử lý môi trường. 

Với mong muốn áp dụng các công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và nhằm giảm thiểu tình trạng ách tắc hệ thống thoát nước do dầu mỡ gây ra và góp phần nâng cao chất lượng nguồn nước và môi trường sống cho người dân đô thị, cũng như việc vận hành các hệ thống thoát nước, xử lý nước thải tại các cơ sở, nhà máy công nghiệp được thực hiện một cách đầy đủ, hiệu quả VINACEE đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời các sản phẩm thiết bị tách dầu mỡ thông minh.

Thiết bị tách dầu mỡ của VINACEE là sản phẩm thân thiện với môi trường được được hơn 5000 (năm ngàn) đối tác, khách hàng trong và ngoài nước trải nghiệm, áp dụng, sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế theo các Tiêu chuẩn, chứng nhận ISO 9001:2015 - hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm, quy định hiện hành của Nhà nước và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu, kiểm định chất lượng qua tiến hành lấy mẫu kiểm tra thực tế, được chứng nhận tiêu chuẩn cơ sở và được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Khoa học và kỹ thuật Xây dựng năm 2017.

Một số kinh nghiệm khi lắp đặt bể tách mỡ cho các nhà hàng và các căn hộ chung cư của VINACEE

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: 837.145.888 (zalo) KS Nguyễn Thị Hiền.

Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986

Tạp chí môi trường viết về Bể tách mỡ VINACEE Xem thêm TẠI ĐÂY

Tạp chí Xây dựng  về  bể tách mỡ VINACEE: Xem thêm TẠI ĐÂY

Email: Vinaceeco@gmail.com/ honggam.vinacee@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận