Hướng dẫn cách lắp đặt bẫy mỡ nhanh nhất, đúng nhất cho gia đình và nhà hàng

Bước vào thời đại mở cửa, với các chính sách phát triển kinh tế của Chính phủ Việt Nam dần đưa Việt Nam bước vào thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cùng với sự phát triển nhanh của đời sống, kinh tế, xã hội, nhận thức của cộng đồng về bảo vệ sức khỏe và vệ sinh môi trường cũng được cải thiện rõ rệt. Bên cạnh đó công tác quản lý môi trường, kiểm soát ô nhiễm ngày càng tiến bộ và có hiệu lực, dẫn đến việc ngày càng có nhiều khu công nghiệp, cơ sở sản xuất, khu dân cư…chú trọng đến việc đầu tư các hệ thống công trình và thiết bị xử lý nước thải ngày càng nhiều.

Một bước quan trọng trong  việc xử lý nước thải sinh hoạt hay công nghiệp để vừa tiết kiệm chi phí xử lý sự cố môi trường, nhân lực đó là lắp đặt thiết bị tách dầu mỡ trên hệ thống thoát nước trước khi nước được thoát vào hệ thống chung. Xem Catalogue Bể tách mỡ

Tại các hộ gia đình ở chung cư thì việc lắp đặt bể tách mỡ là điều khuyến khích cần thực hiện, bởi chúng ta thường thấy hiện tượng tắc nghẽn đường ống sau 2 đến 3 năm khi căn hộ đi vào sử dụng, trong khi đó việc thuê dịch vụ thông hút vừa gặp nhiều phiền toái lại không xử lý triệt để được vấn đề tắc nghẽn hệ thống đường ống thoát nước do mỡ và các cáu cặn không tan.

Tại các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà máy, xí nghiệp, việc sử dụng các thiết bị tách dầu mỡ được xem là bắt buộc theo Quy định của UBND các tỉnh và thành phố, thậm chí là bị phạt nếu không thực hiện.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm các kỹ sư môi trường của VINACEE Việt Nam đã soàn thảo bộ tài liệu hướng dẫn lắp đặt và việc lên chi tiết qua trình kết hợp với sử dụng hình ảnh thực tế (CHI TIẾT TÀI LIỆU TẠI ĐÂY) để khách hàng và thợ kỹ thuật có thể dễ nắp bắt cách lắp đặt thiết bị trong quá trình setup cho căn bếp hoặc cơ sở của mình.

VINACEE mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa của khách hàng để chúng tôi có thể hoàn thành những tài liệu hỗ trợ được tốt hơn, đầu đủ hơn. Nếu bài viết hay và có giá trị, vui lòng tặng lại cho chúng tôi 1 Like nhé (Thank you so much).

Trân trọng cảm ơn - VINACEE Việt Nam - ThS Nguyễn Hữu Tuyên 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

KS. Trần Thị Hồng Gấm (Holine 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0942226986, E-mail: vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận