Hướng dẫn cách lắp bể tách mỡ kết hợp bơm thoát nước cho một số nhà hàng dưới tầng hầm

Hoạt động kinh doanh thương mại tại các trung tâm đang ngày một phổ biến và phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây, kéo theo là cùng các dịch vụ Nhà hàng, khách sạn, quán ăn được phát triển phục vụ khách hàng. Trong nhiều trường hợp tại các trung tâm thương mại lớn, hoạt động kinh doanh nhà hàng, quán ăn tại tầng hầm 1, 2 đang là xu hướng tạo nét đặc sắc. Vậy làm thế nào để tách mỡ chống tắc và hỗ trợ thoát nước, hãy cùng VINACEE tìm hiểu giải pháp tách dầu mỡ kết hợp bớm thoát nước qua bài viết này nhé.

Bể tách mỡ, vai trò và ý nghĩa của việc lắp đặt bể tách mỡ.

Bể tách dầu mỡ, bể tách mỡ, thiết bị bẫy mỡ, thiết bị lọc mỡ là thiết bị lọc tách dầu mỡ và các chất thải ra khỏi nước thải tại các quán án, nhà hàng, khách sạn hay khu bếp tại các công ty, xí nghiệp nhằm đảm bảo loại bỏ dầu mỡ thừa ra khỏi dòng nước tránh gây tắc nghẽn đường ống, bảo vệ hệ thống thoát nước, bảo vệ công trình cũng như bảo vệ môi trường.

Tại một số thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, HCM và nhiều khu đô thi, trung tâm thương mai, việc lắp đặt thiết bị tách mỡ là quy định bắt buộc đối với các cơ sở kinh doanh phát sinh nước thải chứa dầu mỡ.

Nguyên lý hoạt đồng của bể tách mỡ.

Nước thải từ Nhà hàng bao gồm một lượng dầu mỡ không nhỏ khi xả thải vào đường cống rãnh. Để đảm bảo vệ môi trường tránh bị ô nhiễm dầu, mỡ cần được tách ra trước khi nước thải xả vào cống. Thiết bị lọc tách mỡ được thiết kế nhằm phục vụ mục đích trên.

Lắp đặt thiết bị lọc tách mỡ ngay trên đường xả thải, nước thải sẽ chảy trực tiếp vào bể lọc mỡ sau khi đi xuyên qua lớp lưới được thiết kế bên trong bể lọc, cho phép giữ lại các cặn bẩn và tạp chất lớn như rau thừ, rác thải lớn… Sau đó nước chứa dầu mỡ sẽ đi vào ngăn thứ hai, tại đây thời gian lưu nước cho phép đủ để dầu mỡ nổi lên mặt nước, lớp mỡ tích tụ dần thành một màng váng trên bề mặt nước.

Mô phỏng thiết kế thiết bị tách mỡ kết hợp với hỗ trợ bơm thoát nước (XEM THÊM SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ)

Với một số dự án có cao độ thoát nước thấp, bể tách mỡ có thể được tích hợp các hệ thống bơm thoát nước đảm bảo việc hoát nước thải được hơn. 

Tại Việt Nam - VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư tại Việt Nam.

Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước, Hàng ngàn sản phẩm của VINACEE mỗi ngày được đưa và phục vụ cuộc sáng và khẳng định vị thế của mình về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chế độ bán hàng và hậu mãi.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

KS. Trần Thị Hồng Gấm (Holine: 0982309689) ThS. Nguyễn Hữu Tuyên (0942226986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Cơ sở 2: Số 2 Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội.

VPGD: Tầng 2, Tòa nhà Số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ: ĐT 02432013589, E- Mail: vinaceeco@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận