Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Hệ thống xử lý nước thải tại chỗ Jokasou tank 1 - 2m3

Còn hàng

88.000.000₫ 119.000.000₫

Hé lộ nguồn hàng Bồn xử lý nước thải JOKASOU tank từ một Công ty Môi trường Việt Nam (năm 2023)

Xử lý nước thải sinh hoại tại chỗ cho các cơ sử xa khu dân cư, không có khả năng đấu nối và hệ thống thu gom và thoát nước thải đang gặp nhiều vấn đề bất cập trong hoạt động bảo vệ môi trường tại các doanh nghiệp. 

Trước thực tại đó, VINACEE Việt Nam đã tiên phong ứng dựng, các sản phẩm công nghệ xử lý nước thải phân tán chi phí thấp đáp ứng cho các doanh nghiệp đảm bảo các quy định về quản lý môi trường theo luật bảo vệ môi trường 2020. Hãy cùng tham khảo một giải pháp Module hợp khối, nhanh gọn dưới đây nhé.

JOKASOU TANK - Công nghệ hợp khối bằng vật liệu Composite "Giải pháp xử lý nước thải tại chỗ linh hoạt, đa năng" ứng dụng rộng rãi trong xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải y tế, nước thải chế biến thực phẩm.

Jokaso tank là dòng sản phẩm xử lý nước thải tại chỗ bằng Module hợp khối. Được hoàn thiện quy trình công nghệ và phát triển dựa trên các công nghệ kinh điển hiện hữu như Công nghệ AO, AAO, AO + MBR. Jokaso tank được ứng dụng trong các lĩnh vực xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải y tế, nước thải chế biến thực phẩm.

(Hình lưu đồng quy trình công nghệ Jokaso tank)

Ngày nay, các sản phẩm Jokaso Tank Made in Việt Nam có chất lượng tương đương với các sản phẩm nhập khẩy từ Nhật Bản, Singapo, Thái Lan, đang được ngày một nhiều khách hàng trong nước và Quốc tế đón nhận; cùng với đó là việc phát triển thị phần và các sản phẩm, thương hiệu Made in Việt Nam.

Hệ thống xử lý nước thải Jokaso tank ứng dụng nguyên lý cơ bản theo công nghệ AAO + MBR đang được ứng dụng rộng rãi và phổ biến, nhất là cho các công trình lớn, và có thể cho các khu công nghiệp, bởi tính hiệu quả của hệ thống rất cao. Xử lý triệt để Ni tơ, phốt pho và chất hữu cơ đảm bảo các quy định hiện hành.

Hệ thống hoạt động xử lý nước thải theo phương pháp sinh học, sử dụng các vi sinh vật kỵ khí, vi sinh vật thiếu khí, vi sinh vật hiếu khí, kết hợp với các thiết bị máy mọc để xử lý nước thải và có thể đạt tiêu chuẩn về xả thải như QCVN 14:2008/BTNMT theo cột A Hoặc B.

Xem thêm chi tiết Modun xử lý nước thải   CATALOGUE SẢN PHẨM, CÔNG NGHỆ

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm liên quan

Sale
Sale
185.000₫ 225.000₫
Sale
125.000₫ 180.000₫
Sale
110.000₫ 160.000₫

0942226986