Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam

Tấm lọc dầu SOS 01 VINACEE

Còn hàng

4.550.000₫ 8.000.000₫

Tấm lọc dầu được gia công thanh tấm, khung tư vải lọc dầu SOS và khung đỡ INOX 304 siêu bền đẹp - Một trong những giải pháp lọc dầu công nghiệp hiệu quả.

Vải lọc dầu SOS được sản xuất từ 100% sợi tái chế của ngành công nghiệp dệt với đặc tính độc đáo: Sợi vải có khả năng lọc dầu, váng dầu, các chất thải nhiễm dầu trong nước (bất kể nước ngọt hay nước mặn).

Vải chịu được dòng chảy với lưu tốc tối đa 250m3/giờ trên 1m2. Được đánh giá có hiệu quả rất cao trong xử lý sự cố. 

ĐẶC TÍNH VÀI LỌC DẦU SOS

• Khi tiếp xúc với VẢI LỌC DẦU, dầu không chỉ bị thấm tại vị trí tiếp xúc với sợi mà bị hút vào toàn bộ sợi vải bởi lực mao dẫn. Khả năng lọc dầu không hề bị ảnh hưởng ngay khi vải ngập trong nước, dầu bị hút vào sẽ đẩy nước ra khỏi sợi vải và chiếm chỗ.

• VẢI LỌC DẦU có khả năng hút lượng dầu gấp 20 lần trọng lượng bản thân. Dầu bị hút vào sợi có thể dễ dàng tách ra bằng biện pháp cơ học (vắt, ép, tách ly tâm…), sau đó có thể sử dụng lại với hiệu quả giảm dần. Vải hết thời gian sử dụng có thể hủy bằng phương pháp đốt cho nhiệt lượng cao với lượng tro dưới 1%.

• Sản phẩm có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau: túi/bao lọc đầu nước ra của bơm, túi lọc trước khi nước vào bơm hút, lưới bẫy dầu, gối/tấm hút dầu cho miệng cống thoát nước/rãnh thoát nước, bạt phủ bờ hút dầu đồng thời tránh xói lở đất, rèm thu gom váng dầu tại bờ cảng...

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG VẢI LỌC DẦU 

• VẢI LỌC DẦU có khả năng lọc sạch dầu kể cả váng dầu rất mỏng trong nước thải mà những nhà máy, cơ sở sản xuất, tàu thuyền nhỏ… tại Việt Nam đang vướng phải nhưng hiện nay vẫn chưa tìm ra giải pháp khả thi và hiệu quả.

• Với VẢI LỌC DẦU, chỉ đơn giản cho nước nhiễm dầu chảy qua thay vì phải đầu tư thiết bị tách dầunước đắt tiền kèm theo chi phí đáng kể cho vận hành, điện năng, sửa chữa, phụ tùng thay thế, khấu hao…

• VẢI LỌC DẦU với cách sử dụng đơn giản thay thế cho hệ thống xử l. nước lẫn dầu bằng hóa chất keo tụ hay tuyển nổi tốn kém, phức tạp cả về công nghệ cũng như vận hành.

• Hiệu quả kinh tế rất cao do vải sử dụng được nhiều lần. (XEM MÁY TÁCH DẦU)

• Cách sử dụng rất đơn giản: Cho nước nhiễm dầu chảy qua vải, thay vải khi ngấm no dầu, tách dầu ra, làm sạch (bằng cách giặt thông thường) và sử dụng lại. Dầu, cặn, rác hay nước giặt thu gom được từ VẢI LỌC DẦU sẽ xử l. theo qui định về môi trường tùy vào việc có chứa hoá chất độc hại hay không.

• Cách hủy đơn giản: Vải ngấm dầu (hay vải hết khả năng sử dụng) có thể đốt cho nhiệt lượng cao.

CÁC ỨNG DỤNG CƠ BẢN CỦA VẢI LỌC DẦU

Lọc nước mưa: Lọc dầu và các chất nhiễm dầu từ mương rãnh, ống dẫn, ao chứa, hố nước thải, hố ga, cống nước.

Hỗ trợ máy tách nước/dầu: Nước ra từ máy tách dầu thường vẫn còn sót lớp váng dầu mỏng. VẢI LỌC DẦU được sử dụng để lọc triệt để váng dầu ở công đoạn cuối cùng trước khi thải nước ra môi trường.

Lớp lọc dầu / chống lở, xói mòn bờ mương, bờ ao:

Có 4 tác dụng đồng thời:

1. Ngăn váng dầu hay dầu trong nước không nhiễm vào bờ đất,

2. Ngăn dầu nhiễm trong đất không thoát ra môi trường nước,

3. Ngăn đất bờ mương / ao không bị lở, xói mòn

4. Hút và giữ dầu trong các sợi vải để môi trường tự nhiên có thời gian phân hủy dần.

Lớp lọc dầu bờ sông/biển: Sử dụng như lớp chắn không cho dầu tràn trên sông/biển xâm nhập vào bờ, dễ dàng thao tác ngay cả đối với các khu vực bờ đá hay đáy nước không bằng phẳng.

Lọc nước thải có chứa dầu mỡ: Đặc biệt hiệu quả khi dùng để lọc dầu mỡ có trong nước thải, hố gom dầu mà không làm tắc dòng chảy.

Thấm hút dầu: Có thể thấm hút lượng dầu hay chất nhiễm dầu gấp 20 lần trọng lượng bản thân, cao hơn so với vật liệu thấm dầu phổ biến bằng polypropylene và vượt xa loại vật liệu này ở đặc tính có thể cho nước chảy qua với lưu tốc lớn. Vật liệu thấm dầu polypropylene cách nước, không cho nước chảy qua.

Ứng cứu tràn dầu: 1. Sử dụng như lớp lọc cho nước lẫn dầu chảy qua, thay thế cho tấm thấm dầu thả trên mặt nước. Sản phẩm này phát huy tác dụng hết sức xuất xắc trong đợt xử l. sự cố tràn dầu vừa qua tại vịnh Mexico ở Mỹ. 2. Sử dụng như rèm chắn ở bờ cảng để hút váng dầu trôi nổi.

Thu gom dầu: Dầu bị hút vào sợi vải có thể dễ dàng tách ra bằng phương pháp cơ học (vắt, ép, tách ly tâm…) sau đó có thể sử dụng lại nhiều lần cho đến khi vải bị sờn rách, thủng.

Liên hệ: Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam 

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Số 25, Phố Tân Mai, P Tân Mai, Q Hoàng Mai, TP Hà Nội

ĐT: 0982309689/ Ms Gấm, 0942226986 (Mr Tuyên)

Email: Vinaceeco@gmail.com/ salevinacee@gmail.com

Nội dung Thông tin thanh toán
Nội dung Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm liên quan

Sale
41.500.000₫ 48.500.000₫
Sale
39.500.000₫ 45.500.000₫
Sale
Sale
17.500.000₫ 22.500.000₫
Sale
Sale
790.000₫ 950.000₫
Sale
Sale
185.000₫ 225.000₫

0942226986