Bể tách mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căn tin, nhà hàng, khách sạn hoặc đặt âm sàn dưới mặt đất ... Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.
Bể tách mỡ âm sàn khi chưa lắp đặt
Mẫu bể tách mỡ Inox 3 ngăn 100 lít, sản phẩm hot nhất trong TOP các bể tách mỡ bán chạy tại Việt Nam cho các nhà hàng và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Hướng dẫn mua sản phẩm tại Link này.
CHI TIẾT THÔNG SỐ SẢN PHẨM - BỂ LỌC MỠ NHÀ HÀNG SUPOWER (CAO CẤP) XEM BỂ LỌC MỠ NHÀ HÀNG
BỂ TÁCH MỠ ÂM SÀN 300 LÍT CÓ KÍCH THƯỚC DXRXC = 800X600X650 MM
Inox cao cấp 304 nhập khẩu, dầy 1 mm, nắp inox hoa chông trơn trượt dầy 1,2mm, tăng cường thanh chịu lực dưới nắp bể. Sản phẩm chế tạo bằng máy công nghiệp cho độ bền, bóng, đẹp cao, sản phẩm bảo hành 2 năm trên toàn quốc.
Cấu tạo: 3 ngăn, có rọ giữ rác và chất bẩn, cửa thông hởi thẳng đứng, cải tiến rộng đảm bảo thông hơi tốt trong hệ, nắp phẳng bóng đẹp, có nẹp khóa và zoang chống mùi.
Sử dụng: Vô cùng thích hợp với Nhà hàng có số lượng 100 đến 300 suất ăn/ngày, quán phở, quán coffee, quán ăn nhỏ fastfood.
Tại sao nên chọn bể tách mỡ cho nhà hàng, quán ăn?
Đối với bếp ăn tại các quán ăn, nhà hàng hiện nay luôn là nơi đòi hỏi yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất. Nhưng vấn đề về rác thải luôn làm cho các nhà quản lý phải đau đầu. Chính vì vậy mà thiết bị bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ, thùng lọc dầu mỡ nhà bếp xuất hiện với tính năng xử lý rác thải, dầu mỡ hoàn hảo nhất.
Lắp bể tách mỡ thông minh cải tiến mang tới nhiều lợi ích trong vận hành, bảo dưỡng, bảo trì.
Từ những yêu cầu đó sản phẩm: bẫy mỡ với các tên gọi khác là thùng lọc dầu mỡ, bể tách mỡ, thiết bị lọc mỡ nhà bếp chính thức được ra mắt. Đây là sản phẩm tối ưu nhất giúp căn bếp của bạn lấy được tiêu chuẩn vệ sinh từ bộ Y tế đưa ra cũng như đảm bảo điều kiện đấu nối hệ thống thoát nước khu vực.