Giới thiệu những điều tuyệt vời về hệ thống lọc nước thải tại chỗ Jokashou

Những khái niệm cơ bản vệ hệ thống xử lý nước thải JOKASHOU

Johkasou là hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt dùng để lắp đặt cho các biệt thự, các hộ gia đình, các khu chung cư hoặc cho các khách sạn, nhà hàng, các cơ sở ý tê, kinh doanh thực phẩm… (Johkasou xử lý cùng lúc tất cả các nguồn nước thải từ khu vệ sinh, nhà tắm, máy giặt, nhà bếp). Tại Nhật Bản, Johkasou phải theo tiêu chuẩn về Johkasou của Nhật Bản, từ thiết kế, sản xuất, lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, nhằm giúp hệ thống luôn luôn hoạt động ổn định, đảm bảo chất lượng đầu ra, với chi phí vận hành hợp lý.

Những ưu điểm chính của hệ thống jokaso

DỄ DÀNG VẬN HÀNH

Các hộ gia đình thường tập trung sử dụng nước vào khung giờ sáng sớm hoặc chiều tối. Tuy nhiên, nhờ vào tính năng điều chỉnh lưu lượng nên hệ thống duy trì được chất lượng nước ổn định. Có kèm theo tính năng điều chỉnh lưu lượng lớn.

CHI PHÍ VẬN HÀNH THẤP

Hệ thống của chúng tôi sử dụng rất ít điện năng: máy thối khí rửa ngược được kích hoạt hẹn giờ 1 tiếng mỗi ngày. Máy sục khí cho bể lọc sinh học hoạt động 24h. Độ bền: Bể FRB có thể sử dụng trên 30 năm Đệm sinh học trong bể kỵ khí và bể lọc sinh học là vĩnh cửu.

NĂNG LỰC XỬ LÝ CAO

Nhờ kết hợp hoàn hảo giữa bể xử lý yếm khí và bể lọc sinh học nên giữ được vi sinh vật với mật độ cao, có thể cùng lúc tiến hành xử lý màng lọc sinh học và lọc vật lý. Vì thế sau khi đi qua bể lọc sinh học trong thời gian ngắn cũng cho nước xử lý có độ trong suốt cao 30~50cm.

RỬA NGƯỢC TỰ ĐỘNG

Vào khoảng thời gian được đặt sẵn, bơm rửa ngược sẽ được kích hoạt, bơm và nén khí vào trong ống rửa. Khi đạt đến một áp suất nhất định sẽ được xả ra không khí. Nước trong bể lọc vi sinh hảo khí sẽ đột ngột chảy vào buồng bơm làm cho vật liệu lọc và bên trong bể lọc vi sinh được làm sạch. Đồng thời bên trong ống rửa sẽ phát sinh hiện tượng siphon chênh lệch áp suất đẩy ngược bùn về bể yếm khí thứ nhất.

KỸ THUẬT XỬ LÝ ĐỘC ĐÁO

So với loại vật liệu lọc tiếp xúc khác thì vật liệu lọc nổi có khả năng nuôi được lượng lớn vi sinh và cho kết quả xử lý sinh học và hiệu quả lọc cao, ổn định. Đây là kỹ thuật độc đáo được nghiên cứu, phát minh với mục đích phát huy tối đa hiệu quả tính năng của bể xử lý vi sinh.

Nguồn: FURIKA - BESTPLANT

BÀI VIẾT VÀ SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ CHI TIẾT

 

Được đăng vào

Viết bình luận