Giới thiệu mẫu thiết kế bể tách mỡ âm sàn hot nhất cho nhà hàng quán ăn tại Vinhomes Ocean Park

Bùng nổ trong những tháng cuối năm 2023, khi có hàng trăm đơn vị, nhà thầu, chủ đầu tư đặt mua và sử dụng bể tách mỡ âm sàn 200 lít, 300 lít cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại các khu đô thị mới như The Marno, Vinhome. Vậy mẫu thiết kế nào đang là HOT NHẤT và được chọn mua nhiều nhất, cùng Kỹ sư Nguyễn Trung Hiểu tìm hiểu mẫu thiết kế này nhé.

Dầu mỡ thải là một chất rất có hại trong cuộc sống và môi trường sống của cúng ta.

Bể tách mỡ Là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn của gia đình, quán ăn, căn tin, nhà hàng, khách sạn ... Nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống. (XEM THÊM VỀ GIÁ BỂ TÁCH MỠ ÂM SÀN)

Mẫu bể tách mỡ Inox 3 ngăn sản phẩm hot nhất trong TOP các bể tách mỡ bán chạy tại Việt Nam cho các nhà hàng và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Hướng dẫn mua sản phẩm tại Link này.

Hàng trăm sản phẩm bể tách mỡ âm sàn đã được cung cấp cho các dự án trên cả nước trong đó phỏ biến nhất vẫn là mẫu bể tách mỡ SP200, SP 300 cho các cơ sở có dung lượng từ 300 - 400 khách hàng/ngày

Mẫu thiết kế - kích thước kỹ thuật và hướng dẫn lắp đặt cho bể tách mỡ âm sàn 200 lít đang hot nhất hiện nay.

CHI TIẾT THÔNG SỐ SẢN PHẨM - BỂ LỌC MỠ NHÀ HÀNG SUPOWER (CAO CẤP) XEM BỂ LỌC MỠ NHÀ HÀNG

Inox cao cấp 304 nhập khẩu, dầy 1 - 2 mm, chế tạo bằng máy công nghiệp cho độ bền, bóng, đẹp cao, sản phẩm bảo hành 2 năm trên toàn quốc.

Cấu tạo: 3 ngăn, có rọ giữ rác và chất bẩn, cửa thông hởi thẳng đứng, cải tiến rộng đảm bảo thông hơi tốt trong hệ, nắp phẳng bóng đẹp, có nẹp khóa và zoang chống mùi.

Mẫu hướng dẫn lắp đặt cho bể 300 lít chp các bếp ăn công nghiệp. (MẪU 30 LÍT CHO CHẬU RỬA ĐƠN)

Tại sao nên chọn bể tách mỡ cho nhà hàng, quán ăn?

Đối với bếp ăn tại các quán ăn, nhà hàng hiện nay luôn là nơi đòi hỏi yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất. Nhưng vấn đề về rác thải luôn làm cho các nhà quản lý phải đau đầu. Chính vì vậy mà thiết bị bẫy mỡ, bể tách dầu mỡ, thùng lọc dầu mỡ nhà bếp xuất hiện với tính năng xử lý rác thải, dầu mỡ hoàn hảo nhất. 

Một trong những tiêu chuẩn mà bộ Y tế đưa ra với tất cả các khu bếp ăn công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn, trường học,… hay những địa điểm chế biến thì đều phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và một trong những vấn đề khó khăn nhất để đảm bảo được tiêu chuẩn đó chính là rác thải. Chính vì vậy yêu cầu một thiết bị xử lý rác thải (bẫy mỡ inox, bể tách mỡ ) để tránh ô nhiễm môi trường cũng như an toàn vệ sinh khi nấu nướng là điều rất cần thiết.

Từ những yêu cầu đó sản phẩm : bẫy mỡ với các tên gọi khác là thùng lọc dầu mỡ, bể tách mỡ, thiết bị lọc mỡ nhà bếp chính thức được ra mắt. Đây là sản phẩm tối ưu nhất giúp căn bếp của bạn lấy được tiêu chuẩn vệ sinh từ bộ Y tế đưa ra cũng như đảm bảo điều kiện đấu nối hệ thống thoát nước khu vực.

HÃY ĐẾN VỚI VINACEE VIỆT NAM, CHÚNG TÔI CAM KẾT BẠN SẼ CÓ NHỮNG SẢN PHẨM TUYỆT VỜI NHẤT, PHÙ HỢP NHẤT.

Một số mẫu bản vẽ bể tách mỡ âm sàn cho bạn đọc cùng tham khảo. LIÊN HỆ CÙNG KỸ SƯ HIẾU ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ TỐT NHẤT NHA SĐT 096.537.4171

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một bể tách mỡ chất lượng, đảm bảo nhu cầu của Dự án, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

 

Được đăng vào

Viết bình luận