Giới thiệu các mẫu bể tách mỡ phổ biến được thiết kế theo tiêu chuẩn quy định hiện nay.

Bể tách mỡ là gì? Bể tách mỡ là thiết bị dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế thức ăn, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp nhà hàng, khách sạn hay bếp ăn gia đình, căng tin … Nhằm ngặn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc nghẽn đường ống hoặc thải trực tiếp ra môi trường gây ô nhiễm môi trường.

Các loại bể tách mỡ uy tin được thiết kế theo tiêu chuẩn hợp quy, được người tiêu dùng tin dùng

 – Thiết bị tách mỡ SUPOWER: Dành cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, cơ sở chế biens thực phẩm, lò mổ, bếp ăn tập thể trường học, cơ quan, ……(có các công suất khác nhau với các phiên bản tự động, bán tự động và thủ công, áp dụng cho từ 200 đến 10 ngàn suất ăn trên ngày, có thể tư vất thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng)

– Thiết bị tách dầu RUKATA: Dành cho các trạm xăng, các cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng xe, máy, gara ô tô, sân bay và đường cao tốc…(có các công suất, phiên bản tự động, bán tự động và thủ công, ứng dụng với các hệ thống phát sinh nước thải chứa dầu mỡ từ 2 đến 50 m3/ngđ)

– Thiết bị tách mỡ hộ gia đình MINICUP: Dành cho các hộ gia đình, hộ kinh doanh quy mô nhỏ lẻ đặc biệt phù hợp với ác căn hộ chung cư có mặt bằng thoát nước rộng.

Các sản phẩm của VINACEE Việt Nam là kết quả của việc nghiên cứu, cải tiến thiết bị của một đội ngũ cán bộ chuyên môn có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực Công nghệ hóa, cấp thoát nước và chế tạo cơ khí, để tạo ra các sản phẩm có tích ứng dụng cao, phục vụ nhu cầu cuộc sống, quý khách hàng.

2. Nguyên lý hoạt động

Vận dụng nguyên lý dầu mỡ nhẹ hơn nước, thiết bị tách dầu mỡ sẽ làm thay đổi hướng và tốc độ chảy của nước thải chứa dầu mỡ, qua đó giữ lại dầu mỡ, bùn và các chất cặn lắng trong nước thải trước khi chảy ra hệ thống thoát nước chung vào môi trường mà không tiêu hao điện năng hay các loại hóa chất xử lý đi kèm.

3. Ưu điểm của thiết bị

3.1. Thiết bị tách dầu mỡ cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ, bếp ăn tập thể của các cơ quan, trường học, sân bay và đường cao tốc…

- Làm bằng vật liệu: Sử dụng các dòng vật liệu cao cấp như Inox SUS 304, nhựa Composite, nhựa HDPE bền, chống ăn mòn, chịu lực tốt, có tuổi thọ cao 15 – 20 năm (bảo hành 2 năm).

- Dễ dàng lắp đặt, thi công nhanh

- Vận hành và bảo dưỡng đơn giản, không sử dụng bất kỳ chi phí điện năng hay hóa chất khác

- Công suất 1–10 l/s, sản xuất đúc sẵn nên dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp tùy theo công suất và tính chất của nước thải.

- Hiệu quả tách dầu mỡ trong nước thải cao (>95%)

- Có nắp đậy kín không thoát mùi, tích hợp bẫy bùn

- Dầu mỡ lưu giữ trong thiết bị được thu gom và tái chế tại bãi đổ theo quy định.

3.2. Thiết bị tách mỡ hộ gia đình

- Giúp loại bỏ dầu mỡ các chất khó phân hủy, rác thải, thức ăn thừa đi vào đường ống thoát nước gây tắc đường ống

- Làm bằng vật liệu inox 304 bóng chắc chắn, chống ăn mòn, có tính thẩm mỹ và tuổi thọ cao.

- Sản phẩm đa dạng về chủng loại, kích thước, dung tích từ 15-250l, phù hợp với mọi không gian nhà bếp, hộ gia đình và một số cơ sở KDDV ăn uống nhỏ lẻ với quy mô nhỏ

- Dễ dàng vận hành, vệ sinh làm sạch đơn giản

- Thiết kế đẹp; nhỏ gọn, không tốn diện tích, mang lại không gian sống gia đình tiện nghi.

4. Công suất, kích thước và diện tích lắp đặt.

Thiết bị tách dầu mỡ được sản xuất đúc sẵn với nhiều công suất khác nhau phù hợp cho quy mô hoạt động của từng cơ sở/hộ gia đình và không ảnh hưởng tới không gian diện tích sinh hoạt và hoạt động sản xuất kinh doanh của địa điểm được lắp đặt. Đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ, bếp ăn tập thể của các cơ quan, trường học, sân bay và đường cao tốc…, thiết bị tách dầu mỡ  có thể được lắp đặt hạ ngầm và hoàn trả mặt bằng theo yêu cầu, thẩm mỹ và kỹ thuật. Với các hộ gia đình hoặc các cơ sở có quy mô nhỏ lẻ, thiết bị tách dầu mỡ hộ gia đình (MINICUP) sẽ được lắp đặt ngay dưới chậu rửa khu bếp.

Để tri ân tới hơn 2 ngàn khách hàng là doanh nghiệp, đối trác trong và ngoài nước, VINACEE thực hiện chương trình “Dùng thử sản phẩm miễn phí 30 ngày” (hoàn toàn miễn phí và 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng nếu không đảm bảo hiệu quả tách dầu mỡ hoặc thay đổi công suất)  đối với các sản phẩm tách dầu mỡ công nghiệp có công suất từ 500 suất ăn hoặc từ 20 m3 nước thải/ngày đêm trở lên.

Modun các sản phẩm được minh họa thực tế các công trình do VINACEE thực hiện

Được đăng vào

Viết bình luận