Đơn hàng bể tách mỡ siêu VIP cho Đà Nẵng - Bảo vệ môi trường nhà hàng
Bể tách mỡ hay thùng lọc mỡ là thiết bị đang được ưa chuộng trong các gian bếp nhà hàng, khách sạn… đơn hàng cho khách VIP tại TP Đà Nẵng làm khách hàng vô cùng tâm đắc.
Vậy bể tách mỡ là gì? Vì sao phải sử dụng bể tách mỡ? Hãy cùng các chuyên gia tư vấn tìm hiểu nhé! XEM ĐẶT HÀNG ONLINE NHIỀU ƯU ĐÃI.
Bể tách mỡ là gì?
Bể tách mỡ hay hộp bẫy mỡ là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.
Thùng lọc mỡ được làm từ chất liệu inox cao cấp, độ bền cao, không bị ăn mòn, có sức chịu nhiệt rất tốt và được thiết kế đa dạng kích cỡ khác nhau.
Bẫy mỡ hoạt động dựa trên nguyên lý khác nhau về trọng lượng hay khối lượng của nước thải như: Dầu mỡ, các chất thải rắn. Thùng lọc mỡ được thiết kế nhiều ngăn để lọc chất thải rắn, dầu mỡ và tất cả đều giữ lại trong hộp bẫy.
Trong khi đó, nước thải được lọc hết rác và dầu mỡ sẽ tiếp tục thoát khỏi và chạy ra các hệ thống thoát nước.
Vì sao phải sử dụng bể tách mỡ?
Nước thải trong các khu bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể (bệnh viện, công ty, trường học…), bếp ăn nhà hàng, khách sạn… thường chứa nhiều dầu ăn, mỡ, các loại rác thải rắn. Nếu lượng rác thải này không được xử lý trước khi thải vào hệ thống thoát, sẽ gây tắc hệ thống, làm tốn nhiều chi phí thông, hút hoặc hư hỏng đường ống.
Liên hệ để được tư vấn miễn phí: KS Hiền ĐT: 0837.145.888 (zalo), hoặc số: 0942226986 (Mr Tuyên - Trưởng dự án Vệ sinh môi trường Đô thị).
Liên hệ: CT CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM
Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm, Hai Bà Trung, TP Hà Nội
ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986
Email: Vinaceeco@gmail.com
Viết bình luận