Điều đặc biệt giúp Khách hàng được ưu đãi tới 30% khi mua bể tách mỡ Inox 30 lít, 40 lít và 50 lít

Bể tách mỡ hay thùng bẫy mỡ là một thiết bị lọc và tách dầu mỡ thừa của quá trình sơ chế hoặc vệ sinh dụng cụ nấu ăn trong các căn bếp, căng tin nhằm tránh gây tắc nghẽn đường ống cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Chính vì vậy mà rất nhiều người muốn chọn mua được sản phẩm chính hãng, sử dụng hiệu quả và lâu bền.

Việc lắp đặt bể tách mỡ tại các cơ sở sản xuất kinh doanh, cơ sở dịch vụ ăn uống vừa giúp bảo vệ đường ống, vừa giảm tác động ô nhiễm môi trường, tuân thủ các quy định của Nhà nước về Pháp luật bảo vệ môi trường, là cơ sở để doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh phát triển ổn định và bền vững.

Tại Việt Nam, VINACEE luôn tự hào là đơn vị số một về thiết kế, chế tạo, sản xuất cung cấp các thiết bị tách dầu mỡ bao gồm cả bể tách mỡ cho các căn hộ chung cư tại Việt Nam. Sản phẩm của VINACEE là kết quả của nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của đội ngũ Tiến sỹ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ môi trường, kỹ thuật môi trường và thoát nước.

Tìm hiểu về một đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm dịch vụ mang lại giá trị vượt trội

Bên cạnh đó, thiết bị của VINACEE được sản xuất trên các thiết bị máy công nghiệp, mang đến sản phẩm có mẫu mã, chất lượng được kiểm tra đánh giá quy trình quản lý chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001. 2015 cùng với đó là chính sách hậu mãi lâu dài với chế độ bảo hành từ 2 năm (đối với bể tách mỡ gia đình) đến 5 năm (đối với thiết bị tách mỡ công nghiệp).

Trong quá trình hoạt động phát triển, VINACEE đã là đối tác của hàng ngàn đơn vị trong và ngoài nước (Nhật Bản, Hàn Quốc, VINGroup, Contecont…) và cung cấp cho hơn 3 ngàn căn hộ tại Hà Nội và các tỉnh như Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP HCM.

Với các thành tựu đó VINACEE đã giành được nhiều giải thưởng và luôn tự hào có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kỹ thuật môi trường, bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng, thân thiện và bền vững.

Những yếu tố làm nên vị thế SỐ MỘT của VINACEE

 • + Là doanh nghiệp đầu tiên thực hiện nghiên cứu thực nghiệm sản phẩm và phát triển sản phẩm với các kết quả nghiên cứu điển hình được công bố. Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu phát triển sản phẩm gồm các Tiến sỹ, Thạc sỹ, kỹ sư trong các lĩnh vực Công nghệ hóa môi trường, kỹ thuật môi trường, cấp thoát nước.
 • + Là doanh nghiệp duy nhất có quy trình sản xuất được kiểm tra, đánh giá và cấp giấy chứng nhận HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯƠNG ISO 9001:2015
 • + Là doanh nghiệp duy nhất thực hiện bảo hành 24 tháng đối với sản phẩm
 • + Là đơn vị cung cấp nhiều nhất cho các dự án trường học, bệnh viện.
 • + Là đơn vị đầu tiên trong nghiên cứu phát triển sản phẩm tự động.
 • + Là đơn vị xây dựng sứ mệnh “Quản lý và xử lý dầu mỡ thải theo hướng thân thiện với môi trường”, bảo vệ ô nhiễm môi trường đặc đồng thời tránh cho việc dầu mỡ thải được tái sử dụng cho ngành thực phẩm, không đảm bảo an toàn vệ sinh.

Đến với VINACEE khách hàng và đối tác nhận được những gì?

 • + Trước hết phải kể để đó là tác phong và trình độ tư vấn chuyên nghiệp;
 • + Được tư vấn giải pháp, tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí;
 • + Sản phẩm cao cấp (từ khâu tư vấn - thiết kế - chế tạo - cung cấp lắp đặt - bàn giao - bảo hành bảo trì)
 • + Sản phẩm chất lượng cao và về vật liệu, công nghệ đặc biệt hiệu năng loại bỏ 92,5 đến 95,5% dầu mỡ (bao gồm cả dầu mỡ DO)
 • + Tính cam kết dịch vụ tốt: 100% và luôn mong muốn gia tăng lợi ích cho khách hàng.
 • + Chính sách đổi trả hàng hóa.
 • + Bảo hành 2 năm cùng nhiều chương trình hậu mãi tốt nhất

Khách hàng được ưu đãi những gì khi đặt hàng online theo CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT này

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong thời điểm bùng phát dịch bệnh, VINACEE Việt Nam đồng loạt ưu đãi, miễn phí tư vấn và hỗ trợ sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng (GIẢM 30% giá thành sản phẩm cao cấp khi đăng ký đặt hàng online tại hệ thống Web của Công ty). Thời gian áp dụng đến ngày 30 tháng 7 năm 2021.

- Xem sản phẩm Bể tách mỡ Inox 30 lít cho nhà hàng và Căng tin

- Xem sản phẩm Bể tách mỡ Inox 50 lít cho quán ăn và căng tine

- Xem sản phẩm Bể tách mỡ Inox 80 lít cho nhà hàng và các bếp công nghiệp 

Đến với VINACEE Quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng, sản phẩm đặc biệt là tinh thần phục vụ.

Kính chúc Quý khách thành công hơn nữa trong hoạt động dịch vụ của mình.

 

Được đăng vào

Viết bình luận