Địa chỉ mua bể tách mỡ uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TPHCM

Địa chỉ mua bể tách mỡ uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TPHCM

Ngày nay, để giảm thiểu tác động của nước thải từ các nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay các bếp ăn công nghiệp. Rất nhiều chủ của hàng này tìm đến giải pháp xử lý nguồn nước bị nhiễm dầu mỡ qua thiết bị bể tách mỡ nhằm mục đích loại bỏ triệt để phần dầu mỡ, rác thải có chứa trong nước thải trước khi xả ra ngoài môi trường. Chính vì vậy nhu cầu tìm mua bể tách mỡ chất lượng hiệu quả đang rất được quan tâm hơn bao giờ hết. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ mua bể tách mỡ uy tín, chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ mua bể tách mỡ uy tín - chất lượng tại Hà Nội, TPHCM

Công ty cổ phần Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam - Đơn vị số 1 Việt Nam  chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị tách mỡ, bể tách mỡ cho gia đình, nhà hàng, khách sạn với kích thước và nhu cầu theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm về kỹ thuật thoát nước xử lý nước thải, công ty đã khẳng định được thương hiệu bằng chính sản phẩm chất lượng cung cấp ra ngoài thị trường cả nước. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các giải pháp công nghệ xử lý nước thải cho các dự án, cụm công nghiệp với quy mô lớn trên toàn quốc. 

Lắp đặt bể tách mỡ cho 1 khách sạn tại Hà Nội

Mua bể tách mỡ chất lượng với nhiều ưu đãi khi đặt mua hàng online tại địa chỉ  tại:  https://betachmo.vn/

Với sản phẩm đạt chất lượng được kiểm định bằng các chứng nhận chất lược ISO 9001:2015, Công ty cung cấp nhiều mẫu mã, model bể tách mỡ inox, Composite, UPVC cho cả dạng thủ công và tự động có giá thành phù hợp với các cơ sở kinh doanh nhà hàng, khách sạn, cũng như nhu cầu cao của các nhà máy, xí nghiệp trong khối FDI. Không chỉ dừng lại ở đó, với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có thể tư vấn thiết kế, lắp đặt sao cho phù hợp với công năng sử dụng của bể. Ngoài ra, đối với các tỉnh thành khách hàng sẽ được nhận hàng sau 3-4 ngày giao hàng.

Bản vẽ bể tách mỡ và hướng dẫn lắp đặt chi tiết do VINACEE thực hiện

Lý do nên chọn bể tách mỡ cho nhà hàng và khách sạn của bạn 

Bể tách mỡ hay thiết bị lọc mỡ  là thiết bị tách lọc dầu mỡ không thể thiếu trong nhà bếp của mỗi nhà hàng, khách sạn… với công dụng chính là xử lý nước thải hiệu quả, giúp hạn chế tối đa hiện tượng tắc nghẽn đường ống nước thải.

Tư vấn lắp đặt miễn phí bể tách mỡ: Liên hệ 036.385.6269 hoặc 094.222.896

  1. Dễ dàng sử dụng: Các bạn có thể nhân thấy chúng được vận hành khá đơn giản và không hề gây khó khăn hay cản nào trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là những bộ phận bên trong bể tách mỡ đã năng có thể tháo rời hoàn toàn giúp bạn thuận tiện hơn trong công đoạn lắp ráp và vệ sinh bể.
  2. Xử lý nước thải tốtThiết bị bể tách mỡ đa năng giúp ngăn chặn những dầu mỡ và rác thải thực phẩm trong nhà bếp và giúp cho chúng ta dễ dàng xử lý hơn. Đặt trường hợp không sử dụng thiết bị này thì chúng ta sẽ thường xuyên gặp phải trường hợp rác thải tích tụ và ứ đọng dẫn đến ô nhiễm môi trường, đặc biệt là những chất thải khó phân hủy như dầu mỡ, vì vậy Quý khách cần thực sự quan tâm đến sản phẩm và thiết kế, tính toán thiết kế sản phẩm có đảm bảo hay không.
  3. Thời gian sử dụng và hiệu quả tách mỡ vượt trội: Khác với những dòng sản phẩm bẫy mỡ thông thường, bể tách mỡ inox hay Compostie do vinacee thiết kế sản xuất  sử dụng chất liệu cực kì chất lượng và có độ bền cao nên góp phần gia tăng tuổi thọ của sản phẩm, sản phẩm được bảo hành 2 – 5 năm, bê cạnh đó, hiệu quả tách dầu mỡ do VINACEE cung cấp lắp đặt luôn cho hiệu quả lọc mỡ đạt hơn 93,5% đã được nhiều đơn vị có chức năng kiểm chứng thực tiễn..

Như vậy khi cần tìm hiểu về đơn vị tư vấn và cung cấp bể tách mỡ uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh các bạn hãy cứ Liên hệ với VINACEE Việt Nam (Hiện công ty có 4 cơ sở tại Hà Nội, 02 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh và 01 Cơ sở tại TP Đà Nẵng, để phục vụ chu đáo kháng hàng trên toàn quốc).

Chúng tôi hy vọng thông tin trên có thể giúp ích cho bạn và nhà hàng của bạn trong vấn đề xử lý nước thải.

Liên hệ: CT CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam

Trụ sở chính: Đội 1 Xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội.

Showroom: 41 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhà máy SX tại Hà Nội: Km10 Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: 115C đường bình mỹ, ấp 8 xã Bình, Mỹ huyện Củ Chi, TP. HCM.

Điện thoại liên hệ: 0942 226 986 - 0837 145 888 - 0988 387 885

Vinaceeco@gmail.com - vinacee.info@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận