Đánh giá thị trường bể tách mỡ tại Việt Nam

Vai trò của bể tách mỡ trong cuộc sống!

Hiện nay tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng cao,nhiều nơi nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng và bị ách tắc phải thông tắc đường ống liên tục thường xuyên. Một trong những nguyên nhân gây tắc cống hiện nay là do lượng dầu mỡ thải ra từ nhà ăn, không được thu gom xử lý, lượng dầu mỡ này sẽ theo dòng nước chảy vào các đường ống, các cống lâu dần sẽ tích tụ, mỡ đóng cục lại gây tắc cống.

Nhưng do người dân chưa biết được nguyên nhân gây tắc nên hằng năm vẫn phải chi trả cho việc thông tác cống rất nhiều tiền. Đối với các hộ gia đình thì trung bình 1 năm khoảng 3-4 lần thông cống. Còn đối với các nhà ăn của khu công nghiệp, trường học, bệnh viện…trung bình cứ khoảng 1-2 tuần lại thông cống 1 lần tương ứng với 15- 20 triệu mỗi năm để chi trả cho việc thông tắc cống. “ Một con số không hề nhỏ và đáng lo ngại”

Đánh giá thị trường và  nhu cầu sử dụng bể tách mỡ

Qua quá trình khảo sát  và đánh giá thực tế thì hiện nay ở các khu nhà ăn của công nghiệp, các canteen trường học, bệnh viện… Các đoàn thanh tra, kiểm tra về Môi trường đều bắt buộc các khu nhà ăn phải lắp đặt bể tách mỡ  trước khi nước thải đi vào bể phốt nếu không sẽ bị xử phạt nhiêm trọng.  Cũng chính vì vậy mà giảm được lượng chi phí chi trả cho thông tắc cống của doanh nghiệp. Hiện nay còn một số cơ sở chưa có bể tách mỡ thì đang lên phương án và triển khai.

Còn đối với các hộ gia đình thì khoảng 50% số hộ dân đã biết đến bể tách mỡ nhưng tâm lý ngại lắp đặt vì chiếm một phần diện tích ở dưới bồn, quá trình dọn vệ sinh khó khăn và điều đặc biệt là đang băn khoăn về giá, về chất lượng của sản phẩm, thiếu cơ sở và địa điểm tham khảo.

Các mẫu sản phẩm bể tách mỡ phổi biến trên trị trường (được nghiên cứu và tổng hợp bởi Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam).

Nguồn VINACEE Việt Nam (vinacee.com)

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ kỹ thuật công nghệ môi trường Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE đã nghiên cứu,  thiết kế, thử nghiệm thành công và cho ra mắt nhiều mẫu mã sản phẩm tách mỡ (gia đình, công nghiệp, tự động) với các chất liệu khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng từ các hộ dân cư, nhà hàng đến các khu công nghiệp.

Sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành nên về chất lượng và mẫu mã luôn đứng đầu số một Việt Nam, bên cạnh đó Công ty cũng hợp tác nhập khẩu các sản phẩm bể tách mỡ từ nước ngoài đáp ứng và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Cùng trong lĩnh vực tách dầu mỡ và xử lý dầu mỡ  VINACEE đang kỳ vọng trở thành một trong những công ty phân phối sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất trên toàn Miền Bắc.

Khuyến cáo tới khách hàng

Với thị trường của sản phẩm còn đang mới, các dòng sản phẩm còn chưa thực sự hoàn thiện, đang còn pha trộn, hàng nháy, hàng copy nên hiệu quả tính năng  cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc chưa thực sự tốt  Quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị cung cấp có dịch vụ tư vấn tốt, uy tín tin cậy để đảm bảo lợi ích lâu dài trong quá trình sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.

Chủ Biên: KS. NGUYỄN HỮU TUYÊN -  GĐ DỰ ÁN (Liên hệ tư vấn miễn phí 094.222.6986)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam 

Cơ sở 2: Tầng 9, Số 66, Trần Đại Nghĩa, P. Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trung, Hà Nội.

Email: Vinaceeco@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận