Chuyên gia tách dầu mỡ - Chống tắc đường ống hiệu quả

Hầu hết mọi người đều nhận biết Bể tách mỡ là một thiết bị xử lý chất thải, tách bỏ dầu, mỡ tránh gây tắc nghẽn đường ống, bảo vệ công trình cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Ngày nay, để hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra thường xuyên hơn, đồng thời đáp ứng các quy định xử phạt hành chính của nhà nước về bảo vệ môi trường và xả thải nước thải.

Với các hộ gia đình, việc sử dụng bể tách mỡ tránh tắc nghẽn đường ống, mang lại tiện nghi và sự thoải mái hơn trong căn hộ. BỂ TÁCH MỠ THÔNG MINH CHÍNH LÀ CHUYÊN GIA BẢO VỆ ĐƯỜNG ỐNG VÀ MÔI TRƯỜNG, hãy cùng ThS Nguyễn Hữu Tuyên tìm hiểu thêm về sản phẩm nhé.

Thuật ngữ về bể tách mỡ, lợi ích khi sử dụng bể tách mỡ.

Bể tách mỡ là một thiết bị xử lý chất thải, tách bỏ dầu, mỡ tránh gây tắc nghẽn đường ống, bảo vệ công trình cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Ngày nay, để hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra thường xuyên hơn, đồng thời đáp ứng các quy định xử phạt hành chính của nhà nước về bảo vệ môi trường và xả thải nước thải.

 

Nguyên lý hoạt động bể tách mỡ chúng ta dễ hiểu nhất.

Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ thông minh dựa vào sự khác nhau về trọng lượng riêng của nước và dầu mỡ, mỡ nhẹ hơn nước nhờ đó, theo kỹ thuật thiết kế tối ưu của các KSMT, dầu mỡ được dòng chảy hướng lên tuyển nổi lên trên bề mặt, nước sạch thẩm thấu xuống phía dưới và đi ra ngoài (hiệu quả loại bỏ dầu mỡ có thể đặt tới 98%).

Những hoạt động nghiên cứu thực nghiệm thành công bể tách mỡ công nghiệp loại bỏ hơn 95% dầu mỡ.

Suốt hơn hai năm đầu phát triển sản phẩm (2015) VINACEE Việt Nam đã tính toán, thiết kế và thử nghiệm với nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, từ đó đưa ra các mẫu cơ bản nhất cho các quy mô khác nhau như: Hộ gia đình, quán ăn mini, nhà hàng, bếp công nghiệp, dự án (các nghiên cứu của VINACEE được lấy mẫu đo đạc kiểm chức xác thực) là niềm tin để VINACEE phát triển tối ưu sản phẩm hơn mỗi ngày, vững vàng khẳng định vị trí số một về sản phẩm trên thị trường Việt Nam và tiến tới Đông Nam Á. (XEM THÊM NGHIÊN CỨU).

Thực tế lựa chọn bể tách mỡ cho bếp ăn, chậu rửa gia đình.

Việc lựa chọn các sản phẩm cho gia đình khá dễ ràng, bạn chỉ cần quan tâm về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Tại Việt Nam, sau hơn 5 năm nghiên cứu phát triển sản phẩm VINACEE Việt Nam đã tối ưu hóa và đưa ra các mẫu tiêu chuẩn phù hợp nhất với các tủ bếp tại Việt Nam, bạn chỉ cần quan tâm, đặt vào tử như thế nào (bên trái, hay bên phải) cho hợp lý? MẪU SẢN PHẨM CAO CẤP CÓ SẴN

Liên hệ: CT CP KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG VÀ XÂY DỰNG VINACEE VIỆT NAM

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.

Showroom 1: 177, Đại La. Đồng Tâm,  Hai Bà Trung, TP Hà Nội 

ĐT: 0837145888, hotline: 0942226986

Email: Vinaceeco@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận