Cần hợp tác mở điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm Module xử lý nước thải hợp khối tại Đà Nẵng

Kính gửi Quý doanh nghiệp Xây dựng hạ tầng trên địa bàn Đà Nẵng, Nhằm phục vụ tốt hơn khách hàng trong lĩnh vực thoát nước và xử lý nước thải, mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm trước khi tự tin lựa chọn; VINACEE Việt Nam cần và mong muốn hợp tác phối hợp điểm trưng bày các module xử lý nước thải hợp khối JOKASO TANK, bể tách mỡ, thiết bị tách dầu thải công nghiệp. 

Chúng tôi mong nhận được sự ủng hộ và tạo điều kiện tham gia hợp tác cùng Quý đơn vị, quý đối tác. Dưới dây chúng tôi xin nêu thêm thông tin về các sản phẩm tách dầu mỡ, xử lý nước thải có mong muốn được đặt tại Showroom để hỗ trợ khách hàng tại thành phố tốt hơn.

Hãy liễn hệ vớ ông Nguyễn Hữu Tuyên - Giám đốc Kinh doanh VINACEE Việt Nam (ĐT: 094.222.6986) nếu bạn có mặt bằng cần hợp tác cho thuê. CHÚNG TÔI VÀ KHÁCH HÀNG ĐÀ NẴNG CẦN BẠN

Jokaso tank "Giải pháp xử lý nước thải tại chỗ linh hoạt, đa năng"

Jokaso tank là dòng sản phẩm xử lý nước thải tại chỗ bằng Module hợp khối. Được hoàn thiện quy trình công nghệ và phát triển dựa trên các công nghệ kinh điển hiện hữu như Công nghệ AO, AAO, AO + MBR. Jokaso tank được ứng dụng trong các lĩnh vực xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải y tế, nước thải chế biến thực phẩm.

(Hình lưu đồng quy trình công nghệ Jokaso tank)

Cuối bài viết là thông tin nhận tài liệu chi tiết về sản phẩm xử lý nước thải đang rất tiềm nằng này nhé.

Các quy trình chính của hệ thống 

Nước thải được xử lý triệt để qua hoạt động phân hủy các chất ô nhiễm có trong nước thải của hệ vi sinh vật kỵ khí, thiếu khí và hiếu khí.

- Quá trình xử lý kỵ khí:  Khử hydrocacbon, kết tủa kim loại nặng, kết tủa photpho, khử Clo hoạt động…

- Quá trình xử lý yếm khí: Khử  nitrat thành khí nitơ N2, giảm hàm lượng BOD, COD trong nước thải.

- Quá trình hiếu khí: để chuyển hóa NH4 thành NO3, khử BOD, COD, sunfua

- Tiệt trùng/ khử trùng: bằng lọc vi lọc hoặc bằng hóa chất – chủ yếu dung hypocloride canxi (Ca(OCl)2) hoặc NaClO để khử các vi trùng gây bệnh…

Ứng dụng của hệ thống Jokaso Tank trong cuộc sống 

Jokaso tank (Hệ thống xử lý nước thải tại chỗ) được ứng dụng khá phổ biến hiện nay trong việc xử lý các loại hình nước thải có hàm lượng chất hữu cơ cao như: nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, nước thải ngành chế biến thủy hải sản, nước thải ngành sản xuất bánh kẹo - thực phẩm...

Hàng tram dự án của chúng tôi đã sử dụng sản phẩm này và mang lại hiệu quả bảo vệ môi trường vô cùng lớn trong cuộc sống.

Hệ thống Jokaso tank cao cấp thường ứng dụng Công nghệ AAO thường được kết hợp với công nghệ xử lý nước thải MBBR và công nghệ xử lý nước thải MBR tăng hiệu quả xử lý.

 

=====================================================================

Chủ Biên: KS. Nguyễn Ngọc Mai - TP.  Môi trường (Liên hệ tư vấn 0837145888)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam 

Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 25, Phố Tân Mai, P Tân Mai, Q Hoàng Mai, Hà Nội.

ĐT: 0243.201.3589, 0942226986 (Mr Tuyên)

Email: Vinaceeco@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận