Cách lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tại chỗ Jokaso tank cho các dự án, nhà máy (bản vẽ MH)

Jokaso tank "Giải pháp xử lý nước thải tại chỗ linh hoạt, đa năng" cho dự án, nhà máy, xí nghiệp

Jokaso tank là dòng sản phẩm xử lý nước thải tại chỗ bằng Module hợp khối. Được hoàn thiện quy trình công nghệ và phát triển dựa trên các công nghệ kinh điển hiện hữu như Công nghệ AO, AAO, AO + MBR. Jokaso tank được ứng dụng trong các lĩnh vực xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải y tế, nước thải chế biến thực phẩm.

(Hình 1: Lưu đồ quy trình công nghệ Jokaso tank)

Cuối bài viết là thông tin nhận tài liệu chi tiết về sản phẩm xử lý nước thải đang rất tiềm nằng này nhé.

Các quy trình chính của hệ thống 

Nước thải được xử lý triệt để qua hoạt động phân hủy các chất ô nhiễm có trong nước thải của hệ vi sinh vật kỵ khí, thiếu khí và hiếu khí.

- Quá trình xử lý kỵ khí:  Khử hydrocacbon, kết tủa kim loại nặng, kết tủa photpho, khử Clo hoạt động…

- Quá trình xử lý yếm khí: Khử  nitrat thành khí nitơ N2, giảm hàm lượng BOD, COD trong nước thải.

- Quá trình hiếu khí: để chuyển hóa NH4 thành NO3, khử BOD, COD, sunfua

- Tiệt trùng/ khử trùng: bằng lọc vi lọc hoặc bằng hóa chất – chủ yếu dung hypocloride canxi (Ca(OCl)2) hoặc NaClO để khử các vi trùng gây bệnh…

Ứng dụng của hệ thống Jokaso Tank 

Jokaso tank (Hệ thống xử lý nước thải tại chỗ) được ứng dụng khá phổ biến hiện nay trong việc xử lý các loại hình nước thải có hàm lượng chất hữu cơ cao như: nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, nước thải ngành chế biến thủy hải sản, nước thải ngành sản xuất bánh kẹo - thực phẩm...

Hàng tram dự án của chúng tôi đã sử dụng sản phẩm này và mang lại hiệu quả bảo vệ môi trường vô cùng lớn trong cuộc sống.

Hệ thống Jokaso tank cao cấp thường ứng dụng Công nghệ AAO thường được kết hợp với công nghệ xử lý nước thải MBBR và công nghệ xử lý nước thải MBR tăng hiệu quả xử lý.

Thi công trọn gói một trạm xử lý nước thải (sinh hoạt, bệnh viện, công nghiệp,…) bao gồm xây dựng các bể xử lý nước thải, cung cấp và lắp đặt thiết bị vật tư.

Công ty chúng tôi sẽ thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải với các thiết bị do chủ đầu tư yêu cầu, nuôi cấy vi sinh, vận hành chạy thống ổn định, lấy mẫu phân tích. Khi hệ thống vận hành ổn định, VINACEE Việt Nam sẽ mời các cơ quan chức năng xuống kiểm tra, lấy mẫu nghiệm thu và cấp giấy phép hoạt động.

Bạn yên tâm rằng đội ngũ thi công có tuổi đời kinh nghiệm cao, các kỹ sư chuyên nghiệp đảm bảo được các yếu tố quan trọng trong thi công, quản lý và vận hành chuyển giao công trình..

Cán bộ công nhân viên tham gia thi công công trình thực hiện nghiêm ngặt nội quy, quy định của công ty, đặc biệt là an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường.

Liên hệ: JOKASO TANK Việt Nam (Tại đây)

Được đăng vào

Viết bình luận