Cách lắp đặt bể tách mỡ Inox 3 ngăn cho sẵn cho nhà hàng, quán ăn và quán phở.

Tách dầu, mỡ là cách hữu hiệu nhất bảo vệ đường ống thoát nước, bảo vệ công trình và bảo vệ môi trường. Vì vậy việc lắp đặt bể tách mỡ được xem là yêu cầu bắt buộc đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, đặc biệt là các cơ sở tại các khu đô thị VINHOME, THE MARNOR. Bài viết này tác giả xin giới thiệu cơ bản về bể tách mỡ, cách lắp hộp bẫy mỡ cho các quán ăn nhỏ, quán phở, Coffee Fastfood. Đăng ký nhận khuyến mại, bản vẽ thiết kế tại cuối bài viết.

Bể tách mỡ là gì? Vì sao nên lắp bể tách mỡ?

Bể tách dầu mỡ, bể tách mỡ, thiết bị bẫy mỡ, thiết bị lọc mỡ 3 ngắn là thiết bị lọc tách dầu mỡ và nước thải trong hệ thống nước thải tại các quán án, nhà hàng, khách sạn hay khu bếp tại các công ty, xí nghiệp.

 Nước thải từ các khu bếp, các chậu rửa bát đĩa thường có hàm lượng dầu mỡ động thực vật cao, nước thải cần được tách dầu, mỡ qua bể tách dầu mỡ trước khi dẫn vào hệ thống xử lý nước thải chung. Bể tách dầu mỡ nên đặt ngầm gần khu bếp và nhà ăn để tiết kiệm diện tích. XEM BỂ TÁCH MỠ CHO TỦ BẾP GIA ĐÌNH

Cấu tạo và nguyên lý làm việc của bể tách dầu, mỡ

Hầu hết thì bể tách dầu mỡ hay thiết bị lọc mỡ thường có 3 ngăn: Ngăn chứa rác, ngăn lọc mỡ và ngăn chứa nước sạch. Ngoài ra theo nhu cầu xử dụng của khách hàng mà chúng tôi có thể thêm các giải pháp cấu tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đối tác.

Nguyên lý hoạt động chính của bể tách mỡ thủ công: Nước thải từ căn tin, nhà ăn, bếp nấu của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công ty có chứa một lượng dầu, mỡ tương đối lớn sẽ được đưa vào ngăn chứa thứ nhất thông qua sọt rác được thiết kế bên trong, cho phép giữ lại các chất bẩn như các loại thực phẩm, đồ ăn thừa, xương hay các loại tạp chất khác...có trong nước thải. Chức năng này giúp cho bể tách mỡ làm việc ổn định mà không bị nghẹt rác. Sau đó nước thải đi sang ngăn thứ hai, ở đây thời gian lưu dài đủ để mỡ, dầu nổi lên mặt nước. Còn phần nước trong sau khi mỡ và dầu đã tách ra lại tiếp tục đi xuống đáy bể và chảy ra ngoài.

Lớp dầu mỡ sẽ tích tụ dần dần và tạo lớp váng trên bề mặt nước, định kỳ chúng ta xả van để loại bỏ lớp dầu mỡ.

Các mẫu bể tách mỡ phổ biến cho nhà hàng và bếp ăn công nghiệp.

Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng, phù hợp với các điều kiện thiết kế không gian nội thất, sau hơn 5 năm đi vào nghiên cứu, các tiến sĩ, kỹ sư của VINACEE đã đưa ra các Model cơ bản, phù hợp với các công suất, lưu lượng của bồn rửa.

Các sản phẩm đều được tính toán, thiết kế và thử nghiệm thực tế nhiều lần để cải tiến nhằm mang lại hiệu quả công ngăng tốt nhất.

Cách lắp bẫy mỡ phổ biến 40 lít, 50 lít, 60 lít cho nhà hàng, quán ăn nhỏ. xem thêm bể tách mỡ 30 lít cho quán ăn nhanh

Một số chỉ dẫn lắp đặt thiết bị được đội ngũ kỹ sư của VINACEE Việt Nam thiết lập nhằm hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng từ xa, đồng giúp các nhà phân phối bể tách mỡ trên toàn quốc có thể hỗ trợ tốt hơn khách hàng tại khu vực. Bạn cũng có thể tham khảo trọn bộ hướng dẫn lắp đặt bể tách mỡ tại đầy LINK TÀI LIỆU hoặc liên hệ với VINACEE Việt Nam để nhận các mẫu bản vẽ lắp đặt.

Một số hướng dẫn lắp đặt đơn giản cho bể tách mỡ nhỏ và cho bể tách mỡ tổng.

 

Được đăng vào

Viết bình luận