Cách lắp đặt bể tách dầu cho Gara đơn giản nhất - Ai cũng có thể sử dụng được.

Chào bạn, chắc chắn rồi. Bạn đang thật sự quan tâm tới cách lắp đặt bể tách dầu thải cho Gara như thể nào để đảm bảo sử dụng đơn giản hiểu quả kinh tế, đạt tiêu chuẩn ISO. Hãy xem một số chỉ dẫn nguyên lý và kỹ thuật ở bài viết này nhé.

Vì sao cần và phải lắp đặt bể tách dầu cho Gara 

Hoạt động các cơ sở dịch vụ sửa và rửa xe (gara) ngày một nhiều. Cùng với việc các cơ sở mọc lên hàng loạt thì hoạt động này cũng thải ra môi trường một lượng nước thải lớn, mang theo ô nhiễm tương đối cao như: dầu nhớt, dầu công nghiệp xăng, bụi bẩn,… Vậy giải pháp nào giúp xử lý hoặc giảm thiểu ô nhiễm cũng như dầu mỡ thải từ mô hình hoạt động này? Hãy cùng nhóm tư vấn kỹ thuật của VINACEE tìm hiểu các bản thiết kế và lắp.

Theo Thông tư số 36/2015/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) về quản lý chất thải nguy hại thì dầu nhớt thải phát sinh từ các điểm sửa chữa ô tô, xe máy là chất thải nguy hại cần được thu gom, vận chuyển và xử lý theo đúng quy định... Tuy nhiên, hiện nay, công tác quản lý đối với nguồn chất thải này vẫn chưa được các cơ quan chức năng giám sát, thực hiện một cách chặt chẽ. Đại đa số các điểm sửa chữa này đều không có kho chứa chất thải, cũng như các thiết bị để xử lý chất thải dầu mỡ theo đúng quy định. Vì vậy, nước thải chứa dầu thải được xả thẳng ra các cống tiêu thoát nước dân sinh.

Bể tách dầu gara - Giải pháp bảo vệ môi trường hiệu quả, bền vững XEM THÊM SẢN PHẨM BỂ TÁCH DẦU

Để khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường do dầu mỡ thải ra tại các điểm sửa chữa ô tô, xe máy, Đội ngũ chuyên gia của VINACEE đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp xử lý nước thải và tách dầu mỡ rửa xe ra khỏi nước thải trước khi thải ra môi trường.

Các hệ thống xử lý nước thải cho gara của VINACEE áp dụng các công nghệ phụ hợp, nhằm đáp ứng nhu cầu cao và phù hợp với từng cơ sở như Nhật Bản, Hàn Quốc, các đơn vị tư nhân nhỏ lẻ. Nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn theo quy định, góp phần và bảo vệ môi trường và sản xuất kinh doanh bền vững của doanh nghiệp, cơ sở dịch vụ.

(Cách lắp đặt bể tách dầu giúp kiểm soát nước thải nhiễm dầu tốt nhất)

Bể tách dầu mỡ công nghiệp cho các Gara có các chất liệu gì?  

Cùng với các hệ thống xử lý nước thải đảm bảo yêu cầu theo quy định của luật bảo vệ môi trường Việt Nam, đội ngũ chuyên gia VINACEE đã thiết kế và đưa ra thị trường sản phẩm bể tách dầu mỡ công nghiệp với hai loại làm bằng hai vật liệu khác nhau là vật liệu Composite và vật liệu Inox 304 nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, giảm thiểu và loại bỏ tới 93,5% dầu mỡ công nghiệp trước khi nước thải ra môi trường. Đã có hàng trăm khách hàng trên cả nước tìm hiểu, đánh giá và lựa chọ sản phẩm nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh của mình được tốt hơn.

Liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ (Xem thêm hồ sơ Công ty)

====================================================

Tác giả, nhà sáng chế: KS Trần Hồng Gấm (ĐT: 0982309689/zalo)

Công ty CP Kỹ thuật Môi trường và Xây dựng VINACEE Việt Nam 

VPGD: Tòa nhà LICOGI 19, Số 25, Phố Tân Mai, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Showroom: 41, Trường Trình, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Vinaceeco@gmail.com/ Hotlien 0837145888 (TP HCM)

Được đăng vào

Viết bình luận