Cách lắp thùng lọc mỡ Inox 3 ngăn cho chậu rửa công nghiệp tại các nhà hàng
Hầu hết, chúng ta đều biết dầu mỡ là chất không hòa tan trong nước và rất khó phân hủy trong tự nhiên. Nên khi chúng đi vào trong hệ thống thoát nước của tòa nhà hay bếp nhà hàng sẽ làm tắc hệ thống đường ống thoát nước của các căn hộ, công trình, hư hỏng thiết bị.
Vì vậy lắp đặt bể tách mỡ đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được xem là bắt buộc tại hầu hết các địa phương.
Bài viết này tác giả xin giới thiệu vắn tắn về bể tách mỡ, nguyên lý làm việc của bể tách mỡ và cách lắp đặt bể tách mỡ (thùng bẫy mỡ loại nhỏ) cho các chậu rửa công nghiệp. Nếu thấy bài viết có ý nghĩa, xin vui lòng tặng lại cho chúng tôi một like hoặc (ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ).
1. Bể tách mỡ là gì? Bể tách mỡ thường lắp đặt như thế nào
Bể tách mỡ hay hộp bẫy mỡ là thiết bị được sử dụng để tách các rác thải rắn, dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải. Được bố trí dưới chậu rửa trong bếp ăn nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa dính bám gây tắc đường ống.
Ngoài ra, bể tách mỡ hoặc máy tách mỡ tự động được thiết kế chuyên biệt để có thể lọc dầu - mỡ và bùn rác ra ngoài theo các thùng chứa riêng, đảm bảo toàn bộ chúng được giữ lại trong thùng và quản lý xử lý theo quy định.
Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống đường ống dẫn nước thải mà không lo tắc nghẽn trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, đồng thời tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường. Xem sản phẩm mini cho gia đình
2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bể tách mỡ.
Nhìn chung thì bể tách dầu mỡ hay thiết bị lọc mỡ thường có 3 ngăn: Ngăn chứa rác, ngăn lọc mỡ và ngăn chứa nước sạch (có thể thiết kế tốt thành ngăn lọc mỡ thứ cấp và hộp định hướng dòng nước sạch).
Ngoài ra theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà VINACEE Việt Nam có thể cung cấp các giải pháp cấu tạo hoặc thiết kế chuyên biệt nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đối tác với các sản phẩm cao cấp hơn như máy tách mỡ tự động, bể tách mỡ bán tự động.
3. Kinh nghiệm lắp đặt bể tách mỡ - thùng lọc mỡ hiệu quả
Chúng ta đều biết, để bể tách mở sử dụng hiệu quả, ngoài sản phẩm có thiết kế tốt thì việc lắp đặt thiết bị tách dầu mỡ, thiết bị bẫy mỡ cần tham khảo các tài liệu, chỉ dẫn kỹ thuật, tiêu chuẩn cấp thoát nước thông qua các chuyên gia, kỹ sư môi trường có kinh nghiệm tại các đơn vị chuyên môn.
Nếu bạn đang cần một sản phẩm thật tốt, đáp ứng mọi yêu cầu, hãy nhớ liên hệ ngay với VINACEE nhé - Hotline 0942226986/Zalo
Lắp đặt bể tách dầu mỡ cho nhà hàng, quán ăn cần chú ý điều gì? TÌM HIỂU BẰNG CATALOGUE BỂ TÁCH MỠ
Nhà hàng quán ăn thường có nhiều khâu phát sinh nước thải và nước thải chứa dầu mỡ.Từ khâu sơ chế thức ăn, thực phẩm (thịt, cá) tới khâu chế biến (xào, rán,.... ninh, hầm) và kể cả khâu vệ sinh dụng cụ, lau chùi, rửa và quoét dọn. Với mỗi khâu như vậy, cần có biện pháp tách và loại bỏ dầu mỡ một cách phù hợp, hiệu quả.
(HÌNH ẢNH MINH HỌA LẮP ĐẶT HỘP BẪY MỠ 30, 40 LÍT CHO CHẬU RỬA CÔNG NGHIỆP)
Đối với các chậu rửa, hoặc các bếp công nghiệp: Cần/nên lắp các hộp bẫy dầu mỡ ngay tại dưới chậu rửa, bếp; Việc này có tác dụng tuyệt vời, ngăn không cho dầu mỡ thừa phát tán ra sàn bếp, rãnh và đường thoát nước. XEM HOẠT ĐỘNG CỦA THIẾT BỊ
(HÌNH ẢNH MINH HỌA LẮP BỂ TÁCH MỠ 50, 60. 70. 80 LÍT CHO CHẬU CÔNG NGHIỆP)
(THAM KHẢO KỸ THUẬT LẮP BỂ TÁCH MỠ ÂM SÀN CHO CÁC CƠ SỞ CÓ QUY MÔ LỚN)
Công ty CP Kỹ Thuật Môi Trường và Xây Dựng VINACEE Việt Nam
Địa chỉ: Đội 1 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
VPGD: Tòa nhà LICOGI số 25A, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
Showroom: Số 177, Phố Đại La, P Đồng Tâm, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
ĐT: 0982309689/zalo, hotline: 0942226986/ Email: Vinaceeco@gmail.com
Viết bình luận